Sữa bột Enfagrow là sản phẩm dinh dưỡng tới từ Mỹ, gồm thành phần đó là sữa bò, sữa bột nguyên em và nhiều thành phần không giống giúp bổ sung cho não và các chất bồi bổ mà trẻ mới biết đi hoàn toàn có thể không bổ sung cập nhật đủ trường đoản cú thực phẩm.

Bạn đang xem: Review sữa enfagrow nắp đỏ webtretho

Vì sao hãy lựa chọn sữa Enfagrow Toddler Next Step mang lại bé?

Những điều các mẹ nên biết về sữa Enfagrow Mỹ

Lý do hãy lựa chọn sữa bột Enfagrow A+ 4 đến trẻ tự 2 tuổi trở lên

Cách trộn sữa Enfagrow của Mỹ cho nhỏ bé hấp thu về tối đa chăm sóc chất

Tuy nhiên, trẻ em dưới 1 tuổi có hệ hấp thụ còn non nớt, hệ miễn dịch yếu kém nên việc bổ sung chất bồi bổ từ sữa cực kỳ quan trọng. Bởi đó, nhiều người mẹ vẫn còn có chung do dự không biết sữa Enfagrow của Mỹ có giỏi không. Hãy cùng sữa bột bao gồm hãng đi tìm kiếm đáp án vào nội dung tiếp sau đây nhé.

Đánh giá bán sữa Enfagrow của Mỹ có xuất sắc không?

1. Mối cung cấp gốc, xuất xứ

Sữa bột Enfagrow là thành phầm của uy tín Mead Johnson tới từ Mỹ - công ty bậc nhất chuyên phân tích về bổ dưỡng nhi khoa và cực kỳ chú trọng đến sự cách tân và phát triển trí não và hệ miễn dịch tự nhiên và thoải mái của trẻ. Từng sản phẩm của Mead Johnson trước khi đưa ra thị phần đều được nghiên cứu và phân tích và đánh giá và thẩm định kỹ lưỡng. Con số tuyệt vời - 2300 cuộc kiểm tra chất lượng sản phẩm hòa bình - cho biết thêm sản phẩm sữa bột của Mead Johnson gồm chất lượng số 1 và an toàn cho mức độ khỏe.

Hiện nay, trên thị trường nước ta sữa Enfagrow được trưng bày 2 loại chủ yếu là:

- Sữa Enfagrow Next Step với 2 quy bí quyết đóng gói 650g với 1080g.

+ Enfagrow nắp đỏ dành cho bé nhỏ từ 1 – 3 tuổi

+ Enfagrow nắp xanh dành riêng cho trẻ new biết đi từ là một tuổi trở lên.

+ Enfagrow nắp vàng (PREMIUM Toddler Transitions) giành cho trẻ 9-18 tháng tuổi.

Sữa Enfagrow của Mỹ gồm 2 nhiều loại Enfagrow Next Step và Enfagrow A+

- Sữa Enfagrow A+ cùng với 3 quy biện pháp đóng gói 400g, 900g và 1,8kg.

+ Enfagrow A+ 1 giành riêng cho trẻ từ bỏ 0-6 mon tuổi

+ Enfagrow A+ 2 giành riêng cho trẻ từ bỏ 6-12 mon tuổi

+ EnfaGrow A+ 3 giành cho trẻ tự 1-3 tuổi

+ EnfaGrow A+ 4 dành cho trẻ tự 2-6 tuổi

2. Thành phần với công dụng

Hỗ trợ phát triển trí óc vượt trội

- Enfagrow bổ sung DHA góp trẻ phân phát triển trọn vẹn về cấu trúc não bộ và tác dụng thị giác.

- công thức hàm lượng bằng vận các hóa học Choline, I- ốt, Kẽm, Sắt, Taurin tăng tốc khả năng tâp trung của bé xíu hiệu quả, giúp bé thông minh hơn.

- Đặc biệt, Enfagrow có phần trăm thành phần MFGM cao giúp nâng cao chức năng nhận thức của trẻ hiệu quả.

- ko kể ra, còn tồn tại thành phần Choline có công dụng quan trọng giúp tổng hợp nên acetylcholine, đó là chất dẫn truyền thần khiếp cực quan trọng đặc biệt vì có liên quan và ảnh hưởng đến trí tuệ của bé.

Xem thêm: Xu Hướng Nhuộm Tóc Màu Đen Khói Nam Đẹp Nhất 2022, Xu Hướng Nhuộm Tóc Màu Đen Khói Cho Nam 2021

Enfagrow cung cấp phát triển trí óc toàn diện
Phát triển trọn vẹn về thể chất, nhất là chiều cao

- phần trăm các chất canxi, vitamin D, magie, photphot trong Enfagrow khá đầy đủ vừa giúp trẻ cách tân và phát triển chiều cao vừa góp hệ xương với răng được chắc khỏe.

Đồng thời kích say mê và phát triển các mô cơ, xương sụn nâng cao hệ xương bé được mạnh bạo hơn.

Enfagrow giúp nhỏ bé cải thiện chiều cao tối đa
Tăng cường miễn dịch và nâng cao hệ tiêu hóa

- nguyên tố HA, các chất xơ Prebitotic cùng cùng các vi chất tự nhiên và thoải mái trong sữa để giúp hệ tiêu hóa vận động tốt, phòng ngừa tình trạng hãng apple bón.

+ vitamin C cung cấp sức khỏe khoắn hệ miễn dịch, tham gia quá trình tạo xương.

+ vi-ta-min E chống lại những tác nhân oxy từ môi trường thiên nhiên bên ngoài.

+ Hệ chất xơ GOS giúp cung cấp hệ tiêu hóa và làm cho mềm phân.

- ở kề bên đó, còn chứa thành phần đặc biệt quan trọng với hệ tiêu hóa – prebiotic góp kích say mê sự cách tân và phát triển của những vi khuẩn có lợi trong đường ruột, cho một hệ tiêu hóa khỏe khoắn mạnh, giúp nhỏ nhắn tiêu hóa tốt, ăn uống ngon miệng, chống đầy hơi, nhức bụng... Đồng thời, đem lại sự hấp phụ dinh dưỡng tốt hơn và hệ miễn kháng được tối ưu nhất. Nhờ vào đó, bé bỏng sẽ ngăn chặn lại tác nhân xấu từ môi trường xung quanh hạn chế tối đa các chứng bệnh dịch về con đường hô hấp cùng nhiễm trùng của bé.

3. Hương vị sữa Enfagrow

Sữa bột Enfagrow của Mỹ giữ mùi nặng vani thơm ngon, dễ uống kích đam mê sự thèm ăn uống mà ko gây xúc cảm ngấy ớn, nhợn sữa. Thành phầm có tính chất mềm mại và dễ tan nên rất giản đơn pha cho nhỏ xíu uống.

Enfagrow nặng mùi vị thơm ngon, dễ uống

Đến phía trên thì các mẹ đã có thể phần nào câu trả lời được vướng mắc “Sữa Enfagrow của Mỹ có tốt không?” rồi cần không nào. Nếu còn bất kể điều gì vướng mắc hay đặt hàng, chớ ngại ngùng hãy tương tác hệ cùng với sữa bột thiết yếu hãng qua điện thoại tư vấn 1900 7979 để được cung cấp nhanh nhất. Chúc người mẹ và nhỏ nhắn sẽ gồm có trải nghiệm độc đáo khi có tác dụng quen với cái sữa này nhé.