Trong trái đất son lì bao gồm dưỡng, Tom Ford Lip color Matte đã mang đến quá các yêu thương. Sự tinh tế không chỉ là thể hiện trong từng gam màu, mà còn ở bảng yếu tố dài bất tỉnh nhân sự ngưởng. Trong đó có tương đối nhiều thành phần tinh chiết tự nhiên, đóng góp thêm phần tạo bắt buộc một thỏi son mắc giá.

Bạn đang xem: Review chi tiết son tom ford ruby rush

Với những chúng ta mới biết đến Tom Ford Lip color Matte, có lẽ rằng sẽ còn nhiều băn khoăn. Đôi dòng đánh giá dưới đây giúp bạn có ánh nhìn khách quan rộng về loại son Tom Ford danh tiếng này!


1. Thiết Kế vỏ hộp Son Tom Ford Lip màu sắc Matte

Giữa vô vàn thiết kế, Tom Ford Lip màu sắc Matte trông rất nổi bật với hầu như nét rất riêng. Thỏi son không uốn lượn quyến rũ và mềm mại hay bo tròn người vợ tính, mà download phom dáng vẻ vuông vắn thanh lịch, phảng phất hơi thở nam tính, xứng danh “ông hoàng son môi”.

Vỏ son màu đen, viền kim cương kim bao bọc, tôn nét đẹp sang trọng. Đầu thỏi son được vạt nhọn, trên có biệu tượng công ty “TF” in dập chìm tạo thành dấu ấn yêu quý hiệu. Bao bì thỏi son tuy dễ dàng và đơn giản với 2 tông màu nền nền đen – chữ vàng, tuy nhiên lại toát lên nét xinh tinh tế. Với xây cất như vậy này, những cô gái theo “chủ nghĩa hoàn hảo” cũng cạnh tranh lòng bắt lỗi.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm App Đọc Truyện Tiếng Trung Hấp Dẫn Và Top App Có Pinyin Hay Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tom Ford Lip color Matte có túi tiền khá đắt đỏ

5. Lời Kết

Tom Ford Lip color Matte là dòng son lì tuyệt nhất của Tom Ford. Mặc dù lì nhưng hóa học son vẫn có dưỡng, lên môi mịn, mỏng, đẹp nhất tự nhiên, che đi khuyết điểm tốt, nguyên tố lành tính, an ninh khi sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm chiếc son dồi dào dưỡng hóa học hơn đến làn môi thô của mình, hãy tham khảo Tom Ford Lip màu sắc (dòng cung cấp lì, thiên dưỡng, bảng màu cực phong phú); kiếm tìm kiếm son trơn dưỡng, hãy tham khảo Lip màu sắc Sheer. Tom Ford có rất nhiều hơn 1 bộ sưu tập, phong phú và đa dạng dòng son, đáp ứng nhu cầu nhu cầu cái đẹp của những cô gái.