Xếp hạng sau đây là review chủ quan của tác giả với mục đích nhận xét lại cho chúng ta mới tìm được bộ truyện thích hợp hợp. Hồ hết ý kiến các bạn để lại dưới bình luận nhé.

Bạn đang xem: Review truyện ngôn tình hay nhất

Dưới đây mình cũng để luôn luôn link đọc truyện ngôn tình online để các bạn tiện trải nghiệm nha

Ai là ai của ai – ✿✿✿✿

Đọc truyện Ai là ai của ai

HE, hiện đại. Nam bao gồm trầm ổn, chính chắn, cô bé chính bình thường, thấu đáo, quyết đoán.

Cả nam người vợ chính mọi là tín đồ trưởng thành, bao hàm vấp ngã trong tình cảm, nên đối với đối phương, họ luôn luôn thận trọng, nhưng chính vì vậy mà chúng ta cũng trân trọng tình cảm của nhau hơn. Truyện đọc vơi nhàng, thú vị, hoàn thành viên mãn.

Anh vẫn yêu em từ dòng nhìn đầu tiên – ✿✿✿

Đọc truyện Anh vẫn yêu em từ ánh nhìn đầu tiên

HE, võng du, ngọt, sủng. Trai tài gái sắc.

Cái hóa học võng du trong truyện không đủ đề xuất đọc cứ thấy nhàn nhã nhạt, cảm thấy tác giả ‘thần thánh hóa’ nhân vật bao gồm hết mức. Nhớ về truyện chỉ bao gồm anh Tiêu Nại rất ngầu, vừa tài giỏi, đẹp mắt trai, em gái Vi Vi xinh đẹp, cá tánh. Ử, hết.

Anh tất cả thích đất nước mỹ không – ✿✿✿

Đọc truyện Anh gồm thích nước mỹ không

HE, hiện đại.

Không yêu cầu truyện ko hay, chưa phù hợp gu thôi. Có lẽ do hơi phản cảm tính bí quyết của Trịnh Vi từ trên đầu (nào là đập đồ dùng của tín đồ khác, bao biện nhau…) yêu cầu mình nghĩ, là vì Trịnh Vi quán triệt Trần Hiếu bao gồm cơ hội, cũng ko thông cảm cho anh với áp lực về gia đình, về tài cũng chính vì như anh sẽ nói, con fan ta cấp thiết sống hạnh phúc với nhì bàn tay trắng.

Càng hiểu về cuối, càng nhức đớn, càng dằn vặt xót xa cho Hiểu Chính. Với hầu hết truyện hay, mình có sở trường đọc đi gọi lại, nhưng không phải với ‘Anh tất cả thích đất nước mỹ không’.

Bác sĩ, nhất Thế buộc phải gì – ✿✿✿✿

Đọc truyện Bác sĩ, tốt nhất Thế phải gì

HE, hiện đại, thanh mai trúc mã, có sủng bao gồm ngọt.

Nhất cố kỉnh không tự tín vào phiên bản thân, từ bỏ ti về xuất thân của bản thân mình rồi từ đó lại né tránh, từ chối (hiểu lầm) tình yêu của đứa bạn thanh mai trúc mã. Truyện kể từ hiện tại, xen phần nhiều hồi tưởng về vượt khứ, đọc nhẹ nhàng, thú vị.

Bách quỷ tập – ✿✿✿✿

Đọc truyện Bách Quỷ Tập

HE, SE, GE… huyền huyễn

Chắc tại bản thân vốn phù hợp Cửu Lộ Phi Hương đề nghị rating cũng cao chăng (❁´◡`❁)

Truyện là tập hợp các truyện ngắn, xuyên suốt trong câu truyện là Bạch Quỷ đi tích lũy từng con quỷ trong linh hồn mỗi người, độ dài cũng vừa đủ, tuy có vài SE nhưng số đông hợp lí, tất cả ngược bao gồm sủng, phát âm thú vị.

Bên nhau trọn đời > – ✿✿✿1/2

Đọc truyện Bên nhau trọn đời

HE, hiện đại. Nam chính thâm tình.

Từng được đánh giá là đệ độc nhất vô nhị ngôn tình cơ mà chả phát âm sao chưa hợp khẩu vị mình lắm (đây là cỗ ngôn tình thứ hai mình đọc). Chưa phải nó không hay, đơn giản và dễ dàng là không tuyệt hảo lắm. Tính cách cô gái chính lại không rõ ràng, cứ theo kiểu thụ động cần mình khá bực cho dù nam chính thì ngầu thôi rồi (*/ω\*) . Có lẽ rằng sắp tới mình sẽ yên tâm đọc lại một đợt nữa xem nỗ lực nào chăng?

Bí mật bị thời gian vùi lấp <Đồng Hoa> – ✿✿✿✿-

Đọc truyện bí mật bị thời hạn vùi lấp

HE, hiện tại đại.

Nhân thứ hay ngôn từ thì không có gì cần nói, trọn vẹn chủ quan tiền thôi, bản thân thương Lục Lệ Thành, dù cho tình yêu là không có lí lẽ, cho dù Tống Dực gồm thế như thế nào thì đánh Mạn chẳng tất cả gì sai lúc nghe tiếng trái tim mình, tuy vậy mình mong muốn sẽ sớm bao gồm phần 2 về cô bé dành đến Lục Lệ Thành, người con gái xứng xứng đáng với anh. Nghe đồn (vì mình chưa coi) bạn dạng phim đưa thể tất cả cái kết HE mang lại Lục Lệ Thành, mời chúng ta đón xem ㄟ(≧◇≦)ㄏ

Bỉ ngạn hoa yêu – ✿✿✿

Đọc truyện Bỉ ngạn hoa yêu

OE mà lại cũng hoàn toàn có thể coi là HE, huyền huyễn, ngược tâm.

Văn phong đẹp cơ mà em nữ chính thánh thiện đến tầm vô lí bắt buộc đọc cũng tương đối bực một tẹo, đọc xong thì cũng ko nhớ được gì nhiều ngoài nội dung chủ yếu của truyện.

Bốn năm phấn hồng <Dịch Phấn Hàn> – ✿✿✿✿

Đọc truyện Bốn năm phấn hồng

Hồi kí, chẳng thể nói nó là HE hay SE được, đây đơn giản dễ dàng là một cuốn sách nói về cuộc sống sinh viên của cô Dịch Phấn Hàn. Nếu ai đã từng trải qua cuộc sống đời thường kí túc xá, ắt hẳn sẽ cảm thấy rất ngay sát gũi. Mẩu chuyện rất thực, tuy không tồn tại cao trào, không tồn tại tình yêu dữ dội, cũng không tồn tại anh soái ca làm sao hùng hổ mở ra nhưng cứ khiến cho mình ko tài nào ngừng khỏi mạch truyện.

Bộ bộ kinh tâm <Đồng Hoa> – ✿✿✿1/2

Đọc truyện Bộ bộ kinh tâm

SE, xuyên không. Em yêu tứ ca (*/ω\*).

Cũng không tồn tại gì nhằm nói những nữa, vững chắc nó cũng thừa nổi rồi. Bản thân thì coi phim trước bắt buộc đã biết trước tình huống truyện, rộng nữa, bản ebook mình đọc khá là không đồng hóa trong cách dịch nên cũng không cuốn hút mình về mặt câu từ. Cần thiết là ko có ấn tượng về truyện, chắc là do ấn tượng về phim bạo dạn hơn thôi.

Mình khóc như mưa tập phim cuối đây (*/ω\*), giải pháp xử lí cùng tính giải pháp của Nhược Hi có tác dụng mình khá ức chế, yêu đương Tứ ca nắm không biết.

Ca tẫn đào hoa <Mỹ Bảo> – ✿✿✿✿✿

Đọc truyện Ca tẫn đào hoa

HE, xuyên không, cổ đại. Nam thiết yếu (vẫn cực kỳ ngầu như hồ hết truyện), nàng chính thông minh, thú vị.

Theo mình, Tiêu Huyên là mẫu lũ ông phong kiến rất rất đáng mơ cầu (//∇//) cốt truyện xây dựng tốt, tình tiết bất ngờ, nữ chính thú vị, mồm mép nhưng không hề quá lố. Dàn nhân đồ phụ cũng rất phong phú (rất thương mang đến anh Tống tiên sinh, đời ảnh quá khổ (´_`))

Truyện dài dẫu vậy không lê thê. Giữa những truyện xuyên không rất đáng đọc (mình xếp nó đứng vị trí thứ hai chỉ sau Đức Phật và cô bé thôi (❁´◡`❁))

Cán hoa khúc – ✿✿✿✿

Đọc truyện Cán Hoa Khúc

HE, điền văn ngắn (ngắn so với mọi điền văn khác), nam chính là sát thủ, thanh nữ chính xuyên không, truyện không có cao trào, không tồn tại hiểu lầm nhức thương, cứ lắng đọng và dìu dịu đến kết thúc thế thôi.

Chàng lẩn thẩn ở buôn bản nọ – ✿✿✿✿-

Đọc truyện Chàng dở hơi ở làng nọ

HE, điền văn, hài hước. Bản thân đọc nhưng cứ cười cợt tủm tỉm mãi thôi.

Truyện ngọt ngào, thú vị. Có không ít tình máu độc đáo, chuyện láng giềng láng giềng… được kể vô cùng sinh động. Một trong những điền văn rất đáng để đọc.

Chồng khờ  – ✿✿✿1/2

Đọc truyện Chồng khờ

HE, điền văn. Ngọt ngào

Motif tựa như như đấng mày râu ngốc làm việc thôn nọ, vớ nhiên, từng truyện đều phải sở hữu cái xuất xắc riêng.

Chờ em khủng được không? – ✿✿

HE, hiện tại đại. Phần sau của ‘Đồng lang cùng chẩm’ với ‘Đồng lang cộng hôn’

Đọc cũng thọ rồi đề xuất cũng nhiều cụ thể không lưu giữ rõ. Truyện cũng được, thoe đẳng cấp mì nạp năng lượng liền như hồ hết truyện của DLVT, đọc kết thúc rồi quên, chỉ hãy nhờ rằng tình cảm vào truyện hơi lằng nhằng, cả nhì tìm giải pháp lừa dối cảm tình của phiên bản thân, có tác dụng khổ đối phương. Tính phương pháp nam thiếu nữ chính cũng không có gì đặc biệt quan trọng hay điển hình so với những truyện khác.

Con thỏ ăn hiếp ‘cỏ sát hang’ – ✿✿✿

Link gọi truyện trên đây

HE, sủng, hiện đại, sủng, hài. Thanh mai trúc mã.

Đọc vui chơi cũng ổn, bao gồm điều cũng không tồn tại nhiều tuyệt vời lắm ngoài tình cảm thanh mai trúc mã rất dễ thương.

Cô nàng khỏe khoắn – ✿✿✿1/2

Đọc truyện cô đàn bà mạnh mẽ

HE, sủng, ngọt, hiện nay đại. Nam chính chung tình.

Tuy truyện đọc cũng rất được nhưng đây là truyện mình không mê say nhất của Cửu Lộ Phi Hương. Không phải vì nó là tiến bộ mà tính phương pháp của phái nữ chính khá chũm chấp, như thể tác giả muốn uốn nắn cô mang lại xứng chiếc danh ‘mạnh mẽ’ vậy nên cũng có thể có đôi địa điểm khá khiên cưỡng. Bù lại thì nam chủ yếu Tần Mạch quá dư điểm 10 cho hóa học lượng

Mình khoái ngược nam chủ yếu lắm, mà lại truyện này hình ảnh chả làm cái gi nên tội nhưng chị vẫn ngược phải mình xót hình ảnh lắm, thấy… bực bực =)))

Cố Tích – ✿✿✿+

Link đọc truyện

HE, xuyên không, cổ đại, điền văn.

Truyện dịu nhàng, bình lặng, gồm chút ‘nữ tôn’ tuy vậy cũng không quá đà. Hơi bất ngờ và chút nhớ tiếc nuối khi người đàn bà chính chọn lại là 1 gã mặt hàng thịt trung bình thường, nhưng bù lại yêu nữ giới hết mực chứ không cần phải là một trong soái ca thường trông thấy như trong những bộ khác. Mặc dù nhiên, cũng phải khâm phục vì không phải người nào cũng có thể có gan dạ lựa lựa chọn như nàng.

Cuộc sống nhàn nhã ở Thiên Khải – ✿✿1/2

Link hiểu truyện tại đây

HE, xuyên không, điền văn.

Mình ưng ý đọc điền văn, nhưng chưa phải với thành tựu này. Mặc dù rằng điền văn thường không có cao trào, nói về cuộc sống bình thường nhưng ‘cuộc sống thảnh thơi ở Thiên Khải’ (nghe cái thương hiệu rất thu hút với tín đồ mê điền văn như mình) khiến cho mình khá chán. Nữ chính là nhân đồ gia dụng xuyên không, kiếp trước cô nàng đôi mươi tuổi, xuyên mang đến kiếp này trường đoản cú khi mới lọt lòng, sinh sống lại cuộc sống từ lúc còn là 1 đứa trẻ bắt buộc trong truyện đôi khi tôn vinh cô bé quá đà, cứ 10 câu lại thấy (ít nhất) một câu ko khen phụ nữ đẹp lại khen bạn nữ hiểu chuyện cụ nọ thế kia đề xuất đọc tương đối nhàm.

Duyên kì ngộ  – ✿✿✿+

Đọc truyện Duyên Kỳ Ngộ

HE, xuyên không, cổ trang, cung đình.

Truyện phát âm cũng lâu bắt buộc mình ko nhớ rõ chủ yếu xác. Nhưng hầu hết thì truyện đọc cũng tương đối được, kết cấu, ngôn từ ổn, tuyến đường nhân đồ gia dụng cũng tốt, nữ giới chinh có tài, có sắc, có chính kiến riêng (tuy cũng tương đối được tác giả ưu ái) nhưng không gây phản cảm theo kiểu ‘không biết các anh soái ca mê say nó địa điểm nào?’ nam giới phụ cũng rất đặc sắc, xứng khoảng làm kẻ thù với nam chủ yếu lắm (❁´◡`❁)

Đừng hỏi – ✿✿+

Đọc truyện Đừng hỏi

OE, đoản văn, ngược một phương pháp khó hiểu.

Đêm vô minh –  ✿✿✿+

Đọc truyện Đêm Vô Minh

HE, văn minh xen huyền huyễn.

Tung hô con gái chính hơi những nhưng bù lại tính phương pháp của cô gái chính tương đối thú vị, bối cảnh truyện lạ bắt buộc đọc ko chán, đọc thư giãn và giải trí khá ok, tất cả điều nam chủ yếu hơi mờ nhạt, mà lại vẫn ổn (❁´◡`❁).

Đến trên đây nào bác bỏ sĩ của anh <Như Thi Vấn> – ✿✿✿✿-

HE, hiện đại, slice of life.

Câu chuyện tương đối thực về chuyện tình cảm giữa cô nàng chưng sĩ Trình Vũ Phi và Tô độc nhất Minh, không có bạch mã hoàng tử, tổng tài nào kia một tay bịt trời giỏi em gái xinh đẹp tuyệt trần tốt bụng khoan thứ vô độ nào. Không người nào có thể đảm bảo trước điều gì, kể cả có là 1 con bọ rùa rubi thì cũng có lúc anh phạm sai trái và lúc thất bại, Tô độc nhất Minh tận dụng từng khoản tiền, của cả căn biệt thự nghỉ dưỡng anh mua, đa số khoản tiền trước đó anh đưa mang đến cô sắm sửa để có thể giành lag từng cơ hội kiếm được… mình review cao những chi tiết đó của truyện

Độc dược phòng phân phối vé <Ức Cẩm> – ✿✿✿+

Link đọc truyện tại đây

HE, hiện nay đại, hài, dịu nhàng.

Truyện gọi được, ổn. đàn bà chính biết mình biết ta, an phận, tính bí quyết tưng tửng, nam thiết yếu si tình.

Độc quyền chiếm hữu <Đinh Mặc> – ✿✿✿✿+

Link gọi truyện tại đây

HE, hiện tại đại, trả tưởng, sủng với ngọt thôi rồi.

Sự thâm tình của nam chủ yếu rất cảm động, nhất là khi anh yêu cầu đợi đợi cô không chỉ 4 năm, cho đến lúc cưới về rồi đợi chị em đồng ý, hầu hết tưởng bị cô phản bội nhưng vẫn yêu cô xuyên suốt 30 triệu năm đằng đẵng trong bóng tối. Nàng chính kiên cường, dám yêu dám hận, kiên trì quyết đoán, cô hoàn toàn xứng xứng đáng với tình yêu anh dành cho. Quanh đó ra, dàn nhân đồ vật phụ cũng rất thú vị. Truyện chuyển đổi bối cảnh, diễn biến xảy ra tiếp tục nên đọc khôn cùng thú vị, trọn vẹn không dự báo được. Mỗi mẫu ngoại truyện 22+ hơi… (*/ω\*)

Động chống hoa chúc tiếp giáp vách <Diệp Lạc Vô Tâm> – ✿✿✿

Link hiểu truyện tại đây

HE, hiện đại.

Truyện hiểu khá lâu đề xuất nhiều cốt truyện mình không còn nhớ rõ, như phần đông chuyện khác của Diệp Lạc Vô Tâm, bao gồm sủng bao gồm ngược. Đọc ổn.

Đức Phật và nàng (tên nơi bắt đầu là ‘Bất phụ Như Lai, bất phụ khanh’ – ‘Không phụ Như Lai chẳng phụ nàng’) – ✿✿✿✿✿

Link phát âm truyện trên đây

HE, cổ đại, xuyên không.

Với mình, sau khoản thời gian đọc dứt những cái cuối của Đức Phật và con gái thì mới hoàn toàn yên trung ương về chiếc kết vượt viên mãn và niềm hạnh phúc này. Cả hai người, Rajiva cùng Ngải Tình, ở bên nhau được không trọn 4 năm, vậy nhưng mà cả hai đã đợi chờ nhau tương khắc khoải trong cả mấy mươi năm cuộc đời, liệu tất cả bao nhiêu giành được cái dũng khí đó. Truyện được biên dịch trau chuốt, cực kỳ mượt, đọc khôn xiết thích. Cùng việc người sáng tác bám sát vào từng diễn tiến, sự kiện định kỳ sử, khiến cho mình đọc hoàn thành cũng ngẩn ngơ, không biết phải chăng cũng từng có một tình ái đẹp đến vậy. Truyện cực kỳ hay, có thể với những bạn, đứng trước bóng đen tôn giáo sẽ khiến cho bạn trinh nữ ngần, mà lại nếu có thể, hãy thử gọi Đức Phật và con gái với một tâm lí thoải mái, đó đơn giản là câu chuyện tình yêu của một người tên Rajiva cùng Ngải Tình.

Đông Cung – ✿✿✿✿1/2

Link phát âm truyện tại đây

SE, cổ đại, ngược tâm. Nam chủ yếu thâm trầm, phái nữ chính tính tình đối kháng giản, dễ thương.

Buồn cười cợt là tuy sợ hãi truyện của mẹ kế tuy nhiên khi đọc quá nửa truyện, mình bắt đầu lật ra đầu để xem tên tác giả, mới giật mình khi biết dù đề phòng từng nào vậy mà ở đầu cuối cũng sập hố. Truyện bắt đầu một cách rất lừa tình, một cô hoàng thái tử phi đơn giản, dễ thương, một thái tử khôn ngoan, thiếu thốn tình cảm, hai bạn oan gia suốt cả ngày cự cãi. Vâng, cực kì lừa tình. ( ´ ▽ ` )ノ

Mặc dù lắp mác là SE nhưng mình nhận định rằng kết thế mới là kết. :)) Kẻ tính toán, lừa dối, tận dụng trong cảm tình như Lí vượt Ngân đang không khi nào có được hạnh phúc. Con trai lừa đái Phong, thịt cả gia tộc nàng,, đánh chiếm nước nàng, rồi lúc cả hai thuộc quên vớ cả, bắt đầu lại từ đầu, đại trượng phu vẫn tận dụng nàng một lượt nữa, còn nàng, đến sau cuối cũng không có dũng khí xuống tay trả thù cho người thân. Và cái chết của tiểu Phong lúc ấy là sự việc giải thoát, cũng là sự trừng phạt đích đáng mang lại Lí vượt Ngân. ‘Nước sông Quên, đặng quên tình’ nhưng chàng ta sẽ không thể quên được phần lớn gì mình đã làm với thiếu nữ ấy cùng sống cùng với nỗi đau ấy cả đời.

Em dám nói em kế bên phúc – 

Link phát âm truyện tại đây

HE (chắc thế), sủng, ngọt.

Có sủng tất cả ngọt tuy nhiên bị lố, không ít H, to đến phạt ngậy. Đọc được chừng 10 chương đầu hại quá chạy luôn, đến giờ mình chưa dám đọc lại.

Hoa tứ Dẫn <Đường Thất Công Tử> – ✿✿✿✿✿

Link phát âm truyện tại đây

HE, sủng, cổ đại, hơi chút huyền huyễn. Nam chính thâm trầm, chung tình, đàn bà chính thông minh, dễ dàng thương.

Không tất cả gì nhằm nói những hơn. Là quyển ngôn tình xuất xắc nhất trong tâm địa mình. Đọc đi phát âm lại lừng khừng bao nhiêu lần. Quân Phất (Diệp Trăn) là nhân vật đàn bà chính hâm mộ nhất tự trước mang đến nay của bản thân ấy. Đọc đều đoạn hội thoại tưng tửng của em nó, dù là với mộ Ngôn giỏi với Quân Vỹ, cả những người khác cũng khiến mình tấm tức cười ko dứt. Em nó thức giấc táo, rạch ròi thân thù nước và tình riêng. Khi còn là Diệp Trăn, dưới cương cứng vị một công chúa, trước cảnh nước mất công ty tan mà tất yêu giúp ích gì, em đã tuẫn máu từ bên trên tường thành. Lúc được sinh sống lại, dưới cái tên Quân Phất thì em lại thực sự sống vì mình, em tỉnh táo bị cắn biết rằng, nước mất và việc người em yêu thương là thái tử è cổ Tô Dự không liên quan gì cho tới nhau.

Truyện của Đường Thất thường dịu nhàng, xen đông đảo câu văn hài hước, nhưng lại khi bi cũng bi quá mức, cảm hễ cực kì, cứ trường đoản cú từ nhưng mà làm bạn đọc chảy toàn nước mắt nhưng mà hai trang sau lại cười cợt ngay được. Do dự sao chứ mình khi reviews ngôn tình với ai thì đều bật bộ này ra đầu tiên mà thôi.

Bên cạnh đó, người dịch đã đóng một vai trò quan tiền trọng. Hoa tư Dẫn được biên dịch siêu kĩ lưỡng, trau chuốt, đồng thời không hề kém phần hóm hỉnh. Yêu chết được, đáng yêu và dễ thương chết đi được.

Mãi mãi là bao xa – ✿✿✿+

Link phát âm truyện trên đây

HE, sủng, hiện đại, nam chính chung tình, tế bào tuýp hình mẫu chưa hẳn bàn, thiếu nữ chính cũng tương đối đáng yêu :3.

Mãi mãi là bao xa (Trao lầm tình yêu mang lại anh) được coi như là bộ ngôn tình trước tiên mình gọi nên tuyệt vời cũng khôn cùng mạnh. Truyện nói về tình yêu online, một điều không new nhưng dưới ngòi bút của tác giả thì lại trở buộc phải rất gần gụi (Dù Dương Lam hàng là hình mẫu phi thực tế =)))

Mình ko hảo truyện của Diệp Lạc Vô trung ương cho lắm, cảm thấy nó hơi là mì nạp năng lượng liền, tuy nhiên lại đặc biệt thích bộ này, khích lệ ai không đọc thì tốt nhất định buộc phải tìm gọi đi thôi.

Nhất thời xúc động, thất cố gắng bất tường – ✿✿✿✿1/2

Link đọc truyện tại đây

HE, huyền huyễn, hài hước, vơi nhàng. Nam bao gồm bình thường, thiếu phụ chính cũng thông thường nốt :’3.

Mới đọc xong sáng nay nên phải vội viết vào cho còn cảm xúc. Truyện nói về một cặp oan gia, vì cãi nhau mất trơ trẽn tự trị an thiên đình nhưng mà bị Ngọc bệ hạ đế phân phát trải qua 7 mẫu tình kiếp bên dưới nhân gian. Ừ rồi như hồ hết ngôn tình khác, cả hai lâm vào lưới tình khi nào chẳng rõ.

Tình cảm vào truyện diễn biến khá thú vị, nhưng cũng rất tự nhiên, không hề gượng ép. Xuất phát điểm từ 1 cặp oan gia, cả hai cũng rất ngoan chũm không thừa nhận tình cảm của chính mình với đối phương. Cùng với giọng nói tưng tửng, cùng những tình huống hài (như kiếp sản phẩm ba, hai cả nhà rơi vào súc sinh đạo =))) bao đời ni cả Cửu Lộ Phi Hương, nếu như chưa vừa lòng với vẻn vẹn cha kiếp vào ‘Tam Sinh, Vong Xuyên bất tử’, chẳng bao gồm lí bởi gì để bạn bỏ qua nó cả.

Tam sinh tam nắm <Đường Thất Công Tử> – ✿✿✿✿1/2

Link đọc truyện trên đây

HE, sủng, huyền huyễn. Nam thiết yếu siêu ngầu, chung tình, nữ giới chính cũng ngầu chả kém, yêu thương ghét rõ ràng, tất cả thù là trả :’3.

Mình khá say mê tính cách ‘đâu ra đó’ của Bạch Thiển, gồm nợ gồm trả, đã thay còn bắt trả mang đến đủ, thời điểm xử không còn Huyền Nữ, rồi lại mang đến móc mắt em Tố Cẩm đòi lại cho bằng được khiến mình khá… sướng. Tuy nhiên một thượng thần sống rộng 14 vạn năm như em và lại không tỉnh hãng apple bằng một Quân Phất 18 năm dương tính thì cũng tương đối bực một tẹo (so sánh khập khiễng vượt nhỉ :’P). Truyện dễ thương, tuy vậy khúc giữa lại xen vào chuyện của Phượng Cửu – Đông Hoa (làm mình cảm tưởng như PR mang đến Chẩm Thượng Thư) khiến cho câu chuyện bị kéo dãn dài không bắt buộc thiết, mỗi khi đọc lại (mình có sở thích đọc đi đọc lại số đông truyện mình đang có nhu cầu muốn :”>) toàn kéo qua đoạn này.

Dạ Hoa thì nằm trong dạng nam bao gồm mẫu mực miễn bàn.

Xem thêm: Tóc Mái Hợp Với Mặt Trái Xoan, Mặt Trái Xoan Có Nên Để Mái Không

Tam Sinh, Vong Xuyên bất diệt – tạo với tên Tình kiếp tam sinh – ✿✿✿✿1/2

Link phát âm truyện tại đây

HE, huyền huyễn, sủng. Nam chủ yếu ngầu, thiếu phụ chính đáng yêu :’3

Câu chuyện đáng yêu về một chiến thần buộc phải lần lượt trải qua 3 lần tình kiếp với cùng một hòn đá thành tinh ở mặt bờ Vong Xuyên. Một một tình kiếp là 1 câu chuyện, gắng rồi tình cảm từ từ nảy nở, xuất phát điểm từ một hòn đá vô trọng điểm vô tính rồi sau cùng lại vì chưng chiến thần Mạch Khê mà rơi vào cảnh thiên kiếp, chấp nhận hồn phi phách tán, bỏ đi nghìn năm đạo hạnh. Truyện rất đáng yêu (đấy, nó đáng yêu đến nút mình đề xuất lặp đi tái diễn biết bao nhiêu lần phía trên này)

Mình gọi đi gọi lại lần chần bao nhiêu lần, các bạn nào chưa đọc cũng đề xuất đọc đi nhé. Nếu có điều phàn nàn thì duy nhất điều nhất là truyện hơi ngắn làm cho mình đọc cảm thấy không được phê thôi.

7788, em yêu thương anh – ✿✿✿1/2

Link hiểu truyện trên đây

HE, hiện tại đại. 

Nam đàn bà chính bình thường, nếu chỉ cố gắng thôi thì vẫn ổn. Đọc cho gần cuối thì quăng quật dở, chưa phải không hay, nhưng lại quá ư là lâu năm dòng, dây dưa, đọc cảm giác rất mệt. Lại thêm sự can thiệp quá mức cần thiết của gia đình làm mình thấy vô lí. Loại nhớ độc nhất là lúc nào thì cũng thấy hình ảnh nữ thiết yếu khóc lóc, đôi mắt sưng đỏ. Là nam chính cau mày, thở dài, trù trừ làm núm nào. Ừ thì mỗi cá nhân có vẻ ngoài riêng, có định con kiến và vắt chấp riêng. Ôi thôi, may mà sau cùng cũng là HE.

Ăn xong xuôi chùi mép  – ✿✿+

Link gọi truyện tại đây

HE, hiện tại đại, vơi nhàng, hài, sủng.

Truyện nhẹ nhàng, sủng, ngọt ngào, không tồn tại gì sệt sắc.

A Mạch tòng quân – ✿✿✿✿✿

Link hiểu truyện tại đây

OE (hoặc GE), cổ trang.

Đây là cỗ cổ trang thứ nhất mình gọi của Tiên Chanh (không kể tới Công Chúa quý tính, phát âm được vài trang nhất thì bỏ ngang do không hợp – cơ mà sau AMTQ, hẳn là ngày nào đó mình đang đọc lại); truyện khôn cùng ấn tượng, đặc biệt, nhân vật kiến tạo rất tốt, mọi người một vẻ, dàn nhân vật không bị mờ nhạt, bị nhân vật chính lấn át, bối cảnh, diễn biến được viết rất cứng cáp tay, hẳn là Tiên Chanh đã đầu tư chi tiêu không ít khi xây dựng nội dung truyện.

Bích tiêu cửu trùng, xuân ý vũ – ✿✿✿✿✿

Link phát âm truyện sống đây

HE, cổ trang, nam thiết yếu lãnh khốc thông thường tình, thiếu nữ chính buông quăng quật đúng lúc, tìm kiếm được hạnh phúc đích thực.

Truyện rất hay, nhân đồ khắc họa cực kỳ tốt.

Cái mình thích nhất của truyện là sự việc buông bỏ đúng lúc, trao nhấn kịp thời của Thanh Vũ, của Nhã Ý, cứng thừa thì gãy, vậy nên bởi dòng sự lùi bước, chịu đựng nhìn lại và tiếp nhận đó đã hỗ trợ cô đã có được hạnh phúc. Thích hơn nữa là dứt của truyện, một Đường Thiên Tiêu thắng lợi trong cuộc chiến đảm bảo ngôi vị nhưng mà hi sinh nhị mỹ nhân hoàn hảo nhất, một Đường Thiên Trọng, ngỡ là thủ đoạn, nhẫn tâm, lại chuẩn bị buông kiếm, chịu đựng nhục, bỏ đi thắng lợi trước mắt, lại sở hữu được cuộc sống đời thường hạnh phúc với người con gái mình yêu thương chân thành, và chị em cũng yêu chàng bằng toàn bộ tấm chân tình, cũng cần yếu không kể tới Trang Bích Lam, luôn luôn yêu nàng, đảm bảo an toàn nàng từ đông đảo ngày thơ bé, tuy thế âu cũng chính là số phận vẫn an bài, nhưng chắc hẳn rằng rằng chàng sẽ có được được niềm hạnh phúc bên một Nhã Ý luôn bên cạnh. Kẻ thắng người thua, gắng nào là toàn thắng, núm nào là thảm bại, chắn chắn cũng chỉ fan trong cuộc bắt đầu hiểu.

Ba tiêu hồ vũ dạ xao song <Qua Ưởng> – ✿✿✿+

Link đọc truyện tại đây

SE, cổ đại, huyền huyễn.

Truyện vơi nhàng, về một thanh nữ hồ li yêu phái mạnh thư sinh, nhưng đấng mày râu ta không tin tưởng, phần lớn tưởng sau khi thành danh vẫn đưa nữ giới về, rút cục lại ưa chuộng đưa đàn bà thượng thư về làm bà xã theo lệnh hoàng thượng. Một trăm năm sau, là đàn ông ta bạc bẽo hay làm vì vậy để bảo vệ nàng, chẳng ai biết nữa. Đó cũng chỉ là một trong tình duyên ngắn ngủi trong nghìn năm tu tiên của bạn nữ hồ nhưng thôi.

Bà xã anh yêu thương em  – ✿✿-

HE, hiện đại, sủng.

Truyện 10c, sủng, nhạt.

Bến xe  – ✿✿✿✿

Link hiểu truyện trên đây

SE, hiện đại.

Trích theo lời bạn dịch, truyện ‘chấn động’, và siêu ‘ám ảnh’.

Cánh đồng lúa mạch – ✿✿✿1/2+

Link phát âm truyện trên đây

HE, đoản văn.

Đã phát âm lâu, tuy không còn nhớ gì các nhưng vẫn say đắm văn phong của Thập Tứ Khuyết. Nội dung truyện đơn giản, đọc giải trí.

Cặp đôi trời định  ✿✿✿+

Link gọi truyện tại đây

HE, cổ đại, (chút) huyền huyễn.

Nàng vốn mang mệnh ngay cạnh phu, bôn ba trên đường, hòng ‘tìm mua’ cho bằng được người ông chồng như ý. Giọng văn tưng tửng, truyện đọc vơi nhàng, hài hước.

Cuộc sống new của Đường Uyển  – ✿✿✿✿

Link phát âm truyện trên đây

HE, trọng sinh, điền văn, cổ đại.

Truyện về một nhân vật bao gồm thật của thi sĩ Lục Du, lấy vk là Đường Uyển. Khi Đường Uyển bị gia đình ck từ, về lại quê hương mẹ đẻ, tái hôn cùng với Triệu Sĩ Trình yêu thương thương chăm sóc thì cô gái lại không coi trọng, đau đáu lưu giữ về tình cảm với kẻ bội bạc tình, chết trong sầu bi. Cuộc sống đời thường mới của Đường Uyển được người sáng tác viết lại, với Đường Uyển được trọng sinh, sau khoản thời gian trải qua bao ấm lạnh tình người, biết được cái gì là quý giá, xứng đáng trân trọng, vật gì là cây cỏ ven đường. Như bao điền văn khác, mẩu truyện có xen vào đông đảo kinh nghiệm, bài học kinh nghiệm về đối nhân xử thế, đọc nhẹ nhàng, thú vị.

Công tử Liên Thành – ✿✿✿✿✿

Link phát âm truyện trên đây

HE, võng du.

Cái hóa học võng du quá xuất sắc mang đến nỗi mình ko thể xem thêm truyện võng du như thế nào khác sau khi đọc nó.

Chồng tôi là lão tai ác thai/Ông thôn là phúc hắc đại nhân  – ✿✿✿1/2

Link gọi truyện trên đây

HE, sủng, rất là ngọt.

Truyện sủng với ngọt từ trên đầu truyện mang lại cuối truyện, chẳng tất cả chút cao trào, nhức khổ, hiểu lầm nào, chỉ có hai người, cùng nỗ lực tay nhau, đi hết nhỏ đường.

Dấu mộng – ✿✿✿1/2

Link gọi truyện tại đây

HE, sủng, ngược tâm.

Trước bởi hiểu lầm, nam chủ yếu (Hề Thành Hạo) rời quăng quật Giản tứ khi cô đang sở hữu thai con của cả hai người, rồi năm năm sau, anh trở về, lúc biết những âu sầu cô trải qua trong thời hạn qua thì một lòng theo đuổi. Nhưng ba cô vẫn mất, mẹ cô bị bại liệt, rồi tiếp đến lên lần đau tim qua đời do những lời vũ nhục của mẹ anh thì đều chuyện đã lên đến đỉnh điểm. Cô chuộng kết hôn cùng với anh trả thù nhà họ Hề, cấu kết với những người ngoài để phá hoại mái ấm gia đình anh, nhưng cuối cùng thì sao, cũng chỉ nên cô làm tổn yêu thương những người yêu mình nhất nhưng mà thôi. Như ý là đến ở đầu cuối anh vẫn bao dung ngóng đợi, cô vẫn tồn tại nơi quay về. Tuy ngược, nhưng lại mình không hề trách hành vi của nữ giới chính, ít ra cô có công dụng trả thù, cùng đã trả thù được cho bố mình, không phải sao?

Độc y vương vãi phi – ✿✿-

Link hiểu truyện tại đây

HE, cung đấu, xuyên không.

Mình đã gắng gắng, tuy thế không thể làm những gì hơn được cùng với truyện của Ngô Tiếu Tiếu, tuy hoàn toàn có thể cung đấu siêu hay, cơ mà 10 chương, mở đuầ lúc nào cũng là cô bé đẹp gái, rét mướt lùng, quý ông thâm trầm âm hiểm, hai các bạn đứng với nhau đã blah blah, thừa qua đủ phần đông thứ blah blah… Drop ở khoảng đầu truyện, không thay nổi.

Đồ Bích   ✿✿✿1/2

Link hiểu truyện trên đây

GE, ngược nhẹ, đoản văn.

Vì là truyện ngắn đề xuất không biết review thế nào, tuy thế truyện khá hay, yêu cầu đọc.

Đừng hỏi  ✿✿✿

Link gọi truyện tại đây

SE, cổ đại, ngược.

Truyện ngắn, nội dung đối chọi giản, tranh quyền chiếm vị, cảm tình chốn cung đình, đọc giải trí.

1. Bản thân chỉ đánh giá những truyện mình thích, vậy cần mình đã chỉ dấn xét chủ quan mà ko “ném đá” vượt nhiều. Ranking cũng chủ quan theo guu của chính bản thân mình vậy :)))

2. List bao hàm trích lược các bài reviews của mình, để xem hết review, chúng ta click vào “Xem không còn Review” hoặc thương hiệu truyện.

3. Ebook bản thân dẫn trong review là ở trong nhà translator/editor nhằm tôn trọng sức lực lao động của chúng ta ấy. Với mọi người trong nhà nói ko với các bạn dạng “lậu” anh chị nhé!

*

HIỆN ĐẠI 

26. Cưa nhầm chúng ta trai được ông xã như ý – Kiều Diêu

Nguồn gửi ngữ: Jeongie

Thể loại: Ngôn tình, hiện tại đại, nam chủ yếu CEO, cô gái chính phóng viên, hài, sủng.

Hoàn 69 chương bao gồm + 5 chương ngoại truyện.

Đánh giá: ★★★★

Trịnh Thư Ý là một hotgirl điển hình, nhưng chưa phải bình hoa thông thường, nhưng là bình hoa tất cả não :))) Trịnh Thư Ý giỏi nghiệp đh hạng A, ra trường thì vào làm cho ở tạp chí tài chính – Tài chính, nỗ lực 3 năm thì cũng coi như là phóng viên có số có má, tít bìa mỗi quý cô cũng chiếm các lần. Người đẹp hiếm gồm khó tìm như Trịnh Thư Ý ai cũng nghĩ cô vẫn theo chân đại gia, nhưng thật ra người yêu của cô vô cùng bình thường, chính là bạn đh theo đuổi cô hơn 2, 3 năm, nhân viên làm công nạp năng lượng lương bình thường đến không thể thông thường hơn, chỉ hơn người khác tại đoạn kiên trì theo xua cô, cho cô thấy rằng anh ta xem cô như cả thay giới.

Nhưng hết sức tiếc anh tình nhân này chỉ là nam phụ, à không, nên gọi là “tra phái mạnh aka tình nhân cũ mất não” :))) thằng bạn trẻ này gặm cho Trịnh Thư Ý một cái sừng dài, chạy theo một cô Tuesday đơn vị giàu có ông cậu đi Rolls-Royce Phantom, thậm chí còn biển số xe là một trong những dãy ngũ quý vô cùng ngầu, khi chia tay còn nhằm lại cho cô mấy câu đại loại như “Anh yêu thương em nhất, dẫu vậy ở bên em thì chừng nào cài được nhà, tải được xe…” gì đó. (Mấy thanh niên chú ý dòng chữ tui in đậm gạch ốp chân nha, huyền học ở vị trí đó đó :)))

Muốn tiết kiệm chi phí hai mươi năm cố gắng á? mộng mị nhé!

Lại còn muốn làm người thân trong gia đình với tôi ư? Được thôi, tôi trên đây sẽ có tác dụng mợ của mấy người, để mang lại khi yêu cầu nịnh nọt thì mấy người cũng yêu cầu cung kính với tôi.

Trích bạn dạng chuyển ngữ của bạn Jeongie

Vậy đấy, cô bạn nữ Trịnh Thư Ý vừa bị gặm sừng tức ao ước điên rồi, xả thân thả thính “cậu út” của ả Tuesday. Tiền á? Bà trên đây thèm vào, bà không nên tiền, bà chỉ hy vọng danh phận “mợ út” thôi đứng bên trên mấy bạn thôi!!

Ai ngờ ông cậu út ít kia không hẳn đại gia vừa già vừa lớn vừa hói mà là 1 anh nhà cực kỳ giàu vừa trẻ con vừa đẹp, quan trọng đặc biệt là một phú nhị đại vô cùng gồm não.

“Cậu út” Thời Yến – giang hồ xưng tụng đại gia nước đá :). Cũng chính vì á, mỗi lần Trịnh Thư Ý làm đủ trò con bò thả thính thì chỉ toàn bị tạt mang lại vài xô nước đá thôi :). Ý Ý cô nương trước giờ đồng hồ chưa khi nào tán trai, nhưng mà đã bắt đầu tán rồi thì toàn suy nghĩ ra mấy trò con bò, mỗi lần xấu hổ thì trốn mất tiêu, mấy ngày sau lại tung tăng vờn tới vờn lui trước phương diện “cậu út”, không hồ hết vậy còn khá là đắc ý: “Liệt con gái sợ triền lang” mà!

Ông cậu “Thời Yến” như đang nói thì không hẳn anh công ty giàu mất não, mà là một trong con cáo già của giới Tài chính tp – CEO bank Minh Dự. Thời Yến biết tỏng cô phóng viên báo chí kia tiếp cận mình không hẳn mục đích gì tốt lành. Nhưng mà quả thật cô người vợ là kiếp nạn của anh rồi, là kiếp nạn nhưng mà từ lần đầu tiên tiên gặp gỡ mặt anh đã để ý đến, biết cô tiếp cận mình không phải vì tình yêu, biết cô diễn xuất trước phương diện mình, hằng ngày đùa giỡn mình, mà lại Thời Yến vẫn không ngăn được cảm xúc của phiên bản thân. “Cậu út” gài cô con cháu gái Tần Thời Nguyệt “hàng thật giá bán thật” tới thực tập lân cận Trịnh Thư Ý, tuy thế ngờ đâu cô con cháu gái mới là bạn làm cậu út tức điên, lúc nào thì cũng tuồn “tin hành lang” về Trịnh Thư Ý, khiến ông cậu không thích nghĩ cho cũng bắt buộc nghĩ đến, không thích nhớ mang đến lại càng không thể không nhớ mang lại :)))

Cũng phải dùng dằng lắm “cậu út” mới gật đầu số phận, nhưng giả bộ “đại gia nước đá” không được bao thọ thì Thời Yến chịu không nổi nữa, bởi vì vì sát bên cô phái nữ diễn xuất tệ sợ hãi kia sao mà lại lắm vệ tinh thế, khiến cho anh lúc nào thì cũng đứng ngồi không yên. Thời Yến từ để ý, nhượng bộ, dung túng thiếu đến ghen lên ghen xuống, cảm giác lúc nào thì cũng lộn lên lộn xuống mấy vòng :)))

Thế rồi câu chuyện nào thì cũng phải mang đến cao trào, như các thanh niên đã xem xét dòng in đậm gạch chân bên trên, Tần Thời Nguyệt là con cháu gái chân thiết yếu của Thời Yến, mà Thời Yến cũng chỉ có một cô cháu gái đằng nước ngoài này thôi. Vậy đề xuất cô con cháu gái Tuesday tê là cháu gái của ông cậu út như thế nào đó, còn ông cậu út Thời Yến là cậu út ít “pha ke” :)))

Giấc mộng có tác dụng “mợ út” của tra nam vỡ lẽ tan tành, cậu út “pha ke” biết được thực sự nên giận thật rồi. Đến bây giờ thì Trịnh Thư Ý thiệt sự biết mình không nên rồi, cô chơi đùa Thời Yến, chơi tới mức thay đổi giả thành thật đem trái tim giao cho người ta, nhưng mà Thời Yến thì giận cô thật, không thích nhượng bộ cô nữa, càng không muốn diễn thuộc cô nữa.

— Tui là đường chia cách hết spoiler, các thanh niên đi đọc truyện đi nhá –

25.“Fan vợ” – chúng ta đã biết chưa?

Ngun chuyn ng + Poster + Ebook: Alan
Fox
BT4C

Thể loại: Trọng sinh, Showbiz, idol x fan, hài, sủng, nhm shit (xin li bởi vì hơi chi by tuy thế nó đúng vi moe quá :)))

Hoàn 161 chương thiết yếu + 6 chương ngoại truyện.

Đánh giá: ★★★★★

Bạn nữ giới chính Kiều Tiều của bọn họ là tự nhận là một trong “fan các bạn gái”, idol của phiên bản là Hoắc Hi – giữ lượng hàng đầu. Nó là fan bạn gái đấy, tuy thế tớ nhận định rằng nói các bạn ý là 1 “fan toàn năng” thì đúng hơn. Phiên bản là một “masternim” trong xã fandom với kĩ năng chụp ảnh và chỉnh photoshop siêu quần được trui rèn qua năm tháng. Cùng với quyền lực “nhà phương diện phố ba làm to”, mấy chuyện như đu idol, cày view, cày vote, tín đồ war bản lúc nào cũng lọt top. Túm dòng quần thì bạn dạng là một tín đồ có số tất cả má “full skill” nhé những thanh niên :)))

Cũng như bao fan nữ giới khác, Kiều Tiều anti các nữ minh tinh xuất xắc “ké fame” bu bám ck mình, trong số đó nhất mực phải nói tới nữ minh tinh tuyến 18 Thịnh Kiều, fan vào showbiz đang 5 năm nhưng chỉ luôn luôn la liếm idol của cô ấy kiếm chút danh tiếng. Tuy nhiên đời đâu ai hiểu rằng chữ ngờ, trong lúc đu idol, nữ giới chính bị tai nạn giao thông, trọng sinh vào bạn nữ minh tinh tai tiếng Thịnh Kiều.

Nói con gái chính trọng sinh vào một thế giới song tuy vậy thì có vẻ đúng rộng vì kể từ lúc thành Thịnh Kiều, cái brand name Kiều Tiều trả toàn bặt tăm khỏi cố giới, cả bố mẹ, anh trai của Kiều Tiều đều không hề biết bên trên đời này họ còn có một cô nhỏ gái, một tín đồ em gái thương hiệu là Kiều Tiều. Biến đổi một fan khác, mà tín đồ này còn bị cả quả đât lẫn bạn dạng thân ghét bỏ, Kiều Tiền mới nhận ra hoàn cảnh của Thịnh Kiều đáng thương đến cố kỉnh nào. Hóa ra cô cũng chỉ là bé rối của chúng ta quản lý, là người vợ minh tinh gồm thân nỗ lực hẩm hiu nợ người thay mặt đại diện một số chi phí trên trời, mỗi tháng “làm công nạp năng lượng lương” nhằm trả nợ. Bao nhiêu những lời chửi rủa, bao nhiêu đáng ghét khiến cho Thịnh Kiều không hề bước tiếp được nữa, cô bặt tăm khỏi nhân loại này, nhường nhịn chỗ cho Kiều Tiều cách tiếp. Kiều Tiều đi từ ăn năn hận đến thấu hiểu, cũng quyết tâm cố kỉnh Thịnh Kiều “tái sinh”!

Đến trên đây mới bắt đầu câu chuyện này những thanh niên ơi :))) Truyện là con đường gầy dựng sự nghiệp vừa gian khổ vừa bi đát cười của bạn nữ chính. Những bước đầu tiên là tìm bí quyết thoát khỏi công ty quản lý, tiếp đến là tìm bí quyết xây dựng lại fandom. Đối với mấy dòng chuyện này, chúng ta Kiều như cá chạm chán nước, fandom của bản lèo tèo chỉ vài mống, lại ko được dẫn dắt chăm nghiệp, bản dứt khoát tự mình biến hóa hội trưởng fandom, tuyển thành viên, phân công việc, dẫn dắt cày vote, chống bôi đen, tiếp ứng idol. Là 1 trong người thông minh, tính bí quyết lại lạc quan vui vẻ, bạn dạng hoàn toàn gửi hướng biểu tượng Thịnh Kiều sang tính cách của bạn dạng luôn, bởi vậy “bình hoa Thịnh Kiều” từ lúc thoát khỏi doanh nghiệp quản lý, “tái sinh” thành một Thịnh Kiều vừa rạng rỡ, đầy mức độ sống, vừa dễ thương hột me, hài mang lại nhảm shit :))).

Bạn Kiều bận thiết kế xây dựng lại tổ quốc nhưng hoàn hảo nhất không quên thiên chức thần thánh: đu idol! vớ nhiên bạn dạng đu idol trong láng tối, dù giờ đây phiên bản có những cơ hội gặp mặt idol hơn rất nhiều. Những thanh niên bao gồm tưởng tượng được không? dòng cảnh idol cả ngày lắc mình lộ diện bằng xương bởi thịt trước khía cạnh mình ấy? Ôi phụ thân mạ ơi….

24. Ai nói tôi là vk anh? – Cẩm Chanh

(Nguồn chuyển ngữ, poster: La
Stella)

Thể loại: Showbiz, ngọt, sủng, hài, ngược phái mạnh xíu, HE75 chương + 4 nước ngoài truyện

Đánh giá: ★★★★

Ảnh đế Cảnh Dịch thành hôn được nhì ngày, ngày sản phẩm hai sau khoản thời gian cưới, vợ anh bị tai nạn ngoài ý muốn giao thông, mất đi ký kết ức tám năm, cũng tiện thể thể quên luôn anh, người bị cô bám hơn cả keo domain authority chó trong suốt bảy năm trời.

Lâm mừng quýnh trước lúc mất trí hãy nhờ rằng một cô bé mạnh mẽ, bạn dạng lĩnh, rạng rỡ như ánh phương diện trời, cô phương diện dày theo xua anh, xuyên ngày làm trò mèo bao bọc anh, cho dù cho có bị lạnh lùng thế nào thì cũng không buông, một con đường từ tín đồ hâm mộ, các bạn diễn chung, làm bạn đại diện, mỗi bước bò lên chóng anh, sau cùng cũng rất được như ý nguyện, trở thành bà xã hợp pháp của Cảnh hình ảnh đế.

Đáng thương, người luôn nhận được tình yêu các như Cảnh ảnh đế, cuối cùng cũng trở nên “phản dame”, cô vợ luôn thích bám lấy anh thức giấc dậy ngay tức khắc quên anh sạch mát sành sanh, lại còn tự nhận là mình 17 tuổi!

Rồi trường đoản cú đấy con đường theo đuổi bà xã đầy gian nan xen lẫn ngọt ngào của Cảnh hình ảnh đế bắt đầu:

“Tiểu tiên cô bé 17 tuổi” của ảnh đế nói bản thân mê say loại con trai cười rộ lên nóng áp, đáng tiếc, Cảnh ảnh đế thừa già rồi, tất cả so ra sao thì cũng như “thầy công ty nhiệm” của cô nhưng thôi.

“Tiểu tiên nữ” thời xưa mê đắm anh từ bộ phim đầu tay, vậy mà bây giờ vừa ngoảnh mặt đã chê anh chế tạo hình quê mùa cũng ngay trong tập phim ấy.

“Tiểu tiên nữ” của anh ấy ngày xưa luôn luôn xem anh như bảo bối, cất anh như “mèo đậy cứt”, luôn luôn bài trừ cậu bọn em Trang Phong vì cho rằng cậu ta quá thân thiết với anh, nạm mà giờ đây lại rất thân thiện” cậu ta, lại còn thân thương đến mức ko ngờ.

Cảnh ảnh đế xứng đáng thương, chuyện không thể có thiếu nữ phụ, nhưng chỉ bao gồm hàng tá các anh phái mạnh phụ, hết anh này mang lại anh khác. Cô nàng của anh giờ đây không còn yêu anh, không còn nhớ anh, thậm chí còn đòi ly hôn với anh…

Sau khi Lâm mừng thầm mất trí nhớ, Cảnh Dịch mới phân biệt trước đây mình không hề hiểu người bên gối như cô phát âm anh. Cảnh Dịch yêu thương Lâm Hoan Hỉ, mà lại anh không mô tả tình yêu của bản thân mình quá cuồng nhiệt như cô, vị yêu mới cưới, Cảnh Dịch đã nhận được định ai là nhận định một đời. Lâm hoan hỉ không nhớ anh nữa, Cảnh Dịch nhận thấy trước đây mình luôn thưởng thức tình yêu của cô, vô tâm làm cho cô suy nghĩ tình yêu của bản thân chỉ đến từ một phía. Cô đã bỏ ra không ít cho tình cảm của đàn họ, vậy thì bây chừ đến lượt anh đảm bảo tình yêu thương ấy, cô ko nhớ anh cũng không sao, anh sẽ khiến cho cô lại yêu anh một lần nữa, khía cạnh dày thì tất cả thế nào, chỉ cần đem được bà xã về nhà từng nào chuyện mất phương diện anh cũng có thể!

23. Em về cùng ngày nắng – Cuồng Diêu tè Vĩ Ba

Ebook

Thể loại: Trọng sinh, tx thanh xuân vườn trường, ngọt, sủng, HE (73 chương + 1 nước ngoài truyện)

Đánh giá: ★★★★

Ninh Trăn chết năm 19 tuổi, thời điểm cô đã học đh năm sản phẩm công nghệ 2, chết trong tim Lục Chấp vì. Trở về 3 năm về trước, Ninh Trăn tự nhủ bắt buộc sống một cuộc sống mới, ân cần tới gia đình, tiếp tục theo đuổi ước mơ, và sẽ rời xa Lục Chấp.

Đời trước, Ninh Trăn xuất phát từ 1 cô nhỏ nhắn bừng sáng trong hạnh phúc, mừng húm với niềm đắm say nhảy múa; sau khi mẹ mất, thân phụ đi cách nữa, Ninh Trăn thu mình trong vỏ bọc ngoan ngoãn, dè dặt, nhút nhát, không tồn tại ước mơ. Lục Chấp là đại ca của trường; trốn học, hút thuốc, tiến công nhau, không có tật xấu gì là Lục Chấp không có. Lục Chấp gặp gỡ Ninh Trăn, yêu thương cô từ mẫu nhìn thứ nhất và cũng yêu cô mang đến hết cuộc sống ngắn ngủi. Lục Chấp theo đuổi, Ninh Trăn trốn tránh, cô lo ngại trước tình thương quá khỏe mạnh của Lục Chấp. Nhưng dù là trốn cũng ko trốn nổi trái tim rực lửa thanh xuân cùng tình yêu chân thành của anh. Kết cuộc, hai fan thành đôi, cơ mà Ninh Trăn đỡ mang đến anh một nhát dao trí mạng, vướng lại Lục Chấp một mình.

Thế cơ mà cho mặc dù có trốn tránh cho mấy Ninh Trăn cũng không tránh khỏi bánh xe vận mệnh, sinh sống lại một lượt nữa, Lục Chấp vẫn bước vào cuộc đời cô, anh vẫn để ý cô, say đắm cô, đến dù không phải là yêu từ tầm nhìn đầu tiên. Sự theo đuổi dạn dĩ mẽ, tình yêu và lắng đọng của Lục Chấp từng bước xuất hiện trái tim nỗ lực khép kín đáo của Ninh Trăn, các lần lại mỗi lần gợi lại số đông ký ức ngọt ngào của kiếp trước. Các lần như thế, Ninh Trăn nhớ lại năm ấy bản thân đã niềm hạnh phúc đến nhường nào, đang yêu anh cho nỗi hoàn toàn có thể chết vậy anh. Đời này Ninh Trăn lại Lục Chấp, vẫn yêu thương Lục Chấp, cô kết thúc bỏ nỗi run sợ để tiến về phía anh, mặc dầu tương lai trước mắt bao gồm là thảm kịch đi chăng nữa,

—-

Dù là đời trước giỏi đời này, Lục Chấp vẫn là một trong những thằng nhóc lưu giữ manh, bất yêu cầu nhưng lại hết sức ngây ngô và ngọt ngào và lắng đọng trong tình yêu. Và mặc dù cho là đời trước giỏi đời này, Lục Chấp vẫn rơi vào tình thế lưới tình cùng với Ninh Trăn. Tức thì từ lần đầu gặp mặt mặt, cho dù Ninh Trăn gồm che dấu khuôn mặt, tính cách hay dáng vẻ vẻ, Lục Chấp vẫn cân nhắc cô; từng rượu cồn tác cử chỉ, thậm chí còn cả sự dè dặt nhút nhát của cô đều khiến anh cảm thấy dễ thương hết sức. Để ý rồi thành rung động, rung đụng rồi thành đam mê lúc nào ko hay. Lục Chấp thích dáng vóc của Ninh Trăn dịp dè dặt khép kín, càng thích bộ dạng bừng sáng sủa trên sảnh khấu của cô lúc nhảy đầm múa; trước đôi mắt anh Ninh Trăn thiệt hồn nhiên, thanh thuần tuy nhiên cũng đầy mức độ sống, dám nghĩ, dám sống với niềm đam mê.

Lục Chấp say đắm Ninh Trăn, dẫu vậy Ninh Trăn cự giỏi anh. Lục Chấp xứng đáng thương hết sức một lần lại một lượt “Cách mạng không thành công, bạn hữu phải tiếp tục cố gắng!”. Lão đại của ngôi trường tập quăng quật thuốc, tập kìm nén cơn giận, xả thân học như điên bởi vì đời đâu biết được chữ ngờ, crush của anh phía trong top 5 của trường TT. Anh chàng đại ca xuyên suốt ngày nói hầu như điều xấu xí ấy bây giờ mở mồm ra là toàn mật ngọt, chọc Ninh Trăn vui, sẵn sàng chuẩn bị vì cô nhưng mà làm trò mèo, càng không hại mất mặt. Đáng thương, anh gần như là đã lôi tâm thuật mình ra để bộc bạch mà Ninh Trăn vẫn cấm đoán anh một chiếc gật đầu!

“Em ghét điều gì ngơi nghỉ anh? các kết quả học tập không tốt, quá hung dữ, hay là hút thuốc? Em nói đến anh nghe đi, anh đang sửa hết được không, em đừng doạ anh.”

“Tất cả đông đảo là lỗi của Lục Chấp, Ninh Trăn không tồn tại lỗi.”

“Anh sợ hãi em ghét anh, cảm thấy anh thô bạo… Em hoàn toàn có thể đừng thất vọng về anh, đừng thuận lợi vứt quăng quật anh được không?”

22. Ánh sao chờ đón em – Hồi Sênh

Ebook

Thể loại: Showbiz, sủng, Ảnh Đế vs nữ giới diễn viên, Đại thúc vs loli

Đánh giá: ★★★★1/2

Nghi Hi là một trong nữ diễn viên new chập chững lao vào nghề, không phải như các “bình hoa” chỉ có nhan sắc, Nghi Hi có sắc đẹp vừa kiều diễm vừa đầy sức sống của tuổi thanh xuân, và tài năng diễn xuất xuất sắc đẹp trời ban được kế thừa từ chị em mình – Ảnh Hậu thế giới Thẩm tuyệt nhất Lộ.

Lê Thành Lãng là Ảnh Đế của giới Điện Ảnh, không chỉ là là Ảnh Đế quốc dân, bạn ta còn dành được vô số các phần thưởng Quốc tế; là nam thần chính hiệu trong lòng của đa số thế hệ “fan girl”, cũng là nam thần, là mộng tưởng trong tim nữ chính.

Lê Ảnh đế bị cô bé xíu Nghi Hi gợi cảm ngay từ đầu, ban sơ là tuyệt hảo bởi vẻ đẹp thanh thuần, sức sinh sống của tuổi trẻ tương tự như sự sáng ý lém lỉnh; trong tương lai chú Lê bị diễn xuất tự nhiên của đái cô nương thu hút, càng nhìn càng thấy dễ thương quyến rũ; từ tuyệt vời đến “để ý”, lưu ý mãi rồi mất tim lúc nào không tốt =))

Chú Lê say đắm Nghi Hi trước, cũng ngấm ngầm theo xua cô, nhưng bây giờ Nghi Hi lại chỉ coi chú như thần tượng. Dần dần, Nghi Hi nhận thấy nam thần bao năm trong tâm mình bao năm đột nhiên nhiên chân thực đến lạ lùng, từng bước từng bước phi vào tim cô, không còn là thần tượng cao xa xôi vợi, mà là người lũ ông gồm ý cùng với mình, thỉnh phảng phất thả chút thính làm cho tim cô đập liên hồi.

Nghi Hi nhận thấy mình bao gồm tình cảm với chú Lê, nhưng mà chú Lê lại vày những khoảng cách của hai bạn mà vùng chạy. Khoảng cách giữa chúng ta là 15 năm lâu năm đằng đẵng, là sự khác hoàn toàn về bối phận lúc Chú Lê là bạn lâu năm của bà bầu Nghi Hi. Mẩu chuyện là vượt trình trưởng thành của Nghi Hi, vào suy nghĩ, trong quan hệ của Nghi Hi với Lê Thành Lãng tương tự như trong mối quan hệ của cô với người mẹ mình. Trong quy trình đó, cho mặc dù có những phút đầu lưỡng lự, ngôi sao 5 cánh của Nghi Hi vẫn chờ đợi cô, ở sát bên cô, dùng thời hạn để chứng tỏ rằng bọn họ là người phù hợp nhất cùng với nhau.

“Khi em vẫn là cô thiếu hụt nữ, anh chính là thần tượng của em, là mộng tưởng của em. Cơ hội đó em không nghĩ là đến hoàn toàn có thể cùng anh đi đến cùng, cho mặc dù cho là sau này cũng liên tiếp cảm thấy không chân thực. Mà lại anh lần lượt minh chứng cho em, họ rất xứng đôi, chúng ta là người thích hợp nhất cùng với đối phương. Anh có tác dụng em tin cẩn điều này. Nếu không có anh, em không thể đi tới ngày hôm nay. Đối với em, Kim Hạc không phải giải thưởng lớn nhất, mà đó là anh”

(Trích bản chuyển ngữ của người tiêu dùng Lynn & Fi Ahn)

21. Đẹp trai là tiên phong hàng đầu – Lục có Tinh

Ebook

Thể loại: Showbiz (xíu xiu), hài, sủng, cô bé thần vs núi băng bác bỏ sĩ, đính ước từ bé.

Đánh giá: ★★★★1/2

Nữ chính là nữ thần giới showbiz đánh Căng Bắc, tô đại đái thư công ty hào môn tô Gia. Cô gái thần bị mắc dịch “hội chứng ám hình ảnh cưỡng chế dây thần kinh sắc đẹp” ( tớ nghịch đấy :)) ) minh chứng là chỉ mộng tưởng về nét đẹp mọi lúc phần đa nơi, phân tích và lý giải thêm do đó chị đi đâu, lúc nào thì cũng phải đẹp, không hầu như đẹp mà nên đẹp “xức sắc”. Bệnh kèm theo không hề vơi của hội triệu chứng trên là mê giai đẹp, tăm tia, chọc ghẹo, sáp vào giai đẹp phần nhiều lúc các nơi, do vậy thấy anh nam bao gồm đẹp zai lai trơn là đôi mắt sáng như search thấy Tổ quốc tức thì :))

Nam chính là con nhà tài phiệt Chu gia của Đế đô tuy vậy là chưng sĩ, biệt danh là tòa núi băng vạn năm ko tan, cuộc sống chỉ bao gồm nhà-bệnh viện rồi lại dịch viện-nhà.

Vậy quan hệ của hai bạn nam nữ chính là gì? Xin trả lời rằng tình dục của hai bạn dạng từ đầu đã là “quan hệ gắn hôn phân vân mặt”. Chu gia và Tô gia lắp hôn mang lại hai bản từ bé, nhưng thể hiện thái độ của hai bạn dạng thì “Who cares?”, bạn nào lo bài toán ấy, thậm chí còn còn không hề biết mặt nhau.

Vào một ngày đẹp trời, đánh Căng Bắc bị “quả báo” vày thả thính giai rất đẹp khắp nơi, một chúng ta tiểu thịt tươi chị đang chọc ghẹo vị trốn paparazzi chui tọt lên xe cộ của chỉ, hai bạn trốn nuốm nào mà bị tai nạn giao thông vận tải luôn, vậy là thiếu phụ chính bệnh dịch thật, vào viện ở cơ sở y tế nơi nam bao gồm đang làm cho việc, được người sáng tác sắp xếp thành người mắc bệnh của chưng sĩ Chu luôn! Tô Căng Bắc bị gãy xương nhập viện vẫn thích hợp thả thính bạn tiểu giết thịt tươi nọ, xuyên suốt ngày làm “trò nhỏ mèo” thanh minh mình mê giai đẹp lắm trước mặt bác sĩ Chu. Bất ngờ một ngày vô tình biết chưng sĩ Chu là giai đẹp bao gồm hiệu, chị nàng chính ngay thức thì phát bệnh mê giai, mà lại mê giai theo phong cách “có mới nới cũ”, thành ra bác bỏ sĩ Chu thành đối tượng người tiêu dùng mới nhằm Tô Căng Bắc chọc ghẹo.

Tô Căng Bắc biết được chưng sĩ Chu đó là là Chu Thời Uẩn trong truyền thuyết, dịch mê trai đẹp nhất càng vạc tác nặng, với suy xét “là của mình thì dẫu sao cũng là của mình”, đàn bà thần bắt đầu suốt ngày dính riết chọc ghẹo bác bỏ sĩ Chu, ngạc nhiên thả thính nạm nào lại thành thật, cô yêu anh luôn rồi.

Tô Căng Bắc càng sáp lại, theo tính cách của chưng sĩ Chu thì đáng lẽ anh yêu cầu đẩy cô ra rồi trốn biệt tăm, tuy thế dù sao cô cũng là bà xã chưa cưới của anh ấy rồi, cần Chu Thời Uẩn ko trốn cũng không tránh, ngấm ngầm đồng ý. Fan ta nói “mưa dầm thì thấm đất”, đối với một tô Căng Bắc lúc nào thì cũng nồng nhiệt, cute lại quyến rũ muô