Nếu bạn là 1 trong tín đồ gồm đam mê về son thì sẽ không thể bỏ dở dòng son Gogo Tales. Gogo tales son kem vừa mới giới thiệu trên thị trường đã gợi cảm được tương đối nhiều sự chăm chú của những tình nhân thích mỹ phẩm nội địa Trung. Nếu khách hàng đang muốn đọc thêm về một mẫu son môi mới thì hãy xem thêm một vài gợi ý ngay sau đây để sàng lọc nhé!


Giới thiệu về thương hiệu Gogo Tales

Gogo Tales có xuất phát đến từ trung hoa nhưng chất lượng và ngân sách chi tiêu của sản phẩm thực sự không kém cạnh những thương hiệu son nổi tiếng trên thị phần hiện nay. Với mức giá vô cùng bình dân nhưng công ty Gogo Tales vẫn rất vồ cập chú trọng đến kiến tạo và quality của sản phẩm.

Bạn đang xem: {review} bảng màu son gogo tales màu nào đẹp nhất? giá bao nhiêu?

Mỗi chiếc son reviews với thị trường luôn được thiết kế với bắt mắt, đẳng cấp và sang trọng và tạo cảm xúc cầm khá cứng cáp tay. Đồng thời, hầu như bảng màu sắc của son Gogo Tales cũng rất hút đôi mắt với số đông gam màu thân quen với người tiêu dùng như cam, đỏ được xáo trộn tạo theo bảng công thức bắt đầu nên màu sắc đặc biệt nhiều mẫu mã hơn, tương xứng với các phong cách.

*
*
*
*
*
*
*

Chất son giá thấp mịn, mỏng manh nhẹ và tương đối mềm môi. Độ phủ của son được đánh giá khá cao, chất son vừa nhẹ đủ đậy lớp mỏng mảnh lên bên trên môi không để lộ vân môi. Kĩ năng lên màu sắc của son cũng khá chuẩn, không phụ thuộc vào màu nền của môi. Lúc son lên môi các bạn sẽ cảm nhận thấy bờ môi căng đầy, mọng nước. Son kem đào trắng Tube Glossy Lip Glaze giữ bền màu lên tới 4 – 5 giờ, để biệt không lem màu khi ăn uống uống.

Xem thêm: Cập Nhật Ngay 20 Mẫu Váy Màu Xanh Bơ Có Kén Da Không Nên Cho Nàng Da Ngăm

Bảng son kem đào trắng Tube Glossy Lip Glaze bên Gogo Tales bao gồm:

Màu 701: Caramel CarrotMàu 702: Soil MilkteaMàu 703: PeachGirlbandMàu 704: bầu Red PearMàu 705: Red VelvetMàu 706: Caramel ChestnutMàu 707: Grilled TomatoMàu 708: Peach cốt tông Ice

Giá bán: 25.000 – 110.000 đồng.

Là chiếc son trong nước Trung sở hữu quality cao, xây đắp sang trọng đã mắt tạo cho tất cả những người dùng cảm giác an toàn và chắc chắn rằng khi sử dụng. Hóa học son thì mượt mà đẹp, màu sắc đa dạng, đa dạng mẫu mã và quan trọng đặc biệt hơn cả là ngân sách phù hợp. Vì chưng vậy, nhanh tay chọn ngay cho chính mình một thành phầm son Gogo Tales cho tủ đựng đồ son của bạn dạng thân thôi nào.