Hiện nay có khá nhiều thông tin về một số vườn dâu Đà Lạt bao gồm hành vi lừa đảo khách tham quan. Để giúp cho bạn tránh được hiện tượng lừa đảo đấy, AGO Tourist sẽ trình làng top 15 vườn dâu tây Đà Lạt uy tín nhất, cho du lịch thăm quan miễn mức giá và được yên cầu hái dâu tây trên vườn.

Bạn đang xem: Review vườn dâu đà lạt

Quý khách hoàn toàn có thể trải nghiệm xúc cảm được nhìn thấy vườn dâu tây thật. Được ngắm nhìn những trái dâu bên trên luống, trên giàn và tự tay chọn hái hồ hết trái dâu đỏ mộng. Đúng chất trải nghiệm hái dâu Đà Lạt tại vườn, cân ký kết và tính tiền.


Tóm tắt

Review những vườn dâu tây cho khách tham quan miễn phí ở Đà LạtKinh nghiệm hái dâu tại sân vườn và bảo quản dâu tây Đà LạtNhững thắc mắc thường gặp mặt về các vườn dâu tây sinh sống Đà Lạt

Các vườn dâu tây Đà Lạt gồm view đẹp nhất – uy tín – thăm quan miễn phí

Dâu tây là một trong những đặc sản Đà Lạt có tác dụng quà khét tiếng nhất mà các bạn không thể bỏ lỡ khi đi du lịch Đà Lạt. Với hầu như quản dâu tây thơm ngon, đỏ mộng chúng ta cũng có thể mua có tác dụng quà khuyến mãi ngay hoặc từ thưởng cho bao gồm mình.

*
Tham quan cùng trải nghiệm hái dâu tây tại vườn

Sau trên đây AGO Tourist sẽ cập nhật 15 vườn dâu tây Đà Lạt tiếp đón khách tham quan tiền tại vườn trong thời điểm 2022. Trong số những vườn dâu tây này có cả vườn cửa dâu sinh học technology cao và gần như vườn dâu tây canh tác truyền thống của Đà Lạt. Kèm từ đó là giá bán dâu bán tại vườn chúng ta cùng xem thêm nhé!

Các sân vườn dâu tây ở Đà LạtĐịa chỉ vườn
Vườn dâu tây Nhật Cô Thảo162 Đường Thánh Mẫu, Phường 7, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Vườn dâu Hiệp Lực144B Vòng Lâm Viên, Phường 8, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Vườn dâu 88 Đà Lạt88 Đường Thánh Mẫu, Phường 7, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Vườn dâu Chú Hùng143 Đường Thánh Mẫu, Phường 7, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Vườn dâu Nguyễn Lâm Thanh46 Đường Đa Phú, Phường 7, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Vườn dâu Puppy FarmCam Ly, Phường 7, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Vườn dâu Tùng Nguyên73 Đường Tây Hồ, Phường 11, tp Đà Lạt, Lâm Đồng
Vườn dâu New Zealand Trí Đức67 Đường An Bình, Phường 3, tp Đà Lạt, Lâm Đồng
Vườn dâu Mỹ TiênĐường Ankroet, Phường 7, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Vườn dâu chiến hạ ThịnhThị Trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng

Review các vườn dâu tây mang lại khách thăm quan miễn giá thành ở Đà Lạt

Vườn dâu Nhật cô Thảo là giữa những vườn dâu làm việc Đà Lạt đón khác nước ngoài tham quan tiền miễn phí. Vườn cửa dâu tây được trồng trong đơn vị kính, trồng theo technology thủy canh giá chỉ thể. Dâu tây được trồng theo tiêu chuẩn chỉnh VietGap và công nghệ cao của Nhật bạn dạng nên bảo đảm an toàn tươi sạch mang lại khách hàng.

*
Tham quan và trải nghiệm hái dâu tại vườn cửa tại vườn dâu Nhật Cô Thảo

Vườn dâu Nhật Cô Thảo chuyên cung cấp các loại dâu tây như: dâu Nhật, dâu Monterey và dâu New Zealand . Trái dâu ở vườn này rất to căng mọng, color sắc ưa nhìn và khi ăn uống có vị ngọt thanh.

Ngoài vườn dâu tây, đến đây bạn còn rất có thể tham quan tiền vườn quả cà chua bi, bí ngô khổng lồ, vườn rau quả quả,…

Vườn dâu tây Hiệp Lực phía trong khu du lịch sinh thái hợp lực Đà Lạt. Nơi đây là một lựa chọn tuyệt vời nhất nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một vườn dâu New Zealand sống Đà Lạt.

Dâu tây trên vườn hiệp lực được trồng theo công nghệ bán thủy cảnh đề xuất cho unique trái dâu khôn cùng tốt. Dâu tây tại sân vườn có điểm lưu ý to, khi chín có màu đỏ tươi bắt mắt, khi ăn uống thịt giòn và ngọt.

*
Đến sân vườn dâu tây hợp lực Đà Lạt để kinh nghiệm hái dâu trên vườn

Ngoài dâu tây, tại vườn cửa dâu hiệp lực còn trồng thêm rau củ quả công nghệ cao khác như: dưa Pepino, quả cà chua đen, cherry, dâu tằm,…

Ngoài cài dâu tây tươi tại vườn, mang đến đây bạn cũng có thể mua mứt dâu tây, rượu dâu, sinh tố dâu và những loại rau quả quả.

Cách trung tâm tp Đà Lạt khoảng tầm 5km, vườn dâu tây 88 là một trong những showroom được nhiều du khách yêu thích. Chính vì vườn trồng tương đương dâu hương truyền thống của Đà Lạt.

*
Vườn dâu 88 giữa những vườn dâu giá tốt ở Đà Lạt mang đến khách du lịch thăm quan miễn phí

Nếu so sánh giá dâu tây hái tại vườn, thì giá chỉ dâu tại vườn 88 hơi là rẻ, chỉ bằng khoảng một nửa so với vườn cửa khác. Do dâu tây tại chỗ này được trồng theo lối truyền thống lâu đời nên ngân sách chi tiêu cũng thấp hơn.

Do dâu trồng theo truyền thống nên kích thước trái cũng ko được đa số nhau. Nhưng lại bù lại thì dâu có mùi thơm đặc trưng, có vị ngọt thanh.

Vườn dâu Chú Hùng một vườn dâu tây nghỉ ngơi Đà Lạt khá nổi tiếng nằm trên phố Thánh Mẫu. Vườn này có view khá đẹp, vày quá danh tiếng nên nếu mang đến trễ sẽ không hề dâu để hái.

*
Tham quan vườn dâu Chú Hùng 2 sinh hoạt Đà Lạt

Vườn dâu này chuyên trồng giống dâu tây New Zealand. Cũng chính vì vậy dâu tây ở đây có unique khá tốt, trái to tròn, gồm vị ngọt thanh và mùi thơm dịu nhẹ.

Dâu tây tại vườn Chú Hùng chia thành hai khu vực là khu trồng trên kệ cao cùng một quần thể trồng dưới nền đất. Vườn không thể sử dụng hóa chất nào, rất an ninh cho trẻ em và người lớn.

Vườn dâu Nguyễn Lâm Thanh Đà lạt là một trong những vườn dâu được trồng theo công nghệ thủy canh giá bán thể. Giống như dâu tây thiết yếu được trồng tại vườn là giống như dâu New Zealand.

*
Tham quan lại vườn dâu technology cao Nguyễn Lâm Thanh Đà Lạt

Đến vườn cửa dâu của anh ý Nguyễn Lâm Thanh các bạn sẽ được từ tay hái dâu tây thỏa ưa thích và mua về có tác dụng quà. Và sẽ tiến hành đích thân anh chủ dẫn đi tham quan vườn với hướng dẫn bí quyết hái dâu.

Do vườn cửa khá nhỏ dại nên anh nhà chỉ dìm đoàn khoảng chừng từ 10 người đổ lại. đề xuất bạn chú ý liên hệ trước khi đến vườn nhé.

6. Vườn cửa dâu Puppy Farm Đà Lạt

Thông tin vườn dâu:Địa chỉ vườn: Cam Ly, Phường 7, tp Đà Lạt, Lâm ĐồngSố năng lượng điện thoại: 02633 709 333Thời gian tham quan: 07:00 – 17:30Giá vé tham quan: 30.000 – 60.000 VNĐ/ngườiGiá dâu trên vườn: 300.000 – 350.000 VNĐ/kgCách trung thực tình phố: 8,4kmReview vườn cửa dâu Puppy Farm

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe qua trang trại Cún – Puppy Farm, với đông đảo chú chó rất là dễ thương. Mà lại ít tín đồ lại hiểu được nơi này còn tồn tại những vườn hoa đầy đủ sắc màu, vườn rau xanh sinh học với vườn dâu tây Đà Lạt.

*
Đến với Puppy Farm Đà Lạt bạn không những được du lịch thăm quan vườn dâu mà còn được chơi nhởi với phần lớn chú chó dễ dàng thương

Giá vé vào tham quan du lịch vườn dâu là hoàn toàn miễn phí, du khách hoàn toàn có thể thoải mái hái dâu, cân cam kết tính tiền. Ngoại trừ dâu tây ra, làm việc Puppy Farm còn trồng các giống cây khác như: cherry, dưa Pepino, túng thiếu ngô khổng lồ, cà chua,… bạn cũng có thể tham quan tiền miễn phí.

Vườn dâu Tùng Nguyên là vườn dâu từ hái sinh hoạt Đà Lạt khá nổi tiếng. Luống dâu tây được trồng trên các giàn thủy canh phương pháp mặt đất vai trung phong 1m. Nên khi đi lại tham quan vườn và hái dâu thì vô cùng thuận tiện.

Dâu được trồng theo tiêu chuẩn châu Âu, không thể phun thuốc trừ sâu. Chính vì vậy dâu tây tại vườn cửa cho chất lượng rất tốt, trái to đều thật sạch sẽ và bao gồm vị ngọt, không xẩy ra chua.

*
Tham quan lại vườn dâu tây technology cao Tùng Nguyên Đà Lạt

Ngoài trái dâu tươi, trên đây cũng có bán một vài món như mứt dâu dẻo, rượu,… các loại đặc sản nổi tiếng Đà Lạt làm quà.

Vườn dâu Trí Đức là 1 vườn dâu New Zealand chất lượng ở Đà Lạt xứng danh để chúng ta đến tham quan. Mọi quả dâu chín mọng nước dựa vào trồng bằng phương thức thủy cảnh trong công ty kính. Nếu như bạn là bạn thích lương thực organic, có lẽ rằng không thể bỏ qua nơi này.

*
Vườn dâu Trí Đức một trong các những địa chỉ cửa hàng tham quan tiền uy tín trên Đà Lạt

Đặc biệt tại vườn bao gồm giống dâu bạch tuyết, được vô cùng nhiều khác nước ngoài ưa ưa thích và giá cũng rất cao khoảng 600.000 VND/kg.

*
Những trái dâu tuyết vừa thơm vừa ngon tại vườn dâu Trí Đức

Ngoài dâu tây, vườn New Zealand Trí Đức còn trồng đa dạng giống cây không giống như: dưa leo, quả cà chua cherry, cà chua chocolate, quả cà chua vàng, ớt vàng với đỏ,… sẽ tiến hành tham quan liêu miễn phí.

Vườn dâu tây Mỹ Tiên Đà Lạt trồng bằng cả hai hình thức: trồng trên giàn theo công nghệ cao và trồng bên trên đất theo kiểu truyền thống. Vườn cửa trồng cùng với 3 giống dâu tây chủ yếu là: dâu Newzeland, dâu Hàn cùng dâu Nhật.

*
Tham quan liêu vườn dâu Mỹ Tiên Đà Lạt

Vườn dâu này vị trí cung lối đi làng con quay Lần, hồ Suối Vàng, cây thông cô đơn,… chính vì vậy, nếu khách hàng đang gồm ý định tham quan những vị trí trên thì rất có thể ghé vườn cửa dâu này đang thuận con đường hơn.

Xem thêm: Tổng Hợp 90 Lời Chúc Một Ngày Làm Việc Hiệu Quả Bằng Tiếng Anh Hay Nhất

Nằm biện pháp trung tâm thành phố Đà Lạt 10km, vườn dâu Hoa chiến hạ Thịnh luôn là một điểm đến hàng đầu được khác nước ngoài lựa chọn. Khu vườn với diện tích s 1,2ha, nên du khách có không khí lớn để tham quan, chụp hình.

*
Vườn dâu tây thắng Thịnh giữa những vườn dâu trồng theo công nghệ cao

Vườn dâu được trồng trong bên kính, theo technology cao hiện đại của Israel và vườn được thừa nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP. Tương đương dâu tây chính được trồng sinh sống vườn là giống như dâu Mỹ. đến năng suất tốt nhất với quả lớn dài, mọng nước và màu sắc bắt mắt.

Vì là khu vườn technology cao nên lúc vào vườn các bạn phải tuân thủ nghiêm những quy định. Những nguyên tắc như:

Vườn dâu tây C&J là một trong những vườn dâu tây giá bèo ở Đà Lạt, vày giá dâu tây hái tại vườn chỉ 150.000 VNĐ/kg, với form size từ 26 – 32 trái.

*
Vườn dâu C&J một trong những add bán dâu hái tại vườn có giá thấp và chất lượng

Vườn dâu tây C&J có diện tích khá rộng, vào mùa dâu chín đến đây thì bạn khỏi lo không còn dâu nhé. Dâu được trồng cùng thu hoạch theo cách thức truyền thống nên cũng không có nhiều quy định nghiêm khi vào vườn.

Vì trồng theo truyền thống, nhờ đất nhờ trời cần trái dâu trên vườn ko được mọi và đẹp nhất như trồng trong nhà kính. Trồng thoải mái và tự nhiên nên khi nạp năng lượng thì dâu tây đậm vị hơn, tất cả độ giòn và mùi thơm đặc trưng.

Một một trong những vườn dâu Đà Lạt giá rẻ mà chúng ta có thể ghé đến tham quan đấy là vườn Khả Hân. Vườn nằm ngay trên trực đường Trần Thánh Tông, phía đi hồ nước Tuyền Lâm. Rất tiện lợi để các bạn ghé vào thăm quan vườn, kết hợp tham quan hồ nước Tuyền Lâm và Thiền Viện Trúc Lâm.

*
Tham quan liêu vườn dâu tây Khả Hân Đà Lạt

Vườn được canh tác theo lối truyền thống, không khí vườn rộng yêu cầu đến đây bạn thoải mái chụp hình hay tự do thoải mái hái dâu.

Về quality trái dâu tây ở đây thì bản thân thấy cũng ổn. Sân vườn trồng tương đương dâu truyền thống lâu đời của Đà Lạt đề xuất quả tương đối nhỏ, vị hơi chua chua ngọt ngọt, nhưng mà khi nạp năng lượng lại có mừi hương đặc trưng của dâu tây.

Phước Lộc là trong những vườn dâu công nghệ cao ở Đà Lạt. Vườn gồm tổng diện tích khoảng 3.000m2, nằm trên khu đồi cao yêu cầu rất thông thoáng và sạch sẽ. Ngoại trừ trồng dâu tây, mang lại đây bạn cũng có thể ghé tham quan thêm vườn cửa cà chua.

*
Vườn dâu Phước Lộc là showroom tham quan uy tín làm việc Đà Lạt

Vườn dâu Phước Lộc trồng cùng với 3 như là dâu đó là dâu Nhật, Hàn cùng New Zealand. Sân vườn dâu được trồng trong nhà lồng đề nghị rất dễ dàng cho câu hỏi di chuyển, thu hái hay chụp ảnh “sống ảo” những kiểu.

Theo mình thấy thì dâu tây ở chỗ này khá hóa học lượng, quả to, chín đỏ mọng, đến vị ngọt quánh trưng. Dâu tây được trồng trên giàn cao bằng giá thể cần trái sạch sẽ và trơn bẩy.

Luôn phía trong top vườn dâu Đà Lạt hóa học lượng, mang đến khách tham quan miễn giá thành đấy chính là vườn dâu Liên Hằng. Dâu tây tại vườn cửa được trồng theo cách thức giá thể, trồng bên trên giàn cao. Nên khi đi nhị dâu siêu thuận tiện, không bắt buộc cúi fan hay đề nghị ngồi xuống để hái dâu.

*
Vườn dâu Liên Hằng Đà Lạt

Hai tương đương dâu chủ yếu tại sân vườn là dâu Nhật và New Zealand. Quality quả tại vườn căng mọng, đỏ ửng, trái to những nước. Dâu trồng bên trên dàn cao buộc phải sạch sẽ, không bị bám vết mờ do bụi bẩn, có thể ăn ngay tại vườn.

Điều độc đáo là mang lại vườn chúng ta cũng có thể mua đa số chậu dâu tây trồng sẵn về nhà luôn nhé.

Cái tên cuối cùng trong gần như vườn dâu tây Đà Lạt cho thăm quan miễn tầm giá đấy đó là vườn dâu Ichigo. Vườn có không khí rộng rãi thông thoáng và có cả không gian cafe để bạn ngồi nghỉ ngơi ngơi, uống nước.

*
Tham quan lại vườn dâu Ichigo Đà Lạt

Dâu tại vườn Ichigo được trồng theo cách thức thủy canh trong nhà kính. Vườn cửa trồng hai giống dâu đó là dâu New Zealand cùng dâu Mỹ.

Theo tấn công giá của chính mình thì quả dâu tây trên vườn cực kỳ to, quả mọng căng đều, màu sắc tươi đẹp với bắt mắt.

Ngoài vườn dâu tây thì Ichigo còn tồn tại vườn cà chua và vườn cửa hoa bạn có thể vào tham quan. Ngay sát vườn dâu là trang trại cún Puppy Farm, một điểm đến cho ai yêu thương thích những người dân bạn tư chân.

Kinh nghiệm hái dâu tại sân vườn và bảo vệ dâu tây Đà Lạt

Để bao hàm trải nghiệm tốt nhất có thể khi tham quan những vườn dâu làm việc Đà Lạt, thì bạn hãy lưu lại các kinh nghiệm sau đây nhé. Một vài tay nghề như chọn thời gian tham quan thích hợp hợp, cách bảo vệ khi đem lại hay những xem xét khi vào tham quan vườn dâu.

Thời gian tương thích để thăm quan vườn dâu

Mùa dâu tây bao gồm vụ sống Đà Lạt thường ban đầu từ tháng 1 – 4 dương định kỳ hằng năm. Đặc biệt vào phần đông tháng cận đầu năm Âm lịch, dâu rất nhiều và giá cũng rất rẻ. Phải thời gian thích hợp trong năm để đến thăm quan những vườn dâu nghỉ ngơi Đà Lạt là từ thời điểm tháng 1 – 4 nhé.

Nhưng hiện nay một số đơn vị vườn áp dụng các kỹ thuật trồng trong công ty kính, nên dâu tây tất cả quanh năm. Việc muốn hưởng thụ những trái dâu chín mọng là một trong điều không thể quá cực nhọc nữa.

*
Những trái dâu tây Đà Lạt chín mọng vào mùa

Thời gian phù hợp tham quan trong thời gian ngày là trường đoản cú 08:00 – 10:00 vào buổi sáng và 15:00 – 17:00 vào buổi chiều. Thời hạn này thì trời không nắng vượt gắt, rất tương thích để hái dâu. Và thời hạn này trái dâu không bị dính tương đối sương bắt buộc sẽ bảo vệ được lâu hơn.

Cách bảo vệ dâu tây sau khi hái trên vườn

Để rất có thể mang dâu Đà Lạt đi xa sau khi hái trên vườn các bạn nên vận dụng những mẹo nhỏ sau đây:

Nên hái dâu tây trước giờ khởi thủy để dâu được tươi ngon hơn và bảo vệ lâu hơnHái phần đông trái không thật chín, vứt bỏ ngay đầy đủ trái đang có hiện tượng lạ dập hoặc mốcHái dâu khi trời nắng sẽ lên, nhằm tránh dâu dính kèm hơi sương sẽ rất dễ bị hưKhi hái thì hái cả cuống, đài quả để lưu lại dâu được tươi thọ hơnXếp giữa các lớp trái là khăn giấy, giấy báo hoặc lá dâu nhằm tránh dâu bị bầm dậpBạn rất có thể bỏ thêm một chai nước khoáng đá trung tâm hộp sẽ có tác dụng dâu tươi lâu hơnDâu buộc phải cầm bên trên tay hoặc bỏ vào tủ mát, tránh việc để tầm thường với tư trang hành lý khác, để tránh bị dập.

Những xem xét khi mua dâu tây Đà Lạt trên vườn

Khi cho tham quan, hái dâu trên vườn bạn cần một vài để ý sau:

Không bao giờ có dâu hái trên vườn với mức giá dưới 100.000 VNĐ/kg, đừng nghe theo mọi lời dụ dỗ ngon ngọt dọc đường.Bạn nên cân nhắc và chắc chắn là bạn đang đọc qua những nội dung bài viết vườn dâu tây lừa đảo.Bạn bao gồm thể đọc thêm về biện pháp phân biệt dâu tây Đà Lạt cùng với dâu tây Trung Quốc. Ko ai chắc chắn rằng dâu tây sở hữu tại vườn là dâu tây của vườn, hãy chính tự tay bản thân hái lúc tới vườn.Nên chọn kỹ dâu ko dập, ko thối hoặc mộc nhĩ trắng. Đảm bảo cuống quả còn tươi để đem đến nếu không thích bị hư nguyên hộp.Vào vườn dâu tây quý khách hàng nên đi theo hàng lối và làm chủ trẻ nhỏ.Khi vào vườn nên theo lý lẽ và lý giải của từng vườn, ko thì bị mất tiền phạt oan nhé.Một vài vườn cửa dâu sẽ có được thêm dịch vụ thương mại bán thành phầm từ dâu tây hoặc sệt sản. Bạn cũng có thể từ chối nếu thấy không ưng ý mua.

Những thắc mắc thường chạm chán về những vườn dâu tây nghỉ ngơi Đà Lạt

Mùa dâu tây nghỉ ngơi Đà Lạt vào thời hạn nào?

Mùa dâu tây chính vụ ngơi nghỉ Đà Lạt thường bắt đầu từ tháng 1 – 4 dương định kỳ hằng năm. Thời hạn này thì hầu hết vườn nào cũng có thể có dây tây nên bạn có thể trải nghiệm hái dâu tây trên vườn. Nhưng hiện thời một số vườn dâu tây trồng theo tế bào hình công nghệ cao thì hầu như có quanh năm, chúng ta cũng có thể tham khảo showroom một số vườn trong nội dung bài viết nhé.

Ở Đà Lạt có vườn dâu tây nào đẹp nhất và mang đến hái tại vườn?

Vậy là các bạn đã điểm qua 15 vườn cửa dâu Đà Lạt cho du lịch thăm quan miễn mức giá và hái dâu trên vườn. Cũng giống như một vài kinh nghiệm để các bạn có đông đảo trải nghiệm tốt nhất có thể khi mang đến vườn dâu, nhưng AGO Tourist gửi mang đến bạn. AGO Tourist kính chúc bạn có một chuyến du định kỳ Đà Lạt thiệt trọn vẹn với ý nghĩa.