Tiên hiệp là một trong thể nhiều loại tiểu thuyết nổi bật được không ít người ái mộ của Trung Quốc. Những bộ truyện tiên hiệp thường lấy toàn cảnh cổ đại, diễn tả hành trình tu tiên của fan phàm và cả phần đa màn đấu đá tranh nhau tài nguyên, túng kíp của những nhân vật. Có khá nhiều bộ truyện tiên hiệp hay, được review cao về nội dung. Trong bài viết sau, hiendai.edu.vn đang review truyện tiên hiệp hay nhất cho bạn!


1. Phàm Nhân Tu Tiên

Tác giả: Vong NgữThể loại: Tiên hiệpSố chương: 2448 chương

Phàm nhân tu tiên được reviews là giữa những bộ truyện tiên hiệp hay tuyệt nhất trong suốt thời hạn qua. Nhân vật bao gồm của truyện là Hàn Lập, một tuổi teen vốn thông thường nhưng may mắn gặp vô vàn cơ duyên để bắt đầu tu tiên. Hắn ta vốn không phải hạng hero cũng không hẳn kẻ đái nhân tuy vậy trải qua vô vàn nặng nề khăn, sau cùng cũng đã xác định được bạn dạng thân. Hàn Lập cuối cùng rất có thể tu luyện thành công xuất sắc không?


*
Hành trình tu tiên lôi cuốn của một bạn phàm

2. Đấu Phá thương Khung

Tác giả: Thiên Tàm Thổ ĐậuThể loại: Tiên hiệp, Dị giớiSố chương: 1641 chương

Đấu Phá yêu quý Khung là một trong những tác phẩm tiên hiệp danh tiếng khác. Truyện nhắc về cuộc sống một tính năng tu luyện Tiêu Viêm. Hắn ta vốn dĩ là ngôi sao sáng sáng, được giới tu tiên ngưỡng mộ nhưng thốt nhiên một ngày Tiêu Viêm không thể thường xuyên tu luyện mà không biết tại sao vì sao. Cuộc sống đời thường của hắn biến hóa 180 độ, từ nhân tài thành phế vật, từ bỏ sao sáng thành sao xẹt và bị mọi tín đồ quay lưng. Sau khoản thời gian phát hiện bí mật từ chiếc nhẫn nhưng mà mẹ làm cho mình, Tiêu Viêm tìm hiểu ra tuyến đường tu luyện mới.

Bạn đang xem: Review truyện tiên hiệp hay

3. Ma Đạo Tổ Sư

Tác giả: Mặc mùi hương Đồng KhứuThể loại: Tiên hiệp, Đam mỹ, Trọng sinhSố chương: 129 chương

Ma Đạo tiên tổ là cỗ truyện tiên hiệp đam mỹ cực kỳ cuốn hút và nổi tiếng. Truyện sẽ được gửi thể thành phim truyền hình với giành được thành công lớn. Đời trước Nguỵ Vô luôn thể đi theo tuyến đường tu luyện vô đạo, lập vô số công huân nhưng sau cùng rơi vào cảnh tín đồ người ghét bỏ và bị người thân trong gia đình giết chết. Các năm sau, Ngụy Vô Tiện trả hồn vào một thân xác khác. Thể xác này vốn là một kẻ điên điên khùng khùng muốn trả thù bạn khác dẫu vậy bất lực yêu cầu đành nhờ vào Ngụy Vô Tiện. Tiếng đây, ma đạo ông cha Ngụy Vô Tiện vẫn sống lại vào vỏ quấn của một thương hiệu điên.


*
Ma Đạo tiên tổ là sản phẩm rất nổi tiếng

4. Đấu La Đại Lục

Tác giả: Đường Gia Tam ThiếuThể loại: Tiên hiệpSố chương: 517 chương

Đấu La Đại Lục đề cập về cuộc sống của Đường Tam. Hắn ta vốn là thiên tài của môn phái chăm về sát hại Đường Môn. Sau đó, vì chưng bị khép tội bội nghịch đồ nên Đường Tam bị truy tìm sát. Sau cuối hắn buộc phải tự liền kề để minh oan. Vong linh của Đường Tam gửi thế ở một vùng đất mới mang tên là Đại Lục Đấu La. Ở đây, hắn tận dụng tà khí và võ công của bản thân để cùng sát cánh với huynh đệ tỉ muội đồng môn vào những cuộc chiến sinh tử khốc liệt.

5. Đại Chúa Tể

Tác giả: Thiên Tàm Thổ ĐậuThể loại: Tiên hiệp, Huyền Huyễn, Dị giớiSố chương: 1563 chương

Đại Chúa Tể là bộ truyện tiên hiệp lấy bối cảnh đại thiên cố kỉnh giới. Đây là nơi những vị diện giao nhau, cường đưa mọc lên như nấm. Lúc đó một vị Thiên chi chí tôn đến từ hạ vị diện lại kiêu dũng theo đuổi con đường chúa tể, đứng trên vạn vật. Điểm được nhận xét cao ngơi nghỉ Đại Chúa Tể là tác giả đã diễn tả chân thực và cụ thể những cuộc tranh đấu giành bảo vật, phương pháp tu luyện và tăng tốc tu vi. Không những thế những diễn biến lãng mạn được mua cắm tinh tế khiến cho nhịp truyện vơi nhàng, hấp dẫn hơn.


*
Đại Chúa Tể nói về hành trình dài trở thành cường giả trong cường giả

6. Tam Thốn Nhân Gian

Tác giả: Nhĩ CănThể loại: Tiên hiệp, Huyền HuyễnSố chương: 200 chương

Tam Thốn thế gian lấy toàn cảnh năm 3029, địa ước thống nhất, tiến vào bề ngoài Liên Bang. Nhờ một cơ hội vô tình mà fan dân trái khu đất có cơ hội tu hành. Vương Bảo Nhạc là một tên mập 16-17 có mơ ước trở thành Tổng Thống Liên Bang. Để tiến hành ước mơ vương vãi Bảo Nhạc đã tham dự cuộc thi vào Phiêu Miểu đạo viện. Sau nhiều sự kiện, cậu tải trong tay một loại mặt nạ black giúp cậu biết được bẫy thách thức mà Phiêu Miểu đạo viên để ra. Tiếp sau đó, vương Bảo Nhạc sử dụng những kỹ năng và kiến thức mà bản thân đúc kết sẽ giúp đỡ mọi fan vượt qua demo thách. Cuối cùng, cậu cũng trở thành đệ tử của Pháp Binh hệ và thường xuyên hiện thực hóa ước mơ của mình.

Xem thêm: Áo Sơ Mi Nữ Trắng: 4 Cách Phối Đồ Với Áo Sơ Mi Trắng Cực Chất Cho Cả Nam Và Nữ

7. Linh Vũ Thiên Hạ

Tác giả: Vũ PhongThể loại: Tiên hiệp, Dị giới, Xuyên không, Huyền HuyễnSố chương: 5024 chương

Lục đái Du vốn là 1 trong nhân viên văn phòng công sở tầm thường, rủi ro xấu bị chết bởi máy photocopy rò điện. Lúc hắn tỉnh giấc lại thì phân phát hiện phiên bản thân đã trở thành đứa bé rơi có vị thế thấp nhát trong một gia tộc ở trái đất tu tiên. Lục tiểu Du không cam chịu trở thành người tầm thường như kiếp trước. Cơ duyên xui rủi, Lục tè Du đạt được âm dương bỏ ra thể với công pháp tuy nhiên tu Âm Dương Linh Vũ Quyết. Dựa vào đó, hắn vừa là Vũ giả, vừa là Linh giả. Từ bỏ đây, Lục tè Du bước lên tuyến phố tu luyện, nghịch tập, biến hóa cường trả đứng đầu.


*
Lục tiểu Du liệu có ra khỏi số phận bình phàm của kiếp trước

8. Vũ Động Càn Khôn

Tác giả: Thiên Tàm Thổ ĐậuThể loại: Tiên hiệp, Huyền HuyễnSố chương: 1309 chương

Vũ Động Càn Khôn là một trong bộ truyện tiên hiệp hay khác của tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu. Thiếu niên Lâm Động là con trai độc độc nhất vô nhị của một gia tộc nhỏ tuổi lệ trực thuộc vào Lâm Thị Gia Tộc – 1 trong tứ đại thị tộc của Đại Viêm vương Triều. Trong trận chiến của tộc, thân phụ của Lâm Động bị Lâm Lang Thiên khiến cho Lâm gia suy bại dần. Lâm Động xuất phát điểm từ một thiếu niên vô trung khu giờ đã chũm đổi, siêng chỉ siêng năng luyện tập để nâng tầm cực hạn. Hắn muốn dành được thành tích cao trong tộc hội nhằm trả thù cho thân phụ và rước lại thể diện mang lại Lâm gia. Cuối cùng Lâm Động thuộc thành công vượt qua Lâm Lang Thiên. Dẫu vậy đây chỉ với điểm bắt đầu trong hành trình của hắn. Tiếp tiếp nối hắn cần chiến đấu với Dị Ma, một chủng tộc từ bỏ thời viễn cổ thời trước đang âm mưu xâm chiếm quê nhà của Lâm Động.

9. Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Hoành Tảo Thiên NhaiThể loại: Tiên hiệp, Huyền huyễn, Dị giới, Xuyên khôngSố chương: rộng 3400 chương

Trương Huyền xuyên không biến hóa lão sư, siêng chỉ điểm câu hỏi tu luyện cho người khác trong một nhân loại tu tiên. Sau thời điểm xuyên không, Trương Huyền vạc hiện bạn dạng thân thiết lập Thiên Đạo Thư Viện, góp hắn rất có thể dễ dàng thấy được thiếu sót của bất kể thứ gì, kể khắp cơ thể lẫn vật. Nhờ kĩ năng này mà lại hắn trở thành Danh sư muôn bạn tôn kính, đồng thời “vả mặt” đa số ai có ý khinh thường mình.


*
Trương Huyền nhờ vào Thiên Đạo tủ sách tung hoành mọi nơi

10. Vô tận Đan Điền

Tác giả: Hoành Tảo Thiên NhaiThể loại: Tiên hiệp, Dị giới, Huyền Huyễn, Trọng sinhSố chương: 3634 chương

Kiếp trước Nhiếp Vân mang nhiều tội nghiệt, mắc nhiều sai lạc khiến gia đình ly thân, phiên bản thân dấn giặc có tác dụng bạn sau cuối rơi vào cảnh chết thảm. Hắn ta như ý nhận được cơ duyên trọng sinh về lúc 17 tuổi. Sau khoản thời gian trọng sinh, Nhiếp Vân tải Vô Danh Công Pháp, một công pháp bí ẩn từ thời viễn cổ, đồng thời mua vô số đan điền. Điều này khiến cho hắn trở thành tính năng tu luyện. Lúc này, Nhiếp Vân rất có thể tận dụng cơ hội trọng sinh để đảm bảo an toàn những người yêu thương mình tốt không?

11. Mục Thần Ký

Tác giả: Trạch TrưThể loại: Tiên hiệp, Huyền huyễnSố chương: rộng 950 chương

Tần Mục được người của Tàn Lão thôn nhặt được mặt bờ suối. Cậu là thành viên lành lặn nhất trong chiếc thôn toàn bạn tàn tật này. Tín đồ dân nơi đây đặt tên mang lại cậu là Tần Mục. Cậu phệ lên và sinh sống bởi nghề chăn bò. Làng dân dặn dò Tần Mục ko thể ra bên ngoài vào buổi tối. Nhưng sau khoản thời gian trưởng thành, Tần Mục bỏ ngoài tai lời căn dặn này và ra khỏi nhà vào 1 trong các buổi tối. Chuyện gì sẽ xẩy ra với nam giới thiếu niên này? Trên đấy là review truyện tiên hiệp tuyệt nhất của hiendai.edu.vn về 11 bộ truyện rất là đáng đọc. Hy vọng bạn hiểu đã biết thêm nhiều bộ truyện tiên hiệp giỏi để bổ sung vào danh sách đọc của mình.