Sữa chua là một trong những đồ ăn hỗ trợ nguồn can xi dồi dào và nhiều men hệ tiêu hoá từ bỏ nhiên xuất sắc cho toàn bộ cơ thể lớn với trẻ em. Mặc dù nhiên, ngơi nghỉ Việt Nam phần lớn không tất cả dòng sữa chua giành riêng cho lứa tuổi ban đầu ăn dặm (từ 6 tháng). Vày đó, các hãng hộp sữa chua ngoại dành riêng cho bé đã được hầu hết các bà mẹ lựa chọn. Trong bài bác này, mình sẽ chia sẻ review về sữa chua Bledina của Pháp cho trẻ trường đoản cú 6 mon tuổi.

Bạn đang xem: Review sữa chua bledina

Đây là nhiều loại sữa chua cơ mà cún Emily nhà mình cực kỳ thích ăn, chỉ cần 1-2’ là nhỏ đã ăn chấm dứt 1 hộp sữa chua tức thì từ lúc tròn 6 mon tuổi.


Sữa chua Bledina là một sản phẩm rất phù hợp với trẻ bắt đầu ăn dặm vì không cất chất bảo quản, phẩm màu hoá học và bớt 40% lượng chất đường vào sữa chua, phải cực kỳ bình an với hệ tiêu hoá còn trẻ trung của bé.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Avatar Hài Hước Siêu Bựa, Cute Và Dễ Thương Nhất

*
*
Sữa chua Bledina của PhápMặt sau vỉ hộp sữa chua Blédina

Dưới đó là một vài thắc mắc liên quan mang đến sữa chua nhưng nhiều mẹ hay băn khoăn:

Nên cho bé xíu ăn hộp sữa chua vào thời điểm nào trong thời gian ngày thì tốt? các mẹ hoàn toàn có thể cho nhỏ xíu ăn sữa chua vào buổi trưa sau khi các bé nhỏ ăn bữa trưa, hoặc rất có thể cho bé ăn vào buổi chiều trong 1 bữa phụ riêng. Những mẹ chăm chú không bắt buộc cho nhỏ xíu ăn hộp sữa chua hay các chế phẩm không giống từ sữa sau 7h tối bởi sẽ gây áp lực hệ tiêu hoá, cơ thể khó hấp thu canxi và vi-ta-min C có trong sữa chua.

Ăn hộp sữa chua với hoa quả đạt được không? Theo các bác sĩ dinh dưỡng, trả toàn rất có thể ăn hộp sữa chua với trái cây. Vì vậy mà chúng ta vẫn thường bắt gặp menu ở quanh đó hàng quán bao gồm sữa chua dầm hoa quả, sinh tố bơ sữa chua… những mẹ hoàn toàn có thể yên vai trung phong khi cho nhỏ vừa nạp năng lượng sữa chua vừa ăn uống hoa trái nhé.

Có thể cho nhỏ bé ăn một hộp sữa chua Bledina thành 2 lần ăn không? Như mình chú ý trên bao bì vỉ hộp sữa chua Bledina thì tránh việc ăn tiếp sau thời điểm đã mở vỏ hộp sữa chua. Vì vậy, những mẹ hãy cho bé bỏng ăn trong 1 lần ngay lúc mở nhé.

Trên đây là review của chính mình sau khi cho cún Emily ăn sữa chua Bledina tự khi con được 6 tháng, cùng hiện tại, hàng ngày con vẫn ăn uống 1-2 hộp sữa chua cùng với trái cây vào bữa phụ buổi chiều. Hi vọng các chị em thấy nhiều thông tin hữu ích trong bài xích viết.

Gần đây, có khá nhiều mẹ tuyệt nhắn tin hỏi bản thân về sự khác biệt giữa các sản phẩm từ sữa của Blédina với Nestlé, các thành phầm sữa cho nhỏ nhắn của 2 hãng sản xuất này đều rất phổ biến hóa ở Pháp, những mẹ có thể đọc bài viết sau nhằm so sánh những chế phẩm từ sữa của Blédina với Nestlé nhé:

Ngoài ra, những mẹ hoàn toàn có thể tham khảo các thành phầm khác cho bé nhỏ của Pháp sinh hoạt những liên kết dưới đây: