Thử Thách Thần bị tiêu diệt 2: 49 Ngày ở đầu cuối (Along with the Gods: The Last 49 Days) được trình chiếu sớm hơn 1 ngày so với dự kiến nhằm mục đích đáp lại tình cảm của khán giả giành cho phần 1 của cục phim. Lần này, các bạn sẽ không trải qua hồ hết địa tầng như phần trước nữa, cố vào đó, số phận của các Vệ Thần với mối tương tác của chúng ta với rất nhiều linh hồn thuần khiết sẽ tiến hành bật mí.

Bạn đang xem: Review phim thử thách thần chết 2

Nội dung phim

Thử Thách Thần bị tiêu diệt 2 có mẩu chuyện xoay quanh việc đi xuống địa ngục của Kim Su-Hong (em trai của quân nhân cứu hỏa Ja Hong ở chỗ 1) bên dưới sự dẫn dắt của đội trưởng đội Vệ Thần – Gang-lim. Trong những khi đó, trên dương gian thì 2 vị Vệ Thần sót lại đang giúp đỡ một cựu Vệ Thần khác. Mẩu chuyện của họ tưởng chừng không liên quan đến nhau, nhưng lại nào ngờ tất cả các nhân vật (bao gồm vài người tại vị trí 1) đã bên nhau đưa người theo dõi đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, thậm chí còn đến phút cuối mà lại phim vẫn còn đó “lật” các bạn như trở bánh tráng. Trường hợp như ở chỗ 1, số trời trước kia của các Vệ Thần vẫn là một trong những ẩn số thì sau khi xem phim phần 2 của thách thức Thần Chết, các bạn sẽ biết được chuyện nghìn năm về trước.

*
Poster phim thách thức Thần bị tiêu diệt 2: 49 Ngày Cuối Cùng

Thử Thách Thần bị tiêu diệt 2 được đầu tư chi tiêu nhiều hơn về khía cạnh nội dung, chú trọng phát triển 3 vị Vệ Thần, tạo thành nhiều cảm hứng và phần đa cú lật bất thần cho người theo dõi khi coi phim chứ chưa phải chỉ solo thuần là hành động ầm ầm rồi phán xét như phần trước. Phim gồm cách dẫn chuyện và dẫn dắt tình huống khá hay, bạn sẽ phải lưu ý đến lại về những câu hỏi đã làm cho trong thừa khứ, kể cả các bạn nghĩ hành vi đó chẳng ảnh hưởng tới ai. Một lưu ý nho nhỏ tuổi là bạn phải coi trước phần 1 để tránh tình trạng không hiểu biết nhiều gì lúc xem phần kế tiếp.

*
Kim Su-Hong – nhân đồ dùng sẽ nên trải qua sự phán xét sinh hoạt địa ngục

Diễn viên cùng diễn xuất

Tất cả những diễn viên vào phim đều trình bày tròn vai diễn của họ, thật cạnh tranh để nói ai trội rộng ai, cũng chính vì mỗi người tạo nên được nét riêng cho họ, dẫn người theo dõi bước lên từng cung bậc xúc cảm một trong veo thời lượng phim. Việc diễn tốt cho bạn dạng thân thôi không đủ, bọn họ còn bắt buộc cộng tác thật tốt với bạn diễn để giúp mạch xúc cảm trong phim được tức khắc mạch, đẩy nhịp phim lên cao đúng mức nên thiết. Các bạn sẽ run sợ lúc nghe đến những phán quyết hờ hững của những vị thần sinh sống mỗi tầng địa ngục, hay lắng đọng từng giọt nước mắt mỗi một khi mà những Vệ Thần mong đưa ông lão xuống địa ngục. Cô bé xíu duy độc nhất vô nhị trong phim tưởng chừng đang diễn ko hay tuy thế lại hay không tưởng, làm thế nào mà chúng ta cũng có thể không nghẹn lòng lúc nghe đến cô bé bỏng ấy call tên một người thân trong gia đình đã mất tích sau bao ngày phổ biến sống cơ chứ.

Xem thêm: Review Chiếu Điều Hòa Tencel Thần Thánh 360 Độ, Chiếu Điều Hòa Tencel

*
Vệ Thần với “linh hồn thuần khiết” sẽ quỳ trong phiên tòa xét xử xét xử

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

Thử Thách Thần bị tiêu diệt 2 tương đương với fan tiền nhiệm lúc so về độ đẹp của kỹ xảo, hầu hết thứ kinh sợ ở âm phủ vẫn được tái hiện đủ tốt, điển dường như mấy con khủng long hay là vực sâu đầy lửa luôn luôn chực hóng nuốt chửng ngẫu nhiên linh hồn nào. Với sự trợ giúp của hệ thống rạp Superplex, đầy đủ hình hình ảnh trên trung thực và chân thực hơn bao giờ hết, lửa thì đỏ rực, vực thẳm thì sâu hun hút và ám muội vô cùng. Hơn nữa, khối hệ thống âm thanh Atmos cũng mang đến một yêu cầu xem phim tốt vời. Rõ ràng thì music được dội từ đủ hướng (kể cả bên trên trần), độ cụ thể cao, trẻ khỏe và đầy uy lực. Tận dụng khối hệ thống âm thanh tối tân này, các cảnh thoại vào phim còn sử dụng thủ thuật ngắt thoại của nhân đồ dùng ra, một quãng được phân phát từ khối hệ thống loa phía trước, đoạn còn sót lại thì đột ngột phát ra từ phía khác khớp ứng với vị trí nhân đồ dùng trên màn ảnh. Còn so với những giờ kêu la thì thật khỏi nói, cứ như ai đó đang la hét trong rạp luôn.

*
Ma Dong-Seok (áo phông xanh sọc) nhập vai Gia Thần trong phim thách thức Thần Chết: 49 Ngày Cuối CùngVậy có nên xem thách thức Thần chết 2: 49 Ngày sau cuối hay không?

CÓ! Và trước lúc xem phần 2, chúng ta nên xem qua phần 1 để bảo đảm hiểu không còn được các tuyến nhân vật dụng cũng như cảm hứng của họ. Chống chiếu khuyến nghị: phòng 07, Lotte Cinema đụn Vấp.

Gia nhập tức thì group Khen Phim để cùng xem các kín đáo phim hình ảnh và luận bàn cùng những “đồng dâm” yêu thương phim khác.