Một trong những thể loại truyện được ngưỡng mộ nhất hiện nay đó là truyện tiên hiệp. Truyện xung khắc họa ra phong cảnh của 1 trái đất rộng lớn, đẹp tươi và đầy kì ảo. Lồng ghép trong những số ấy là khối hệ thống tu luyện mới lạ, mọi trận đấu gay cấn, rất nhiều màn Pk đỉnh điểm gây cuốn hút cho tất cả những người đọc. Để giúp các bạn thuận ưu điểm trong quy trình chọn lựa, hiendai.edu.vn đã liệt kê top 10 truyện tiên hiệp giỏi nhất những thời đại qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Review truyện tiên hiệp hay nhất

Nếu bạn là fan hâm mộ của những thể loại truyện tranh huyền áo tu tiên tìm nhiệp, thì bạn hãy tham khảo qua nội dung nội dung bài viết này để rất có thể tìm mang lại mình mọi bộ chuyện tranh tu tiên hay duy nhất nhé: Top 10 chuyện tranh tu tiên giỏi nhất hầu như thời đại


Mục Lục


Truyện tiên hiệp là gì

Truyện tiên hiệp là 1 thể nhiều loại truyện có xuất phát từ trung quốc, tế bào tả con đường tu đạo của những nhân vật. Truyện kết phù hợp với các nguyên tố kỳ ảo, huyền huyễn, với đó là quy trình đấu tranh sinh tồn đầy khốc liệt.

*
Top 10 truyện tiên hiệp hay nhất phần nhiều thời đại

Đọc truyện, họ sẽ cảm giác được khát khao mong mỏi trở nên khỏe mạnh hơn của nhân đồ chính. Thừa qua rất nhiều khó khăn, thử thách để đạt dược mục tiêu cuối cùng. Hãy thuộc xem bảng xếp hạng truyện tiên hiệp Trung Quốc tốt nhất bên dưới nhé:

Bạn đang đọc bài xích viết: đứng đầu 10 truyện tiên hiệp tuyệt nhất mọi thời đại

Tặng bạn 3 quyển Ebook bởi vì hiendai.edu.vn lựa chọn lọc, giúp hỗ trợ cho mình trong vượt trình cách tân và phát triển facebook cá nhân bán hàng đạt công dụng tốt hơn, download miễn phí tổn tại đây:

EBOOK 101 CÁCH TĂNG TƯƠNG TÁC FACEBOOK

EBOOK – QUY TRÌNH BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK CÁ NHÂN

EBOOK 7 TRẠNG THÁI KHÁCH HÀNG – HIỂU HƠN VỀ KHÁCH HÀNG CỦA BẠN


Truyện tu tiên Tiên hiệp – lòng tin biến

Tác giả: Ngã cật tây hồng thịThể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp xuất xắc nhất phần đông thời đạiSố Chương: 671Tình Trạng: Đã hoàn thànhTên nhân trang bị chính: Tần Vũ

Được phân phát hành vào khoảng thời gian 2008, Tinh thần biến được xem như là tác phẩm nổi tiếng nhất của người sáng tác ngã cật tây hồng thị.

Tác phẩm viết về cuộc hành trình dài tu tiên đầy gian khổ của người thiếu niên Tần Vũ, vì bẩm sinh khi sinh ra đan điền khuyết thiếu mà cấp thiết tu luyện.

*
Tinh thần biến hóa – vị trí cao nhất truyện tiên hiệp hay nhất phần lớn thời đại

Không bỏ cuộc với thực trạng của phiên bản thân, Tần vũ sớm hôm rèn luyện nhằm mục tiêu mong hy vọng trở thành cao thủ phụ góp cho thân phụ mình.

Trong một đợt cơ duyên, Tần Vũ nhặt được công pháp tinh thần Biến của Lôi Vệ. Từ kia tìm ra tuyến đường tu tiên chỉ ở trong về phiên bản thân mình.

Vượt qua bao nhiêu trở ngại và thử thách, cuối cùng Tần Vũ cũng được ở bên tín đồ mình yêu, sáng chế ra Tần mông vũ trụ, trở thành một trong ba vị nhất cung cấp chưởng khổng giả, cố trong tay sức mạnh khổng lồ.

Truyện Tu Tiên – Triệu hoán thần binh

Tác giả: Hạ Nhật Dịch LãnhThể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp giỏi nhất đều thời đạiSố Chương: 1991Tình Trạng: Đã trả thànhTên nhân thứ chính: Vu Nhai

Thuộc về thể các loại truyện tiên hiệp, Triệu hoán thần binh là tác phẩm được sự ủng hộ phần đông đến từ các độc giả, lượt đọc mập của truyện đã chứng minh điều này.

Truyện luân chuyển quanh nhân vật thiết yếu tên là Vu Nhai, vốn là một trong những sĩ quan quân đội chăm nghiệp, chuyên nghiên cứu các các loại tội phạm cùng gián điệp. Trong một đợt vô ý nhưng mà xuyên ko tới dị giới, nhập vào thân thể của một tè binh thủ thành.

*
Triệu hoán thần binh – vị trí cao nhất truyện tiên hiệp tốt nhất phần nhiều thời đại

Nhưng vô tình, anh bị cuốn vào một trong những vòng xoáy phức tạp. Cần chiến đấu, rèn luyện không ngừng, nguy hại rình rập. Để rồi xuất phát điểm từ một tên tè binh gác thành đến một cai quản thiên hạ.

Điểm đặc trưng của Vu Nhai sẽ là anh dám nghĩ, dám làm, lưu ý đến táo bạo. Không chỉ kiên định mà còn tồn tại bộ óc thông minh.

Bộ truyện được viết vô cùng chau chuốt, tỉ mỉ, không gây quá đà, ngoài các khoảnh tự khắc hồi hộp, gay cấn, còn đan xem một trong những yếu tố cảm xúc gây cuốn hút cho những người đọc.

Top truyện tu tiên hay độc nhất – Quỷ bí chi chủ

Tác giả: Ái Tiềm Thuỷ Đích Ô TặcThể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, dị giới, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp tốt nhất phần nhiều thời đạiTình Trạng: Chưa hoàn thànhTên nhân đồ gia dụng chính: Chu Minh Thụy

Truyện nói về nhân vật bao gồm Chu Minh Thụy, trong lúc vô tình cử hành nghi thức kì quái mà xuyên qua thế giới mới. Nhập vào thể xác của một tín đồ tên là klein, từ kia phát hiện bản thân có liên quan đến một vụ án với đầy sự trùng thích hợp quỷ dị.

Để gồm thể bảo vệ mình và tìm cách trở lại trái đất, Chu Minh Thụy ban đầu tiếp xúc và thay đổi phi phàm mang – những người có năng lực siêu phàm và luôn đi bên trên bờ vực tử vong, nguy hiểm.

*
Quỷ túng bấn chi nhà – đứng đầu truyện tiên hiệp giỏi nhất phần đông thời đại

Khác với một vài nhân vật chính trong những tác phẩm cổ điển. Chu Minh Thụy cực kỳ gần gũi, là người tinh tế, cẩn thận, trọng tình cảm. Mặc dù ái tài, keo dán kiệt, cơ mà không tham lam. Đôi khi yếu mọn tuy thế lại siêu thực tế, rất dễ khiến thiện cảm.

Quỷ túng chi chủ demo một khung cảnh khá âm u, sở hữu hơi hướng linh dị. Tình tiết truyện lờ đờ nhưng đầy bất ngờ, cạnh tranh đoán, gần như nút thắt, mở được sắp xếp hợp lí.

Cửu đỉnh cam kết – top truyện tiên hiệp tốt nhất đầy đủ thời đại

Tác mang rất chi tiêu khi xây dừng một hệ thống tu luyện new lạ, những thế lực được diễn tả chi tiết.

Đằng sau phần đông trận kungfu hoa mĩ là cuộc sống thường ngày tuyệt vọng của các con người mặt đáy xã hội. Hiện tại được diễn tả qua đôi bố câu chữ mà lại mang lại cảm xúc nặng nề, tạo ra xúc cảm khó quên trong tim độc giả.

Truyện Xuyên không trung quốc – Thôn to tinh không

Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng ThịThể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp hay nhất đa số thời đạiSố Chương: 1485Tình Trạng: Đã hoàn thànhTên nhân vật dụng chính: La Phong

Trong các tác phẩm của người sáng tác Ngã Cật Tây Hồng Thị, Thôn mập tinh không được coi là bộ truyện danh tiếng nhất chỉ đứng sau hai tác phẩm lòng tin biến cùng bàn long.

Nhân vật chủ yếu của truyện là La Phong, hiện ra trong một mái ấm gia đình nghèo khó, em trai La Hoa bị liệt.

Thôn bự tinh ko – đứng top truyện tiên hiệp tuyệt nhất rất nhiều thời đại

Từ nhỏ, La Phong đã mang trong bản thân một nghị lực cùng quyết trọng điểm rất lớn, kia là cố gắng trở nên dũng mạnh hơn để có thể đổi khác vận mệnh và bảo vệ gia đình mình.

Vượt qua bao trở ngại và thử thách, theo sức mạnh ngày một tăng cao, để chân lên các vị diện khác rộng hơn.

La Phong xuất phát từ 1 con người bình thường trở thành người vượt trội nhất trái đất, sau cuối trở thành vị Lãnh Chúa về tối cao trong vũ trụ.

Thôn béo tinh ko – top truyện tiên hiệp tuyệt nhất các thời đại

Truyện được sắp xếp rất logic, có mục đích rõ ràng, cụ thể không đề nghị nghĩ tới đâu viết tới đó.

Nhân vật chủ yếu ngoài niềm si mãnh liệt so với võ đạo còn là một người trọng tình cảm không hề có chuyện vì chưng đại viên mà quyết tử người bản thân yêu thương.

Truyện tiên hiệp tốt nhất hiện thời – thế giới hoàn mỹ

Tác giả: Thần ĐôngThể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đạiSố Chương: 2015Tình Trạng: Đã hoàn thànhTên nhân vật chính: Thạch Hạo

Thế giới trả mỹ dược coi là một trong những tác phẩm được đánh giá tối đa của thể nhiều loại tiên hiệp đời đầu, điều gì khiến nó trông rất nổi bật đến vậy.

Thiếu niên Thạch Hạo khi hiện ra đã có trong bản thân chí tôn cốt, tương lai hoàn toàn có thể sánh ngang cùng hung thái cổ được trời ưu ái.

Nhưng bởi vì thân mang chí bảo, từ lúc new sinh ra Thạch Nghị đã bị người thân hãm hại, đề xuất lánh nạn sống vùng đất hẻo lánh.

*
Thế giới hoàn mĩ – đứng đầu truyện tiên hiệp tốt nhất đầy đủ thời đại

Mang trong mình tính biện pháp bá đạo, từ nhỏ, Thạch Hạo đã có ý chí quật cường, không thể bị thù hận bịt mất lí trí, bao gồm ngạo khí của riêng rẽ mình.

Tác giả vẫn rất thành công khi vẽ ra một trái đất rộng bự vô bờ, cách hành văn mới lạ, phá giải pháp nhưng lại súc tích chặt chẽ. Yếu tố gây cười nhận thêm thắt hợp lí, không gây nhàm chán.

Truyện càng về cuối vẫn càng bi thương nhưng chế tạo nhiều cảm xúc cho tín đồ đọc, những cảnh chiến đấu được biểu đạt vô cùng hầm hố và đưa ra tiết. Thế giới hoàn mỹ là một trong những đứng top 10 truyện tiên hiệp hay độc nhất full bộ đã giới thiệu trong thời hạn gần đây

Truyện xuyên không tu tiên – Tiên Nghịch

Tác giả: Nhĩ CănThể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp hay nhất các thời đạiSố Chương: 1976Tình Trạng: Đã hoàn thànhTên nhân đồ chính: vương vãi Lâm

Được ca ngợi là một trong những “cây đại thụ” của thể loại truyện tiên hiệp, thắng lợi Tiên nghịch của Nhĩ Căn đang để lại các cung bậc cảm hứng khó phai trong tim người đọc.

Xem thêm: Đọc Truyện Tranh Bằng Tiếng Anh, Top 3 Truyện Tranh Tiếng Anh Đáng Đọc Nhất

Sinh ra trong một thôn trấn nhỏ dại của Triệu quốc, vương Lâm chỉ bao gồm tư chất tầm thường nhưng nhờ vào ý chí kiên định, đem chấp niệm nghịch thiên của bạn dạng thân, trải qua bao niêu cực nhọc khăn, nguy nan mà biến cường trả một phương.

*
Tiên nghịch – top truyện tiên hiệp xuất xắc nhất phần nhiều thời đại

Sau các lần trưởng thành và lột xác, vương Lâm từ 1 cậu thiếu thốn niên hiếu học biến đổi một con bạn lãnh khốc, vô tình. Tính tình tuy nhiên cô độc, thô khan, hiệ tượng mặc dù trầm mặc ít nói nhưng bên trong đạo trung khu kiên định, vững vàng.

Note: Tiên nghịch luôn luôn là thành tích tu tiên phía trong top 3 vào top truyện xuyên ko tu tiên tuyệt nhất. Những truyện tiên hiệp hay tốt nhất thường là đông đảo truyện tới từ tác giả mang tên tuổi và cây viết tích vào nghề, chúng ta nên đọc thêm về tác giả Vương Lâm để đọc thêm nhiều bộ truyện tốt nhé

Truyện gồm tình huyết rõ ràng, lối hành văn mạch lạc, kết cấu chặt chẽ, phù hợp lí. Có khá nhiều cảnh pk gay cấn, yếu tố tình cảm tuy vậy ít mà lại để lại các ấn tượng.

*
Tiên nghịch – top 10 truyện tiên hiệp hay nhất phần nhiều thời đại

Phân cảnh lúc Vương Lâm hóa phàm, ngộ đạo là điểm nổi bật hay nhất của cục truyện, thể hiện quan điểm nhân sinh quan sâu sắc của tác giả.

Mặc dù truyện có hơi phía nặng nề nhưng mà đã khắc họa mang lại ta thấy một nhân loại tu chân tràn trề nguy hiểm, phía sau vẻ hào bóng là những trận đánh đẫm máu, những thủ đoạn sâu xa, con tín đồ vì truy tìm cầu sức mạnh mà không lo ngại tính kế lên trên người thân, huynh đệ mình.

Truyện tu tiên xuất xắc nhất china – Cửu Đỉnh Ký

Tác giả: vấp ngã Cật Tây Hồng ThịThể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp tuyệt nhất đều thời đạiSố Chương: 623Tình Trạng: Đã trả thànhTên nhân vật chính: Đằng Thanh Sơn

Là thành tích thứ 5 của người sáng tác Ngã Cật Tây Hồng Thị, Cửu Đỉnh Ký có tình tiết hay và bắt đầu lạ, không hề thua kém phần lôi cuốn dành cho tất cả những người đọc.

Đằng Thanh sơn năm 7 tuổi được một đội chức sát thủ thu dưỡng. Sau thời điểm trở thành một trinh sát chân chính, vào một lần làm nhiệm vụ, phát hiện nay mình bị chính tổ chức triển khai này lừa dối, phiên bản thân và người yêu bị làm thịt .

*
Cửu đỉnh ký – đứng đầu truyện tiên hiệp tuyệt nhất hồ hết thời đại

Quá tức giận với phẫn uất, Đằng Thanh Sơn ra quyết định trả thù tổ chức này. Trong trận chiến cuối cùng, vì bảo đảm đệ đệ mình mà bị hy sinh. Đằng Thanh đánh xuyên không tới một nhân loại xa lạ, ban đầu cuộc hành trình trở thành cường giả.

Note: Cửu đỉnh ký luôn nằm trong top bảng xếp hạng truyện tiên hiệp Trung Quốc trong cả 4 năm vừa mới đây và cũng là top truyện tu tiên hay tốt nhất full bộ.

Vì gồm quá khứ là một trong những sát thủ, Đằng Thanh Sơn thao tác rất xong xuôi khoát, công ty động. Tính Cách không thực sự bá đạo, kiêu sa như một vài nhân vật dụng khác.

*
Cửu đỉnh ký – vị trí cao nhất truyện tiên hiệp giỏi nhất đa số thời đại

Nhân đồ vật này toát lên vẻ thuần thục, đáng tin cậy, để hết trung khu lực của chính bản thân mình vào võ đạo. Không gặp bất kể cơ duyên nào, Thanh Sơn trẻ trung và tràn trề sức khỏe là nhờ vào sự rèn luyện tự khắc khổ, kỷ chính sách của bản thân.

Bằng vào lực cây viết và sự trí tuệ sáng tạo dồi dào của mình, tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị đang viết bắt buộc một một cỗ truyện hấp dẫn, câu văn được sắp xếp sõ rãng, tỉ mỉ, những cảnh chiến đấu không kém phần gay cấn, dễ liên tưởng cho tất cả những người đọc.

Top truyện chữ hay Tu Tiên tốt – Ngạo ráng cửu trọng thiên

Tác giả: Phong Lăng Thiên HạThể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp tốt nhất các thời đạiSố Chương: 2672Tình Trạng: Đã hoàn thànhTên nhân vật dụng chính: Sở Dương

Nếu bạn từng đọc qua Dị nắm tà quân của người sáng tác Phong Lăng cõi tục thì Ngạo núm cửu trọng thiên là lựa chọn tiếp theo sau không thể tương xứng hơn.

Lấy diễn biến xoay quanh nhân vật bao gồm tên là Sở Dương, kiếp trước do lấy được Cửu tìm kiếp nhưng mà bị cao thủ trong dương gian vây giết. Trước lúc chết bắt đầu ngộ ra con đường mình đi trước đó là hoàn toàn sai.

Ngạo cố gắng cửu trọng thiên thiên – đứng đầu truyện tiên hiệp tốt nhất rất nhiều thời đại

Dưới sự nuối tiếc, tuyệt vọng, Sở Dương vẫn dùng chủ yếu máu trong tâm địa để kích phạt ra hay chiêu sau cuối của Cửu Kiếp kiếm. Nhờ năng lực đặc dị của bảo bối trong tay, Sở Dương trùng sinh về thừa khứ, thời khắc hắn mới bắt đầu làm môn phái.

Có được thời cơ sống lại, Sở dương đưa ra quyết định đi trên một tuyến phố mới khác hoàn toàn với kiếp trước, hoàn thành những điều mà bản thân còn nuối tiếc.

Truyện tiên hiệp hay độc nhất vô nhị – Đế Bá

Tác giả: Yếm bút Tiên SinhThể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp giỏi nhất rất nhiều thời đạiTình Trạng: Chưa trả thànhTên nhân thiết bị chính: Lý Thất Dạ

Mặc mặc dù sở hữu con số chương khủng ba nhưng lại si nhiều fan hâm mộ hâm mộ, điều gì khiến Đế Bá lôi kéo như vậy.

Lý Thất Dạ năm 13 tuổi bị một nhân vật thần túng thiếu ép buộc triển khai nhiệm vụ kéo dài hàng vạn năm, linh hồn phát triển thành bất tử, nên trú ngụ trong khung hình của một nhỏ quạ.

*
Đế bá – đứng top truyện tiên hiệp tuyệt nhất đông đảo thời đại

Sau này, khi lấy lại được thân xác của mình, Lý Thất Dạ chân chính phi vào con con đường tu tiên, ra quyết định tranh hùng với thiên hạ, đấm đá nát vô tận bỏ ra giới, biến nhân vật mở đầu cửu thiên.

Vì là tồn tại bạt tử ngàn vạn năm trước, nhân trang bị này với trong mình ngạo khí hết sức lớn, gồm tính cách rất là bá đạo.

Note: Đế bá trong trong năm này đã được bầu chọn là 1 giữa những top truyện tu tiên hay tuyệt nhất Trung Quốc.

Chứng con kiến sự thay đổi của cố gắng giới, chịu sự khổ sở qua những năm, từ bỏ khi đem lại cơ thể, Lý Thất Dạ đã có khát vọng tính toán cả quả đât này.

Đế bá – đứng đầu truyện tiên hiệp tốt nhất đông đảo thời đại

Tác giả xuất bản một nhân loại tu chân không còn xa lạ nhưng đầy cuốn hút, càng gọi Đế Bá, bọn họ càng cảm thấy được sự lôi cuốn của bộ truyện.

Những gút mắc vào truyện được xử lý tài tình, khéo léo. Nhân vật thiết yếu bá đạo nhưng không khiến phản cảm, phù hợp với đa số chúng ta trẻ.

Top truyện tu tiên tại china – Phi Thiên

Tác giả: Dược Thiên SầuThể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp tuyệt nhất phần đông thời đạiSố Chương: 3919Tình Trạng: Đã hoàn thànhTên nhân đồ dùng chính: Miêu Nghị

Miêu Nghị là 1 đứa trẻ em mồ côi, từ bé dại làm nghề mổ heo nhằm nuôi 2 đệ muội không cùng huyết thống. Nhằm thay đổi vận mệnh của mình, hắn vào Vạn Trượng hồng Trần nhằm tìm cơ duyên.

Kết quả tìm kiếm được 2 cây tiên thảo, Miêu Nghị những dành hết mang đến hai em của mình, đồng thời gặp mặt được tàn hồn của đại ma đầu sót lại.

Phi thiên – đứng top truyện tiên hiệp giỏi nhất đông đảo thời đại

Từ đó, nhờ vào được sự chỉ dẫn của Bạch Lão, Miêu Nghị bước đầu tiên tiếp xúc với trái đất tu chân, vận dụng lực lượng nguyện vọng để chạm chân vào tuyến phố cường giả.

Nam thiết yếu bẩm sinh là 1 trong những kẻ cơ trí, hùng tài thao lược đôi khi còn là 1 người trọng tình nghĩa, bằng chứng là hắn quyết định nhường cơ hội tu tiên đến 2 huynh đệ không cùng máu mủ.

Phi thiên thiên hướng nghiêng về xây dựng nỗ lực lực, tạo thành dựng côn trùng quan hệ, cân xứng với những đạo hữu đam mê tranh quyền ám đấu, mưu lược quần thần mà lại không đặt nặng vụ việc tu tiên, ngộ đạo.

Tổng kết

Truyện tiên hiệp tuy bắt đầu xuất hiện một trong những năm vừa mới đây nhưng lại trở thành trong những thể một số loại truyện được thân thiện nhiều nhất.

Bài viết sẽ tổng hợp top 10 truyện tiên hiệp hay nhất phần lớn thời đại. Mỗi bộ truyện đều sở hữu điểm rất dị của riêng rẽ mình, ngoại trừ khung cảnh new lạ, xinh xắn là số đông trận tiến công gay cấn, rất nhiều màn đấu trí đầy hấp dẫn.

Để chúng ta có sự lựa chọn thuận tiện hơn trong vô số thể loại truyện, hiendai.edu.vn xin khuyến cáo một số bài viết như :

Top truyện ngôn tình thiếu nữ cường new và hay duy nhất 2021

Top 10 truyện trinh thám hay duy nhất năm 2022

Keysearch: phần nhiều truyện tu tiên hay nhất , những cỗ truyện tiên hiệp tuyệt nhất, những cỗ truyện tu tiên hay, vị trí cao nhất 10 truyện tu tiên hay độc nhất , truyện trung hoa tu tiên , truyện tiên hiệp hay nhất từ trước đến lúc này , top hồ hết truyện tiên hiệp hay nhất