Siêu lâu rồi mình ko viết bài đánh giá nào về son. Nói thật là viết bài xích về son mình mắc cỡ lắm huhu, vì đề nghị chụp cả swatch lên môi new được, mà qua ảnh chưa thể miêu tả được độ đẹp nhất của son. Đây là lần trước tiên mình sử dụng son của Innisfree. Mình thường không cân nhắc son Hàn lắm. Nếu nói đến son thì lựa chọn hàng đầu của bản thân thường đã là những hãng của Mỹ giỏi Pháp. Và với một người rất hiếm khi dùng son hàn quốc thì cảm nhận về sản phẩm Innisfree Creamy Tint Lipstick sẽ nạm nào? Hãy xem bài bác review từ bây giờ của mình nhé!

Bạn đang xem: Son innisfree creamy tint lipstick liệu có lành tính?

Innisfree cũng đều có vài cái son không giống nhau, trong các số đó Creamy Tint Lipstick được coi là dòng son ra mắt đầu năm mới 2013 của hãng. Bao bì khá đối kháng giản, tất cả vỏ hộp giấy bên ngoài, còn thân son bằng nhựa nhìn không quá đẹp cũng không quá xấu. Thỏi son cố gắng rất nhẹ, lúc mở nắp ra thấy cây son bên trong dáng miếng mai, không gồ gề như hình mẫu thích thú của các cô gái Hàn Quốc. Cây son màu sắc 02 của bản thân có mùi thơm như kẹo dâu. Tuy tên là Creamy Tint nghe rất quyến rũ và mềm mại nhưng thực tế mình lại không hoàn toàn thấy thế!

Mình tất cả tips đó là trước lúc đánh son thì bôi son chăm sóc môi giàu nhiệt độ (mình đang dùng NauNau Summer Lip Balm) sau đó đánh phấn các kiểu rồi trở lại tẩy trang môi bởi dung dịch tẩy trang riêng rồi bắt đầu bôi một tấm son dưỡng không láng (hiện tại mình đang sử dụng EOS Lemon SPF 15) và sau cùng mới là đánh 3-4 lớp son màu. Như các bạn đã biết, mình là điển hình của thành phần mê say đánh son color nổi với đánh cả môi chứ không hề thích chúm chím :))

Đối với sản phẩm này tôi cũng thử đánh 2 hình dáng là lòng môi và cả môi. Nhưng lại mình nhận ra một điều, mặc dù với bất kì cách đánh nào cũng khiến cho môi mình bị khô, và lớp son trông ko mướt mắt, không nuột nà. Nếu như là son kem, mình thấy những dòng son của Yves Rocher cơ mà mình từng cần sử dụng rồi mới đúng là son kem, cực kỳ mềm, siêu mượt chứ gọi Creamy Tint này là son kem, mình không nghĩ là thế. Thành phầm lên môi (dù đã có dưỡng) nhưng khiến môi bản thân trông hơi bở (chỉ là nhìn rõ nhưng không có cảm giác) sau một dịp đánh, chúng ta nhìn hình swatch của bản thân ở trên có cảm thấy son khá khô một chút ít không?

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Giá Đỗ Tại Nhà Bằng Túi Lưới Cực Đơn Giản Tại Nhà

Màu 02 của Innisfree Creamy Tint này bản thân thấy khá kiểu như màu Candy Yum Yum nổi tiếng của MAC. Tuy nhiên vì bản thân là người có cool undertone yêu cầu đánh gam màu này không đẹp. Tất cả lần đi dạy gia sư, mình tấn công full lip son này khiến học sinh (nữ) của chính mình phải thốt lên là trông chị thất đảm kinh hồn =)) Còn nếu tấn công lòng môi như swatch bên trên hình của bản thân thì nó ko phải phong cách của mình, tuy mình thấy phương pháp đánh này hết sức xinh xắn nhưng thực tiễn là nó không phù hợp với mình :(

Trong phim I MissYou (MBC 2010), nhân vật của chị Yoon Eun Hye cũng khá hay sử dụng gam màu sắc hồng như thế này. Mình thích Yoon Eun Hye lắm ý, chị ý quá đẹp và đáng yêu :*
Về năng lực giữ màu, công nhận là Creamy Tint Lipstick rất lâu trôi, kể cả nhà hàng siêu thị hay tẩy trang một lượt cũng không khiến em ý trôi hoàn toàn được. Nếu không tồn tại tác cồn gì, son vẫn không thay đổi màu vào 3-4 tiếng còn nếu siêu thị thì sẽ ảnh hưởng phai một chút ít nhưng ko mất màu hoàn toàn. Không chỉ có thế với nhãn hiệu Innisfree thì mình thấy rất yên tâm về phần vật liệu thiên nhiên với ít thực hiện chất bảo quản. Ở Núc Cosmetics bán sản phẩm này 260k nhé những bạn, mình thấy ngơi nghỉ đây bên cạnh đó bán rẻ nhất ý!
beauty blog vietnam,Creamy Tint 02 Swatch,hot pnik,Innisfree Creamy Tint Lipstick Review,hiendai.edu.vn,makeup,son Innisfree
Hello! I"m hanh Mai, 1992 born, Hanoian. My blog has been published since 2014 when I was a student. Here is the place I will mô tả with you my experience và feeling about all things I"ve loved, learnt & discovered!
►  2022(3) ►  2021(22) ►  2020(19) ►  2019(86) ►  2018(48) ►  2017(70) ►  2016(92) ►  2015(120) ▼  2014(147) ▼  November(9)