Thử Thách Thần chết – thân Hai vậy Giới có tên tiếng Anh là Along With The Gods: The Two Worlds, đây rất có thể được xem như là một bộ phim truyện bom tấn của điện hình ảnh Hàn Quốc kể lẫn cả về nội dung, kỹ xảo cùng nhất là hiệu ứng âm thanh; có thể sánh ngang với số đông siêu phẩm khác đến từ Hollywood. Các bạn sẽ đắm chìm trong nhân loại đầy tội lỗi, với rất nhiều lời phán xét từ các vị thần sẽ khiến cho bạn đôi lúc phải rụng tách tay chân.

Bạn đang xem: Review phim thử thách thần chết

Nội dung phim

Thử Thách Thần chết kể về hành trình dài đầy gian khổ sau chết choc của một bạn lính cứu vãn hỏa có tên là Ja Hong. Chúa Tể Yeomra cho rằng con người là mọi sinh đồ đầy tội lỗi vì thế để rất có thể được đầu thai, anh quân nhân cứu hỏa kia cần phải vượt qua 7 thử thách cam go của Địa Giới trong khoảng 49 ngày. Từng bỏ ra tiết, từng sự việc nhỏ như bé kiến cho đến to như con voi lúc còn sống sẽ được đem ra soi xét điều tỉ mỷ để quyết định có cho phép linh hồn đó đầu thai chuyển kiếp tốt không. Thiệt may mắn, nhân vật chính của chúng ta được giúp đỡ của 3 vị hộ thần, cùng cũng nhờ họ nhưng mà anh ta đang nhớ về phần nhiều chuyện xưa cũ, đồng thời biết thêm những kín đáo mà bà bầu và cậu em trai chôn cất suốt 15 năm qua.

*
Poster phim thử thách Thần chết – giữa Hai rứa Giới

Trước khi những cảnh phim chính thức bắt đầu, nhà cấp dưỡng đã sử dụng những hình ảnh ở âm phủ để bước đầu “dọa” khán giả, đồng thời hôm nay tên các vị trí đặc biệt như đạo diễn, biên kịch cũng khá được hiển thị kèm theo. Ngay sau đó, bộ phim truyện đi thẳng vào vấn đề, chỉ rõ tại sao đó là chết choc của Ja Hong, rồi thong dong dẫn dắt các bạn vào trái đất thần bí và đầy hiểm nguy ở Địa Giới. Phương pháp kể chuyện của phim hơi hay, tự thuyết Phật giáo, bên sản xuất bước đầu triển khai dần dần từng ý nhỏ tuổi ra, biến hóa nó thành những cụ thể căng thẳng, kịch tính và cũng có thể có phần răn bắt nạt những ai có ý định có tác dụng những việc không tốt. Các nút thắt theo lần lượt được gửi ra, rồi đẩy lên thành đỉnh điểm trên cao trào, khiến khá mang yên yên ổn thưởng thức bộ phim suốt gần 2 tiếng rưỡi.

Xem thêm: Bật Mí Kiểu Nhuộm Tóc Nhuộm Xanh Than Chì Đẹp Nhất 2022 Nhất Định Bạn Phải Thử

Diễn viên với diễn xuất

Hai nhân thiết bị thuộc diện “phá game” trong Thử Thách Thần Chết đó là 2 ông “công tố viên” ở địa ngục, nghề của mình là soi mói, tìm tạo ra tội lỗi mặc dù là bé dại nhất của các linh hồn thuần khiết, gồm như vị thì họ new mau được thăng quan tiền tiến chức. Một bộ phim truyền hình như nuốm này thì theo Khen Phim thấy vai diễn của mình phải trang nghiêm hơn, chứ cứ đùa đùa giỡn giỡn thì sẽ cạnh tranh lòng nhưng mà làm cho khán giả sợ địa ngục, cũng như phần nào làm giảm xuống mức độ lôi kéo của phim. Ngoài “hạt sạn” thiếu tráng lệ và trang nghiêm đó ra thì cả diễn viên vào vai bộ đội cứu hỏa Ja Hong và người mẹ của anh đều phải sở hữu diễn xuất tuyệt vời, rất có thể khiến một số người theo dõi “nhẹ dạ” sẽ đề nghị bật khóc.

*
Ja Hong cùng 2 trong các 3 vệ thần

Âm thanh, hình ảnh và kỹ xảo

Đây chính là phần gây ấn tượng mạnh mẽ nhất cho những người xem. Thách thức Thần chết đã tận dụng giỏi kỹ xảo hình hình ảnh để biểu đạt những đọa đày mà các linh hồn yêu cầu chịu đựng. Mặc dù kỹ xảo có triển khai xong và không đạt mang đến độ chân thật cần thiết nhưng mà lại vẫn “dư mức độ qua cầu” để có thể khiến người nào cũng phải chùn cách khi làm việc xấu ở nhân gian. Bị nhốt vào băng hàng rứa kỷ, bị đè bẹp, đất đá va vào chan chát, hay phải chịu đựng ngọn lửa âm phủ suốt hàng ngàn năm có lẽ là hầu như điều mà không có bất kì ai muốn nên trải qua cả.

Âm thanh, chính xác hơn là đầy đủ tiếng động mới là vật dụng gây được cảm tình với khán giả. Từ bây giờ Khen Phim thưởng thức bộ phim truyện này tại chống chiếu Superplex của Lotte Cinema, với thật trùng phù hợp là thách thức Thần chết lại được Lotte Entertainment sản xuất, con gà nhà với nhau, phân minh là cảm giác hình ảnh và music khi trình chiếu vẫn rất tuyệt đối rồi. Hiệu ứng âm thanh đem lại từ khối hệ thống Atmos cần nói là cực kỳ tuyệt vời. Từng tiếng hễ trong phim đều được trình bày rất “bén” và “sắc”, độ cụ thể và chân thực đạt đến mức khó tin. Tận dụng điểm mạnh là có không ít loa nên khối hệ thống âm thanh Atmos đã làm được nhà sản xuất thử thách Thần chết tận dụng tối đa để triết lý âm thanh một cách đúng chuẩn nhất, đưa về một trải nghiệm cần nói là khó phai. Bộ phim truyền hình mang lại một nấc độ thỏa mãn về âm thanh ở tầm mức rất cao, quá ra toàn bộ các phim của Hollywood trình chiếu trong cả năm 2017.

*
Vệ thần vẫn đi săn quỷ dữReview chống chiếu Superplex của Lotte Cinema

Với kích cỡ màn ảnh khủng 24.6m x 11m, độ cong hay vời, kết phù hợp với chiếc đồ vật chiếu laser tân tiến nên hình ảnh vô thuộc sống động, tương đương với việc nhiều người đang trải nghiệm một màn hình máy tính mập mạp thay vày xem qua bài chiếu. Một vài tin tức về chiếc máy chiếu này nhưng Khen Phim sự hiểu biết được như sau:

Máy chiếu: DP4K-60L FLASGSHIP LaserĐộ sáng sủa 56,000 Lumens, đây là máy chiếu phim tất cả độ sáng lớn nhất trên toàn núm giớiĐộ tương phản nghịch 2,500:1, cao hơn 25% so với thiết bị chiếu phim thông thườngLà lắp thêm chiếu đầu tiên trên quả đât tích hợp kỹ năng phát phim 3 chiều ở độ sắc nét 4K (4,098 x 2,160) và phim 2 chiều 4K cùng với tốc độ cơ thể lên cho 60fpsNguồn sáng laser cho color rực rỡ, đồng nhất và định hình trong trong cả 30,000 giờThân thiện với môi trường xung quanh qua bài toán tiêu thụ thấp hơn 40% nguồn điện so với trang bị chiếu thường