Tháng Mười hai 16, 2021Tháng Bảy 21, 2022Review Đam Mỹ2 bình luận ở 12 truyện đam mỹ ngược sẽ khiến bạn khóc lên khóc xuống lúc đọc

Truyện đam mỹ ngược là thể một số loại mà hết sức nhiều fan hâm mộ yêu thích. Hãy cùng mình điểm qua top 12 truyện đam mỹ ngược, lắm cực khổ sẽ mang đi nước mắt của rất nhiều người.

Bạn đang xem: Review truyện đam mỹ ngược


Husky với Sư Tôn Mèo white Của Hắn

Thể loại: Cổ trang, ngược thân ngược tâm, sư vật luyến, HE.Đánh giá: 10/10 điểm.

Husky với Sư Tôn Mèo trắng Của Hắn nói theo một cách khác đã quá nổi tiếng trong top các truyện đam mỹ cổ trang hay. Trong khi độc đưa còn nhắc tới tác phẩm này như là 1 trong bộ truyện ngược mặt hàng đầu. Tác phẩm không những ngược tâm ngoài ra ngược thân. Câu chữ tu tiên mà lại độc đáo, hấp dẫn đến từng bỏ ra tiết.


*
Sở Vãn Ninh trong Husky với Sư Tôn Mèo white Của Hắn

Truyện nói về Sở Vãn Ninh và Mặc Vi Vũ. Một fan là sư tôn lãnh đạm, không tính lạnh trong nóng. Một bạn là thiếu thốn niên năng nổ, máu nóng trong phần đông việc. Nhưng vị những hiểu lầm mà khoác Vi Vũ hắc hóa, làm cho hại nhiều người dân lại giam giữ, tra tấn, làm cho nhục Sở Vãn Ninh. Trải qua 2 đời 2 kiếp sau cuối họ cũng hóa giải hiểu nhầm và được hạnh phúc bên nhau.

Bên cạnh đó các chương H của Husky với Sư Tôn Mèo white Của Hắn cũng vô cùng hóa học lượng. Chắc chắn sẽ làm ưa chuộng những chúng ta đam mê đam mỹ.

Dư Ô truyện đam mỹ ngược cổ điển hay

Thể loại: Cổ trang, tu tiên, ngược thân ngược tâm, HE.Đánh giá: 10/10 điểm

Dư Ô hay Vết dơ là truyện cùng tác giả bộ Husky cùng Sư Tôn Mèo white Của Hắn. Dư Ô được nhiều người reviews là còn ngược hơn khôn cùng nhiều. Cùng thật sự vào đầu truyện thụ đã bị ngược tả tơi. Cố Mang từng là một trong tướng quân anh dũng. Tuy nhiên y lại đùng một cái phản quốc, theo giặc chịu số đông điều sỉ nhục. Sau thời điểm bị bắt về nước y lại chịu khổ hình, bị khinh bỉ, phân phối vào nơi tải vui. Mặc Tức trong thừa khứ từng gồm tình cảm đậm đà với nuốm Mang nhưng bây chừ cũng chỉ gồm sự câm phẫn đối với y.

Về sau sự thật được hé lộ. Nỗ lực Mang chính là nghe theo lệnh của đức vua làm nội gián. Mà một lần làm nội loại gián này y lại bị bỏ rơi, lầm vào đường khổ đau. Trải qua khôn cùng nhiều chi tiết khiến fan hâm mộ chảy nước mắt, cuối cùng Mặc Tức cũng biết sự thật, trở lại che chở cho nắm Mang. Mặc dù ngược tả tơi nhưng lại đến cuối cùng kết vẫn có hậu nên chúng ta cũng có thể yên trung tâm mà dancing hố.

Mục Nhiên truyện đam mỹ ngược hiện đại

Thể loại: hiện nay đại, ngược thụ, HE.Đánh giá: 10/10 điểm.

Đây là cỗ truyện đầu tiên mà tôi đã đọc khi bắt đầu đến với đam mỹ. Thiệt may vì chưng chọn được truyện tốt và rất là đúng sở thích của mình. Mục Nhiên là truyện đam mỹ ngược trực thuộc thể loại văn minh và em thụ bị ngược hết sức nhiều. Đọc mà các đoạn thắt tim gan, nhức tột cùng. Mục Nhiên vốn là một trong lòng thương yêu Dịch Thiên, ý muốn được ở bên cạnh y. Mà lại đến sau cùng dù bên nhau từng nào năm, Nhiếp Diễn vẫn cứ lạnh lùng, câm hận Mục Nhiên. Trong ngôi nhà chung, Dịch Thiên các lần dẫn chúng ta tình, cả nam lẫn bạn nữ mà làm cho trước khía cạnh Mục Nhiên. Nhưng lại cậu cam chịu, do cậu cho rằng mọi chuyện là tội tình trong quá khứ, bắt buộc cậu đề nghị chịu.


*
Truyện đam mỹ ngược Mục Nhiên (ảnh minh họa)

Sau này mang đến cả ý thức của Mục Nhiên cũng chạm chán vấn đề. Khi Nhiếp Diễn biết được sự thật khi xưa đã luôn ở bên quan tâm, chuyên sóc, Mục Nhiên. Dù vậy fan nọ như mất đi thừa nhận thức, cả ngày ngơ ngác, không nhận biết ai.

Không ai cứu vớt tôi đam mỹ ngắn khôn xiết ngược

Thể loại: hiện đại, ABO, ngược tâm, SE.Đánh giá: 9/10 điểm.

Đây là truyện đam mỹ hiện đại ngược gần đây mình hiểu được. Cùng còn phát âm vào giữa đêm khuya đề xuất nước mắt cứ cố gắng tuôn trào. Truyện ngắn chỉ gồm 9 chương cùng với nội dung thân quen mà lại hết sức hấp dẫn. Thời Ôn là 1 trong Alpha cùng trớ trêu tín đồ cậu yêu cũng chính là Alpha. Để được bên Thương Dữ cậu đang hi sinh khôn xiết nhiều. Tự làm giả hooc môn Omega, bị mái ấm gia đình bỏ rơi, sống cô độc đến mức tên mình cũng dần bị lãng quên.

Thương Dữ dù đồng ý bên cậu tuy vậy đến ở đầu cuối vẫn là sự lạnh nhạt. Yêu quý Dữ mong Thời Ôn phẫu thuật trở về làm Alpha bình thường. Nhưng mang đến ngày đó thì Thời Ôn đang tự kết liễu cuộc sống của mình. Đến lúc Thương Dữ về lại tổ ấm của nhị người chỉ còn lại một mãnh tỉnh giấc mịch. Thời Ôn đã và đang sớm không còn, chỉ còn lại hủ tro cốt từ bên mai táng.


*
Truyện không người nào Cứu Tôi sẽ đem đi nước đôi mắt của bạn

Anh ấy hotline tôi là hắc liên hoa

Thể loại: hiện đại, ngược trung tâm ngược thân, nhược thụ tra công.Đánh giá: 8/10 điểm.

Anh Ấy call Tôi Là Hắc Liên Hoa review ngôn từ ngược đa số từ đầu cho tới cuối. Kéo dãn dài ở nhiều chương đầu sẽ là ngược thụ tả tơi. Ôn Niệm nam một lòng yêu thương chũm Ngôn Sênh, không lo uy hiểm. Mặc dù thế vẫn luôn bị núm Ngôn Sênh câm ghét, giá nhạt, không phải lo ngại đánh đập cậu. Vào mắt nạm Ngôn Sênh, Niệm Nam chính là một hắc liên hoa, giả vờ xuất sắc bụng tuy thế lại vô cùng độc ác.

Xen giữa họ đó là tiểu tam đa mưu, luôn luôn tìm biện pháp chia cắt. Truyện này thụ bị ngược cực kỳ nhiều, chịu đựng giằng xé, đau đớn thể xác lẫn tinh thần. Sau này nhưng sự thật trong vượt khứ được làm rõ. Cuối cùng Cố Ngôn Sênh cũng nhận biết tấm thực tình của Ôn Niệm Nam.


*
Bộ truyện đam mỹ ngược tân tiến nổi tiếng

Truyện đam mỹ ngược Diễm Qủy

Thể loại: người – quỷ, ngược thụ, HE.Đánh giá: 10/10 điểm.

Nói mang lại truyện đam mỹ ngược tất yêu không nói tới Diễm Qủy. Tự văn phong, toàn cảnh đến các tình ngày tiết truyện đều mang trong mình một màu buồn, khiến cho người ta như chìm ngập trong bể khổ của nhân vật. Tang Mạch – Diễm Qủy lưu lạc chốn trần thế đã mấy trăm năm. Y vẫn luôn luôn cho mình là kẻ có tội, không xứng đáng đầu thai bắt buộc vẫn không thay đổi ký ức của mấy trăm năm trước. Cứ như vậy gật đầu chịu rất nhiều đau khổ, trả nợ cho bao người.


*
Diễm Qủy, truyện đam mỹ cổ trang ngược yêu cầu đọc

Trong lúc đó, fan mà Tang Mạch yêu quý, mất mát cả mạng sống, một đời theo đuổi sẽ sớm đầu thai. Sở Tắc Quân cũng khổ dẫu vậy hắn tất cả Tang Mạch sinh hoạt bên, lắng nghe hắn, giúp sức hắn. Cơ mà Tang Mạch lại chỉ có một mình cô độc, cho khi chết rồi cũng chính là quỷ giữ lạc, không thể siêu thoát. Đời này nhị người gặp lại, Sở Tắc Quân đã trở thành Không Hoa không thể nhớ gì mang lại đoạn tình ái sâu đậm kiếp trước. Truyện này mình gọi cũng đã rất rất lâu nên nhiều chi tiết không còn ghi nhớ rõ. Nhưng có thể khẳng định với các bạn, truyện rất hay, không nên bỏ qua.

Xem thêm: Cách Làm Mực Chiên Nước Mắm Cho Bữa Ăn Hấp Dẫn Hơn, Cách Làm Mực Ống Chiên Mắm Ngon Hảo Hạng Chuẩn Vị

Thế Thân Của Người

Thể loại: hiện nay đại, quân nhân xuất ngủ, trung ương thần bất ổn thụ, rạm tình công, HE.Đánh giá: 9/10 điểm.

Thế Thân Của bạn là trong số những tác phẩm rất hấp dẫn của người sáng tác Sơ Hòa. Truyện được viết theo văn phong man mác bi lụy rất cuốn hút. Nội dung đầu truyện khá ngọt tuy nhiên càng trong tương lai lại càng ngược hơn.

Thụ trong truyện là Văn Quân. Văn Quân là quân nhân giải ngũ nhưng gặp gỡ vấn đề về tinh thần. Anh luôn sống bên dưới thân phận của Trì Ngọc cũng từ coi mình là Trì Ngọc thiệt sự. Trong tương lai cũng dưới thân phân này mà lại quen biết Tuân chiêu tập Sinh. Hai tình nhân nhau thấm thiết. Dẫu vậy mà khi Tuân chiêu mộ Sinh phát hiện tại Văn Quân chưa hẳn Trì Ngọc thì đã không lo hành hung, làm cho tổn yêu mến Văn Quân. Văn Quân bị giày vò, hầu như hồi ức đầy nhức thương lại bị khơi dậy. Anh lâm vào bế tắc, không nói chuyện, tự giam mình.


Kiếp Vô thường xuyên đam mỹ tu tiên ngược

Thể loại: Cổ trang, tu tiên, huynh đệ tương ái tương sát, ngược tâm, kiếp trước kiếp này.Đánh giá: 9/10 điểm.

Lại thêm một cỗ truyện đam mỹ ngược thể các loại cổ trang tu tiên xuất sắc. Kiếp Vô thường có nội dung mới lạ và hấp dẫn. ở kề bên phân tranh giữa các môn phái tu tiên ở đây còn tồn tại các chi tiết tiên nhân, thiên đình, địa ngục. Hệt như tên gọi, truyện vẫn xoay quanh hai người là Hắc Bạch Vô thường. Hiện tại, Bạch Vô thường xuyên Giải Bỉ Án đang yên ổn có tác dụng quan không nên ở địa ngục. Một ngày nọ y tình cờ có một tè đệ bởi vì sư phụ bản thân nhặt về là Phạm Vô Nhiếp. Bỉ An không còn lòng siêng sóc, lo lắng cho đái đệ nhưng lại thoáng thấy không bình thường.

Trên thực tế kiếp trước của giải Bỉ An đó là Tông Tử Hoành. Phạm Vô Nhiếp là Tông Tử Kiêu. Hai tín đồ là huynh đệ cảm tình sâu đậm. Mặc dù vậy hoàn cảnh cùng cuộc tranh đoạt quyền lực khiến cho họ đổi thay kẻ thù. Tông Tử Hoành bị cả thiên hạ nguyền rủa giết cha, giết thịt em đoạt ngôi. Tông Tử Kiêu sau này lại nhập ma giết bị tiêu diệt Tông Tử Hoành. Tiếp nối hắn lại buồn bã đến cùng cực, tiếp mọi cách cứu sống Tông Tử Hoành. Tra cứu mãi cho tới kiếp này. Qúa khứ là chuỗi ngày Tông Tủ Hoành bị ngược cho đáng thương. Y yêu cầu chịu nhiều hiểu lầm mà mãi cho khi bị tiêu diệt đi vẫn không được hóa giải. Truyện với câu chữ siêu hay cơ mà bạn tránh việc bỏ qua.

Đam mỹ cổ trang ngược Giang Nam

Thể loại: Cổ trang giang hồ, ngược nhẹ, mang thai, HE.Đánh giá: 9/10 điểm

Review Giang Nam là truyện đam mỹ ngược thụ lẫn công. Nhưng cá nhân mình thấy vẫn chính là tội chúng ta công hơn. Nhậm bởi Phi vì cứu em trai nhưng nghịch thiên mang thai. Đối tượng y có thai cùng lại là Nhiếp Giang. Nhiếp Giang vốn là một công tử công ty giàu vì oán thù đời trước mà chịu đựng khổ cực. Từ bé dại cậu đã biết thành nhốt chỗ đáy cốc hoang vu, chịu bao kịch độc, sinh sống như một loài vật không biết rứa giới phía bên ngoài là gì. Phần đa ngày ở cùng Nhậm bằng Phi, Nhiếp Giang vẫn xem người này như mạng sống, một lòng ao ước bệnh cạnh y, ngọt ngào y. Đến lúc Nhậm bằng Phi tách đi, Nhiếp Giang đã chịu bao đau buồn lên đường theo hướng Giang Nam để tìm gặp gỡ người kia.

Nhậm bằng Phi là nhân vật dụng thụ hơi lạnh lùng, ban sơ luôn không đồng ý Nhiếp Giang. Còn công Nhiếp Giang đúng kiểu luôn luôn chăm sóc, che chở cho thụ, một biểu trưng vô thuộc lý tưởng.


Trác Ngọc truyện đam mỹ ngược thụ

Thể loại: Tu tiên, trọng sinh, ngược, HE.Đánh giá: 9/10 điểm.

Trác Ngọc là cỗ truyện đam mỹ cổ trang ngược mà mình đã đọc khôn cùng lâu. Đến giờ không thể nhớ rõ cụ thể nhưng vẫn hoàn toàn có thể khẳng định truyện khôn xiết hay. Truyện này ngược thụ Tần Diễn siêu nhiều. Kiếp trước y cũng đó là bị người vu oan, bị cả tu tiên giới xua đuổi giết, sau cuối chết đi. Kiếp này, Phó trường Lăng đã được trùng sinh, y muốn cố gắng để tò mò vì sao Tần Diễn lại nhập ma. Tần Diễn vốn là một trong những người tài tu tiên, được bao bạn kính trọng, chỉ trong một tối hắc hóa, giết thầy, hại nhiều người.

Cuối cùng với sự thật cũng được phơi bày. Ẩn kế tiếp là oán thù mấy nghìn năm của giới tu tiên với tu ma. Phó ngôi trường Lăng thuộc Tần Diễn chính là vô tội bị cuốn vào. Kiếp trước giữa họ gồm hận gồm yêu. Kiếp này một lòng mong bên nhau, bảo hộ cho nhau.

Truyện đam mỹ Chó Sói

Thể loại: hiện nay đại, anh em ruột, ngôi thứ nhất.Đánh giá: 8/10 điểm.

Truyện đam mỹ ngược Chó Sói khá mới trong thời gian gần đây. Đây là cỗ truyện lo.ạn luâ.n đầu tiên mà bản thân đọc. Tuy vậy các chi tiết đều rất vừa phải không quá nặng nề. Trì Diệc Minh cùng Trì Hựu lân vốn là bạn bè ruột nhưng lại sở hữu tình cảm cùng với nhau. Trì Diệc Minh thấu hiểu là không đúng nên luôn luôn tra cứu cớ giữ khoảng cách với em trai. Trong lúc đó, Hựu Lân không còn lần này cho lần không giống tìm bí quyết quấy phá, khiến sự với anh trai. Dù vậy họ vẫn luôn âm thầm quan tâm, nhắm đến nhau.

Đến sau cùng Diệc Minh với Hựu lấn đã đưa ra quyết định đối diện với tình cảm. Cùng nhau nỗ lực để được sự cỗ vũ của gia đình. Truyện ngược với văn phong man mác buồn, dịu nhàng và cũng có nhiều cảnh H vô cùng hay.


Bản Tính Hạ Đẳng

Thể loại: hiện đại, ngược luyến, HE.Đánh giá: 9/10.

Bản Tính Hạ Đẳng là mẩu chuyện xoay quanh lan truyền Thanh Trang với Qúy Ninh. Họ từng là bàn sinh hoạt nhưng đã và đang trở phương diện với nhau. Qúy Ninh phát hiện tại mình bị bệnh, không còn sống bao lâu. Vị vậy khi chạm chán lại truyền nhiễm Thanh Trang đang quyết trung khu chuộc lại lỗi lầm khi xưa. Nhưng Qúy Ninh lừng khừng rằng, thật ra trước giờ lan truyền Thanh Trang vẫn luôn luôn có tình yêu với cậu chỉ là yếu tố hoàn cảnh phải giữ lạc, làm một cảnh sát chìm.

Câu chuyện giữa Qúy Ninh và Nhiễm Thanh Trang tất cả nhiều khổ cực cũng nhiều ngọt ngào. Đan xen trong số đó là các cụ thể hình sự hồi họp, khôn cùng hấp dẫn.

Trên đó là top các truyện đam mỹ ngược mà lại mình được vẫn đọc qua. Tất cả theo mình thường rất hay nên các bạn hãy thử đọc nhé!