Trang chủ » vui chơi giải trí » Kho sách online » review truyện Tổng tài ngơi nghỉ trên tôi sống dưới: tình thương biết buông vứt đúng lúc, trao cho đúng người

Khi đánh giá truyện Tổng tài ở bên trên tôi ở dưới chắc hẳn khá nhiều bạn muốn giải đáp bởi vì sao tác giả lại đặt một những nhan đề như vậy. Thực ra, nhân đề đôi lúc cũng chưa tạo nên nội dung của tác phẩm, nó chỉ mang tính hấp dẫn, quyến rũ độc giả là chủ yếu. Còn về nội dung thì cần đọc sâu cùng cảm nhận về từng cái hay của nó, nhất là trong câu chuyện này kể về chuyện tình tương đối rắc rối.

Bạn đang xem: Review phim tổng tài ở trên tôi ở dưới

Tác giả: Khương Tiểu NhaThể loại: Ngôn tình hiện đại, HETình trạng: 701 chương đã hoàn

1. Tóm tắt truyện

Thời Tiểu Niệm một cô gái vẽ tranh hạng ba bỗng nhiên bị Cung Âu – vua IT bắt và giam giữ vày hắn mang lại rằng cô là người đã lên giường thuộc mình giải pháp đây 3 năm và hiện ra đứa con của họ. Cô bị nghiền giao lại đứa con mà cô chẳng biết có chuyện gì. Cuối thuộc Tiểu Niệm xin Cung Âu mang lại cô thời gian để cô kiếm tìm bằng chứng mình ko hề quan hệ, bao gồm con với hắn. Nhưng đó cũng là quãng thời gian cơ mà cô đã hiểu được vua nổi tiếng này, dần cảm mến cùng yêu anh.

Xem thêm: Top 10 Những Cuốn Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Hay Nhất Hiện Nay

2. Review chi tiết truyện Tổng Tài ở bên trên tôi ở dưới

*
*
*

Tác giả đã thành công khi xây dựng nhân vật trong số tình huống của mình. Thời Tiểu Niệm thì cố chấp theo đuổi tình cảm vốn đã không hề thuộc về mình nữa, trở thành người nhỏ nhen, ích kỷ nhưng biết buông bỏ đúng lúc. Cung Âu vốn bị tổn thương mạnh mẽ bởi bị người yêu thương phản bội đã tra cứu được một người để anh yêu thương thương đậy chở, một người chữa trung ương bệnh mang lại mình. Một cuốn tiểu thuyết tất cả bi có hài khiến người đọc cảm thấy hả hê, hài hước và yêu thích theo dõi diễn biến câu chuyện.

Cốt truyện không có gì mới mẻ so với tiểu thuyết ngôn tình khác, vẫn luân chuyển quanh tuyến nhân vật một phụ nữ vật lộn với một thương hiệu đần đẹp trai đơn vị giàu. Các tính tình có phần hơi dở hơi, nhất là Cung Âu nhiều khi làm trò nhỏ bò, ganh tuông vô cớ, sinh sự lên cơn khiến nữ chính nhiều phen dở khóc dở cười. Tuy nhiên, khi đánh giá truyện Tổng tài ở bên trên tôi ở dưới thì thấy câu chuyện ko bị thừa đà ở bất kỳ phương diện nào. Nó đáng đọc hơn là đáng xem.