Luck.Key: Một tên giáp nhân nhiều có, một diễn viên đóng vắt nghèo với một tình huống bất thần tất cả vẫn hoán đổi số phận của cả hai liệu điều gì đang mong chờ họ sinh sống phía trước.


*

Bộ phim được mở đầu với tình huống khi kẻ ngay cạnh nhân giàu sang Hyung Wook do Yu Hae Jin đóng bị trượt chân té bửa trong chống tắm công cộng. Sau đó, hắn ta bị bất tỉnh cùng đã bị quý ông diễn viên nghèo Jae Sung bất cần đời vì chưng Lee Joon đóng đánh tráo chiếc chìa khóa tủ.

Bạn đang xem: Review phim xin lỗi anh chỉ là sát thủ

Khi đó, Jae Sung mở tủ với tìm thấy rất nhiều chìa khóa khác nhau ở vào tủ đồ của tên cạnh bên nhân. Chủ yếu điều này đã góp Jae Sung trở nên giàu có và cũng từ đây anh ta phân phát hiện ra túng mật “khủng khiếp” của tên ngay cạnh nhân.

Trong lúc đó, chính vì mất trí nhớ cần tên cạnh bên nhân đã nhầm tưởng rằng thương hiệu mình đó là Jae Sung. Vì, lúc hắn ta cầm khóa xe mở tủ đồ ở chống tắm công cộng với phát hiện giấy tờ nhân thân mang tên Jae Sung.


*

*

*

“Xin lỗi anh chỉ là cạnh bên thủ” được làm lại từ nguyên tác bộ phim Nhật Bản “Key of Life” năm 2012. Phiên bản Hàn Quốc được đạo diễn bởi Lee Gye-Byeok, tuy được làm cho lại từ phim Nhật nhưng đã có những tình tiết trong phim được biến đổi khác so với nguyên tác. Qua đó, giúp khắc họa rõ tính giải pháp lòng trắc ẩn trong mỗi nhân vật và bộc lộ rõ tinh thần trân trọng những khoảng thời gian ngắn gia đình.

Xem thêm: Tóc Nam Màu Nâu Hạt Dẻ Chuẩn Tại Nhà, Hướng Dẫn Nhuộm Nâu Hạt Dẻ Chuẩn Tại Nhà

*

Nữ diễn viên Jo Yoon Hee được khán giả châu Á biết đến với biệt danh “Mỹ nhân Hàn Quốc”, cô là diễn viên quen thuộc bên trên màn ảnh Hàn, từng góp mặt vào nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh đáng chú ý như Cờ bay Phấp Phới, Happy Together.


Năm 2014, cái brand name Lim Ji Yeon tạo cơn sốt khắp màn ảnh Châu Á khi cô hợp tác với phái nam tài tử tuy nhiên Seung Huntrong một bộ phim điện ảnh được gắn mác 19+. Diễn xuất của Lim Ji Yeon trong bộ phim đầu tayObssessed (Human Addiction)này đã nhận được nhiều lời khen thưởng của khán giả, bạn diễn và các nhà phê bình phim. Obsessed từng tạo buộc phải cơn sốt tại các rạp ở Hàn Quốc và châu Á, bộ phim đã dần giúp Lim Ji Yeon biết đến với danh hiệu “Biểu tượng gợi cảm của xứ Hàn”.


Đồng thời, sự xuất hiện bất ngờ với tư giải pháp khách mời đặc biệt trong phim. Nữ ca sĩ, người mẫu, diễn viên Jeon Hye Bin đã để lại ấn tượng đến người xem trong số tình huống hết sức hài hước mà lại cô với Yoo Hae Jin kết hợp nhau bên trên màn ảnh rộng.


“Xin lỗi anh chỉ là ngay cạnh thủ” thuộc thể loại phim Hài/Tình cảm với nhiều tình huống hài khôn cùng vui nhộn. Nhưng, ko chỉ đơn thuần là với đến tiếng cười vô nghĩa, sở hữu vui trong chốc lát đến người xem. Phim đã khắc họa lên hình ảnh nhân văn tình người giúp đỡ, sự bịt chở nhau trong hoạn nạn. Phim được xem như là cơn gió lạ trong tháng 10 giữa nhiều phim ghê dị đang xâm chiếm màn ảnh rộng.