“Thất tịch không mưa” là mẩu truyện xoay quanh cuộc đời hai nhân thiết bị chính: Thẩm Thiên Tình cùng Thẩm Hàn Vũ. Lúc nhỏ, hai bạn phát hiện được một kín khi nghe được câu chuyện giữa phụ huynh họ: Hàn Vũ với Thiên Tình không hẳn là bạn bè ruột. Năm đó, Thiên Tình được cha mẹ Hàn Vũ dìm về nuôi dưỡng cùng dạy bảo. Tuy vậy vậy, bí mật này không còn làm tác động đến tình cảm thân thương của hai bằng hữu mà ngược lại, này lại là ngọn lửa nhen nhóm cho một thứ tình cảm mới lạ khác bùng cháy. Đã có lúc người đọc tưởng chừng như họ bị phân tách xa mãi mãi. Nhưng mang đến cuối cùng, bọn họ vẫn được gắn kết lại cùng với nhau.

Bạn đang xem: Review thất tịch không mưa

Thẩm Thiên Tình với Thẩm Hàn Vũ đã cách tới giới hạn thực sự của tình yêu. Họ không nên danh nghĩa vk chồng, bọn họ không màng dục vọng. Bọn họ chỉ ước muốn mỗi sáng mai thức dậy, bạn ấy vẫn ở mặt mình, vẫn sống trọn trong vòng tay mình. Với cuối cùng, họ chỉ việc hai trái tim hết sức thoát hòa có tác dụng một.

*
cầm tắt Thất tịch ko mưa" width="655">

Cùng hiendai.edu.vn đọc thêm về cuốn sách Thất tịch không mưa nhé!


Mục lục văn bản


1. Thông điệp tự Thất tịch không mưa


2. Trích dẫn hay từ Thất tịch không mưa


3. đánh giá Thất tịch không mưa


1. Thông điệp tự Thất tịch không mưa

“Thất tịch không mưa” là một câu chuyện buồn tuy thế cũng chưa hẳn là quá bi ai về tình thương như những người đã nhận định. Hai người yêu nhau, bọn họ đã bên nhau vượt qua số mệnh, vượt qua định kiến để yêu nhau không còn mình. Cái chết thật ra không còn đáng sợ cùng cũng không còn đáng bi hùng như tín đồ ta vẫn nghĩ. Bởi vì nếu không có nửa kia thì cuộc sống sẽ chỉ mang ý nghĩa sâu sắc là tồn tại. Cuộc sống vốn đã rất khắc nghiệt, mồm lưỡi trần gian lại vô tình. Nhưng lại nếu tất cả tình yêu thì ai cũng có thể quá qua được đầy đủ chuyện.

Tình yêu là 1 điều thật kì diệu. Tình yêu làm cho con người ta bao gồm sức sống mãnh liệt. Nó kì diệu tại vị trí nữa là khiến cho con bạn ta trở buộc phải thật mạnh bạo và bao dung. Và việc trốn né tình yêu, lừa lật trái tim mình bắt đầu vô nghĩa làm cho sao. Mang đến nên, hãy gan góc đối diện cùng với trái tim, cùng với tình yêu nhằm không lỡ xã mất cuộc sống tươi đẹp mắt này..

2. Trích dẫn tuyệt từ Thất tịch ko mưa

- “Cuộc đời tôi thực chất cũng chẳng bao gồm gì cao trào, kịch tính, toàn bộ đều luân phiên quanh một trung tâm duy độc nhất là cô nàng có tên Thẩm Thiên Tình.”

- “Tôi thương hiệu là Thẩm Thiên Tình

Đầu tiên, cũng giống như tất cả hầu hết người, tôi có phụ huynh rất hiền khô từ, lại có một tín đồ anh cực kì đẹp trai, ưu tú khiến cho các cô gái sinh bắt gặp đều không kìm được mà lại hét lên ngưỡng mộ.”

- “Nếu như còn có thể sống thêm một ngày, em muốn gan góc nói cho anh biết: Em yêu thương anh!

Dâng tặng anh sự xinh xắn của vẻn vẹn hai mươi tứ tiếng đồng hồ cuối cùng em có.”

- “Chờ chờ kiếp sau hóa thành nhỏ ve sầu ngày thu hát đến anh nghe khúc ca du dương mùa hạ.”

- “Tình, đợi anh.”

- “Đời này, anh nợ em.Anh cùng cô ấy, sinh tử ko rời.”

- cuộc đời con người rất ước ao manh, lần này anh ao ước buông thả bản thân, chỉ việc trái tim anh không thay đổi, trái tim em cũng không thay đổi, vậy là được rồi.

- Tình yêu, giống như lần thứ nhất được nếm test vị của trái khế mới chín. Chua chua, chát chát, cơ mà lại ko kìm được vẫn mong nếm thêm lần nữa. Trong trái khế chát xanh xanh, niềm vui ngốc nghếch lắng đọng của anh, tình đầu trong sáng của em, âm thầm nảy mầm.

- Ánh sáng cùng dáng hình, ngày cùng đêm, sự luân phiên biến đổi của thời gian.

Xem thêm: 6 Kiểu Tóc Bob Uốn Gợn Sóng Đích Thị Là "Một Cặp Trời Sinh"!

Đàn ông với phụ nữ, sống và chết, hai đầu của cán cân tình yêu.

- Thiên mặt đường và địa ngục, em và anh mãi không thể chạm mặt nhau ở và một điểm.

- Ngày thứ 385 anh ra đi cuối cùng em cũng hiểu, cảm giác nhớ nhung đau tới mức cần yếu thở nỗi là gì. Hóa ra chỉ nên lí bởi không thể dễ dàng và đơn giản hơn là vì...Em yêu Anh.

- Anh cũng yêu thương em, khôn cùng yêu, hết sức yêu, rất yêu...

- Anh biết nỗi ghi nhớ là xúc cảm gì không? y hệt như hàng vạn bé kiến cắm trên người, vừa ngứa, vừa tê, vừa đau, nhưng do dự phải bắt ở ở đâu mới rất có thể ngăn không bị ngứa, em nghĩ, yêu cầu tới ngày gặp gỡ được anh, những nhỏ kiến này mới rất có thể biến mất!

- chỉ cần được ở thuộc em, anh sẽ không hối hận, em phát âm không, Tình?

- Tình, nếu như không bảo đảm an toàn được em, anh cũng chẳng yêu cầu bảo vệ phiên bản thân mình.

- nhưng lại tôi đã đuổi anh ấy đi. Tôi nói, tôi ko cần anh ấy nữa; tôi nói, tôi muốn bắt đầu lại từ đầu; tôi nói, sự tồn tại của anh ấy cản trở tôi tìm thấy hạnh phúc…

- Thực ra, những lời nói đó đều chỉ để gạt anh ấy, tôi chỉ muốn để anh ấy tự do, sau khi mất anh ấy, cuộc đời tôi đã ko còn hạnh phúc nữa…

- Nếu có một ngày, anh nhìn thấy dòng chữ trong nhỏ hạc này, xin anh nhớ trái tim em yêu anh, hãy bảo trọng vì em, mang theo trọng điểm ý em yêu thương anh, sống thật tốt, chỉ cần thỉnh thoảng viếng mộ, nhớ mang mang lại em bó hoa ngải tiên dại, nói khẽ những nhớ nhung cất giấu sâu kín, như thế là được rồi.Bảo trọng, anh trai, em yêu thương anh.

3. Nhận xét Thất tịch không mưa

*
tóm tắt Thất tịch ko mưa (Ảnh 2)" width="660">
*
tóm tắt Thất tịch ko mưa (Ảnh 3)" width="633">