Thời tiết đổi khác là tại sao khiến nhỏ xíu mắc những loại căn bệnh khác nhau, làm cho mẹ bi tráng phiền, lo lắng. Trên thị trường lại có rất nhiều các loại thuốc khác nhau, và cất kháng sinh, mẹ không biết nên chọn loại thuốc như thế nào cho bé nhỏ là xuất sắc nhất.

Bạn đang xem: Review siro s của nhật

Siro trị ho cảm sốt PABURON S dùng để điều trị đều triệu bệnh ho, tung nước mũi, sốt, đau họng, hắt hơi, tất cả đờm và những triệu chứng cảm giá buốt như nghẹt mũi, ớn lạnh, nhức đầu, đau khớp với cơ lúc bị cảm được các bệnh viện Nhật tin dùng.Siro ho S chó mèo chuyên dùng để làm điều trị hầu như triệu chứng ho, cảm cúm, sốt làm việc trẻ trên 3 tháng tuổi.

Số lượng
Thêm vào giỏ hàng support miễn tầm giá Đặt sở hữu ngay Đặt sản phẩm liền tay - phục vụ trong ngày
FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI
LIKE FANPAGE
Thế giới sữa Bin Bo

Asay Food giá chỉ lá dong hiện nay

Mô tả

Một sản phẩm các mẹ luôn săn đón trong mùa đông này đó là dòng Siro Chó mèo của Nhật

Thời tiết thay đổi là tại sao khiến nhỏ bé mắc các loại bệnh khác nhau, làm cho mẹ bi thiết phiền, lo lắng. Trên thị trường lại có không ít các loại thuốc khác nhau, và cất kháng sinh, chị em không biết nên chọn lựa loại thuốc như thế nào cho bé bỏng là tốt nhất.

Siro trị ho cảm nóng PABURON S dùng làm điều trị phần lớn triệu triệu chứng ho, tan nước mũi, sốt, đau họng, hắt hơi, bao gồm đờm và những triệu chứng cảm giá như nghẹt mũi, ớn lạnh, nhức đầu, đau khớp và cơ khi bị cảm được những bệnh viện Nhật tin dùng.Siro ho S chó mèo chuyên dùng để làm điều trị phần lớn triệu triệu chứng ho, cảm cúm, sốt sinh hoạt trẻ trên 3 mon tuổi.

Thành phần của Siro trị ho cảm sốt Paburon S

– Dextromethorphan hydrobromide hydrate …..16mg

– Guaifenesin …. 83.3mg

– Clorpheniramin maleat …. 2,5mg

– Acetaminophen …. 300mg

– Phụ gia: mặt đường trắng, sucralose, acid benzoic, paraben, acid citric Na, axit citric, vanilin

Công dụng của Siro trị ho cảm nóng Paburon S

– bớt nhanh những triệu bệnh viêm mũi, ngạt mũi, sổ mũi sống trẻ

– Tiêu đờm góp vòm họng của nhỏ nhắn khỏe hơn, thoải mái và dễ chịu hơn

– giảm ngay những cơn ho bởi cảm cúm, cảm lạnh

– bớt ngứa rát với đau họng làm dịu các cơn ho của bé

– Giảm những triệu bệnh nhức đầu, mỏi mệt người, cảm lạnh vô thuộc hiệu quả.

– thành phầm chiết xuất dưới dạng siro hương dâu, giúp bé dễ uống hơn

– Được tách xuất hoàn toàn từ phần đa thành phần trường đoản cú nhiên, không đựng chất chống sinh

– sử dụng được mang đến trẻ bên trên 3 mon tuổi trở lên

Siro Paburon S hương thơm dâu vô cũng dễ uống cho trẻ.

Liều dùng Siro Paburon S

– một ngày 3 lần, uống sau khi ăn.

– Trẻ dưới 3 tháng tuổi: chưa sử dụng.

Xem thêm: Cách Làm Com Chiên Trứng Không Ngán, Cách Làm Cơm Rang Trứng Đơn Giản Mà Ngon Nhất

– trẻ con từ 3 tháng cho 6 tháng: các lần 5ml.

– trẻ con từ 6 tháng mang đến 1 tuổi: các lần 6ml.

– Trẻ từ là 1 đến 2 tuổi: các lần 7.5ml

– trẻ em từ 3 cho 6 tuổi: các lần 10ml.

Một số lưu ý khi cho bé nhỏ uống siro S chó mèo.

– Mẹ không nên cho trẻ em uống gần cạnh ngay trước bữa ăn.

– ko uống thuốc trước khi đi ngủ. Nếu mang đến trẻ uống buổi tối, bà mẹ nên cho nhỏ xíu uống những nước, súc miệng kỹ, trường hợp trẻ lớn rất có thể đánh răng được thì tốt.

– không cho uống thuốc cùng với sữa bò hoặc uống vào sát thời gian bú bà mẹ để tránh tạo ra thành chất sắt không hòa tan, cản ngăn sự hấp phụ sắt của bé.

– lúc cho bé xíu uống cần theo đúng liều lượng quy định.

– bà bầu cần để thuốc ở khu vực cao để bé nhỏ không rước được, còn nếu không trẻ đã lấy dung dịch tự uống, không đúng liều lượng rất dễ khiến ra ngộ độc thuố