Nếu các bạn thường xuyên quan sát và theo dõi blog của chính mình sẽ dấn ngay ra mình là fan của The toàn thân Shop. Mà lại một khi đang là fan của The toàn thân Shop thì bản thân dám cá chắc không có ai chưa từng sử dụng Tea Tree Oil - tinh dầu trà lịch sử một thời với tác dụng đó là trị mụn của hãng sản xuất mỹ phẩm triết xuất thiên nhiên danh tiếng đến từ anh quốc này! Mình quyết định viết chuỗi bài "Hero" giành cho những thành phầm mình đã gắn bó vĩnh viễn & cá nhân mình thấy rất kì công dụng - trong những số ấy Tea Tree Oil của The body Shopđược chọn là thành phầm mở màn! bây giờ mình đang sử dụng lọ lắp thêm 5 (trong 2,5 năm qua) cùng chưa lúc nào có xu hướng thay thế :))

Bạn đang xem: Tea tree oil the body shop trị mụn có tốt và hiệu quả không?

*

Ấn tượng đầu tiên khi bản thân "gặp" em Tea Tree Oil ở cửa hàng The body Shop trước tiên mình vào là em ý rất nhỏ nhắn nhỏ, lọt thỏm cạnh bên các sản phẩm làm sạch, cân bằng...cùng dòng. Chỉ có 10mL tinh chất dầu trà đậm đặc trong mỗi chiếc lọ chất thủy tinh xanh bé bỏng bỏng nhưng mà lại chứa đựng sức mạnh vô thuộc kì diệu!
*

Tinh dầu từ các chiếc lá trà vốn khét tiếng với quánh tính chống khuẩn, do đó có vai trò có tác dụng xẹp mụn, làm lành lốt thương rất nhanh. Hầu hết mọi bạn chỉ cần sử dụng Tea Tree Oil như một siêu phẩm trị mụn - nghĩa là chỉ cần chấm một giọt tinh dầu trà ra đầu tăm bông rồi chấm lên dấu mụn hoặc vị trí hơi sưng đau đau (sắp lên mụn) và để sang 1 đêm sáng sau sẽ thấy điều kì diệu xảy ra luôn! không chỉ những tên mụn to lớn "đầu sỏ" mà ngay tất cả những đốm mụn nhỏ nhặt trên bề mặt da cũng trở nên được dẹp gọn nếu được chấm Tea Tree Oil. Bởi vì vậy nhưng mà mình không lúc nào rời quăng quật được thằng bạn "bé bé dại mà lợi hại" này!
*

Ngoài chức năng chính được hầu như mọi người biết đến như bên trên thì mình còn tận dụng tối đa Tea Tree Oil khi gồm vết yêu quý hở như bị đứt tay, mụn bị vỡ, vệt xước domain authority bị tan máu... Tốt khi bị côn trùng nhỏ đốt, toàn bộ đều được tinh chất dầu trà dẹp yên! số đông vết yêu đương hở nhỏ tuổi thì dùng Tea Tree Oil cũng làm lành rất nhanh do bao gồm tính cạnh bên khuẩn & kĩ năng khôi phục kì diệu, bản thân bị đứt tay phần nhiều không sử dụng Urgo nhưng chỉ ngấm cho bớt máu rồi trét tinh dầu trà. Có những lúc mình bị loài muỗi đốt trong tai, vô cùng ngứa cấp thiết gãi được chấm dứt làm mất ngủ, chỉ việc chấm tinh chất dầu trà vào tăm bông rồi bỏ vô trong tai là vết cắm khỏi ngứa với đau ngay, lại ngủ tiếp ngon miệng =))
Mùi của tinh chất dầu trà thì tương đối ngái một chút, lúc dí gần cạnh mũi ngửi sẽ ảnh hưởng xộc lên, nó không thơm dạng hình matcha đâu nha! Nhưng đó là mùi đặc trưng của dùng Tea Tree. Lúc bôi vào da vẫn thấy khá xót xót, cảm nhận như có một cái gì rân rân trên bề mặt da của người sử dụng nhưng cảm hứng đó không kéo dài quá lâu, chỉ vài giây đầu khi bạn bôi lên thôi; còn đối với vết yêu thương hở vẫn xót hơn một chút, chúng ta có thể cắn răng chịu đựng đựng một chút thì vệt thương sẽ tương đối mau lành!

Xem thêm: Cách Làm Trắng Da Photoshop Cs6, Cách Làm Da Trắng Hồng Trong Photoshop

*

Lần đầu tiên mới mua mình cũng không biết mở nắp yêu cầu nhờ học sinh mở hộ =)) thực tế rất dễ thôi, đó là ấn xuống rồi vặn vẹo theo chiều mũi tên. Đây là dạng xây dựng nắp bình an tránh trẻ con nghịch hoặc làm sản phẩm bị đổ.
Có thêm một điều khiến mình luôn yêu quý và ngưỡng tuyển mộ The body toàn thân Shop sẽ là chương trình Community Trade Fair - giao thương công bằng/Thương mại cùng đồng, những người dân nông dân cung ứng nguyên liệu đến The body Shop sẽ được công dụng từ doanh thu sản phẩm nhưng mà TBS bán ra, tức thị họ sẽ có được thêm tiền nhằm trang trải cho cuộc sống đời thường của mình. Những chiếc lá trà trong các thành phầm dòng Tea Tree được những người dân nông dân sinh sống Kenya thu hoạch bởi tay, chưa hẳn là lá trà ở một vùng đất nào khác là bắt buộc ở chân núi Mount Kenya (ngọn núi cao thứ 2 châu Phi) do nơi đây gồm nguồn nước tinh khiết tốt nhất tan từ bỏ băng tuyết!
Mỗi chai Tea Tree Oil kì diệu có mức giá 209k tại các showroom The body Shop Việt Nam, cá nhân mình thấy đây là một mức chi phí rất phù hợp cho một hết sức phẩm như vậy này! Vậy cần cũng thật dễ dãi để hiểu vì chưng sao cứ 8 giây lại có một lọ Tea Tree Oil được bán ra trên toàn núm giới* mụn ư, tiếng đã tất cả Tea Tree Oil rồi thì khỏi sợ hãi nhé :))
*

Hello! I"m khô hanh Mai, 1992 born, Hanoian. My blog has been published since 2014 when I was a student. Here is the place I will cốt truyện with you my experience & feeling about all things I"ve loved, learnt & discovered!
►  2022(4) ►  2021(22) ►  2020(19) ►  2019(86) ►  2018(48) ►  2017(70) ►  2016(92) ►  2015(120) ▼  2014(147) ▼  June(15)