Quyển sách 7 kiến thức hiệu quả mang tên tiếng anh là 7 Habits for Highly Effective People của tác giả Stephen R. Covey.

Bạn đang xem: Review sách 7 thói quen hiệu quả

cuốn sách này in lần trước tiên cách trên đây hơn 25 năm với hơn 30 triệu bạn dạng được cung cấp ở khắp vị trí trên nuốm giới. Quyển sách này được dịch lại bởi hơn 40 ngữ điệu khác nhau. Với những thành công như vậy thì đây chắc rằng là một quyển sách đáng để bạn tìm đọc cùng suy ngẫm.

Xem thêm: Kem Chống Nắng Eucerin Cho Da Dầu, Kem Chống Nắng Eucerin Cho Da Nhờn & Mụn 50Ml

*
*
*
*
*
*
*
*
review sách 7 kinh nghiệm hiệu quả

Cảm thừa nhận riêng về sách: Bản thân mình quan sát nhận đây là một cuốn sách thật sự hay và giá trị. Cơ mà thật ra cũng không đề nghị nói vô số về giá bán trị của nó nữa. Những nhà lãnh đạo , danh nhân trên thế giới đã khẳng định điều này rồi. Thiệt ra mình cũng chưa cầm cố được hết chân thành và ý nghĩa sâu xa nhưng quyển sách này đề cập đến.Nhưng tất cả một điều gì đấy ở cuốn sách cứ thôi thúc mình tìm hiểu và hiểu kĩ hơn. Nếu như không thể phát âm được hết quyển sách thì hoàn toàn có thể là do phiên bản thân mình quá hèn cỏi mà thôi. Tuy thế mình tin là, trong tương lai, khi đã va chạm những với cuộc sống, đủ đòi hỏi thì khi gọi lại cuốn sách này mình sẽ lĩnh hội được giỏi hơn.

Trên đây là những gì tôi biết và tương tự như những cảm nhận riêng về quyển sách này, share đến các bạn. Tin tôi đi, phía trên sẽ là 1 trong những quyển sách ko làm chúng ta phải hối hận. Nếu các bạn thấy nội dung bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ để ủng hộ tôi nhé! Cảm ơn các bạn.

Thông tin mang đến bạn:

Link các bài review sách cùng thể loại:

https://meohaycuocsong.com/review-sach-doi-ngan-dung-ngu-dai-robin-sharma/

https://meohaycuocsong.com/dinh-gia-ban-than-sau-khi-doc-ban-dat-gia-bao-nhieu-van-tinh/