Nâng cấp Router của chúng ta có thể cải thiện vận tốc không dây của bạn, quan trọng đặc biệt nếu các bạn truyền phát clip độ phân giải cao hoặc chơi game trực tuyến. Một Router mới cũng có thể cải thiện vùng che sóng ko dây trong khi giữ tin tức của bạn bình an và riêng tư. Yêu thích hiện tại của chúng tôi là Netgear, vày nó có tương đối nhiều tính năng tuyệt vời với nấc giá cực kì phải chăng.

Bạn đang xem: Router wifi tốt nhất 2021

Ngoài mục mếm mộ của chúng tôi, chúng tôi đã chu đáo và so sánh các mô hình không giống nhau có sẵn ngay bây giờ và chọn các Router wifi giỏi nhất chúng ta cũng có thể mua. Hãy xem các lời khuyên của chúng tôi để tất cả ý tưởng giỏi hơn về vật dụng nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các Router wifi tốt nhất có thể trong nháy mắt

Router wifi giỏi nhất: Netgear Nighthawk RAX50 AX5400Router năng suất cao giỏi nhất: TP-Link Archer AX6000Router wifi dễ thực hiện nhất: Google Nest WiFiRouter wifi giá bèo tốt nhất: TP-Link Archer C1200Router gia đình tốt nhất: Eero home Wi-FiRouter đùa game tốt nhất: Netgear Nighthawk Pro Gaming XR500

Router wifi xuất sắc nhất: Netgear Nighthawk RAX50 AX5400

*

Tại sao bạn nên chọn mua cái này: Nó có vừa đủ tính năng, giá bán cả đối đầu và cung ứng tốc độ giỏi vời.

Nó dành cho ai: Mọi người tìm kiếm Router mới cực tốt cho ngôi nhà đất của họ.

Tại sao shop chúng tôi chọn Netgear Nighthawk RAX50 AX5400:

Nếu bạn có nhu cầu một Router new sẽ tồn tại trong vô số năm, nó cần được sẵn sàng mang đến Wi-Fi 6 – trước đây gọi là Wireless AX và 802.11ax – mang lại nhiều tác dụng mới với những biến đổi quan trọng. Đó là 1 trong bước tiến béo từ Wireless AC (nay là Wi-Fi 5) và tương hợp ngược với toàn bộ các thiết bị lúc này của bạn. Khi các thiết bị của shop chúng tôi có kỹ năng W-Fi 6, Router của cửa hàng chúng tôi cũng phải nâng cấp. Tuy nhiên, nâng cấp hoàn toàn có thể khá tốn kém.

May mắn thay, Router Nighthawk sáu luồng này kết hợp khả năng tương xứng Wi-Fi tiên tiến nhất với nút giá hợp lý hơn so với rất nhiều lựa chọn cố kỉnh thế. Bạn có thể có được một phiên bạn dạng tốt hơn của tế bào hình, cơ mà tùy chọn này trả toàn tương xứng cho bên trung bình trong khi vẫn hỗ trợ tốc độ băng tần kép tốt vời. Tứ cổng Gigabit Ethernet được bao gồm, thuộc với cỗ xử lý tía lõi 1,5 GHz, kết nối USB và khả năng tương ưa thích WPA3 để bảo mật thông tin Wi-Fi new nhất.

Đây cũng là 1 trong những Router cực kỳ thông minh: Nó cung cấp định dạng chùm và liên kết thông minh để bảo đảm an toàn các thiết bị của doanh nghiệp có được sự chăm chú mà chúng yêu cầu mà không tồn tại vùng chết, cùng với technology OFDMA cho những tín hiệu công dụng nhất có thể. Nó thậm chí là còn tương thích với Alexa của Amazon nếu bạn có nhu cầu kiểm soát các kết nối Wi-Fi thông qua các lệnh thoại – ví dụ, một số trong những thứ mà cha mẹ có thể thấy hữu dụng khi đảm bảo con mẫu họ vẫn học.

Router hiệu suất cao xuất sắc nhất: TP-Link Archer AX6000

*

Tại sao bạn nên mua cái này: Nó cung cấp kết nối Wi-Fi 6 mà lại không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Dành đến ai:  những người dân sẵn sàng chi tiêu vào technology Wi-Fi tiên tiến nhất cho gia đình hoặc công ty lớn của họ.

Tại sao cửa hàng chúng tôi chọn TP-Link Archer AX6000:

Giống như lựa chọn đầu tiên của chúng tôi, model này hỗ trợ Wi-Fi 6 – nhưng cung ứng nâng cấp hiệu suất cho phần đa ai hy vọng đẩy Router của chính mình để làm nhiều hơn thế nữa.

Archer AX6000 là Router Wi-Fi 6 băng tần kép tuyệt đối hoàn hảo với tốc độ lên đến mức 4.804Mbps bên trên băng tần 5GHz và lên tới 1.148Mbps bên trên băng tần 2.4GHz. Nó cân xứng với các technology mới quan trọng đặc biệt như OFDMA cùng MU-MIMO. Cổng thông minh, nó hỗ trợ cổng USB-C để sạc với truyền dữ liệu tốc độ cao, cùng với chín cổng Gigabit Ethernet.

Router này cũng bao hàm công nghệ độc quyền, hệt như phần mềm di chuyển các máy giữa các băng tần giả dụ một băng tần thừa đông. Cũng có tác dụng tương thích hợp Alexa, vị đó bạn cũng có thể thực hiện các hành động thống trị mạng cơ bản bằng lệnh thoại.

Nhiều nhà cấp dưỡng Router đã cung cấp các chủng loại Wi-Fi 6, tuy vậy Archer AX6000 của TP-Link đặc trưng linh hoạt.

Router wifi dễ sử dụng nhất: Google Nest WiFi

*

Tại sao bạn nên mua cái này: Nó tạo nên một mạng lưới mạnh dạn mẽ, hoàn hảo cho rất nhiều ngôi nhà bự hơn.

Dành đến ai: bất cứ ai đề xuất một màng lưới thống nhất, rộng rãi trong nhà đất của họ.

Xem thêm: Mặt Nạ Focallure Review - Mỹ Phẩm Nội Địa Trung Quốc

Tại sao chúng tôi chọn Nest WiFi:

Google Nest WiFi là một ví dụ tuyệt vời về Router mạng lưới, nơi những nút link với nhau để tạo nên thành một mạng ko dây bao gồm vùng bao phủ sóng lớn hơn, xuất sắc hơn. Chỉ riêng Router đã bao gồm 2.200 feet vuông, nhưng bạn có thể kết vừa lòng nó với 1 hoặc nhì điểm điểm Cameron để bao phủ tới 5.400 feet vuông. Đó là lý tưởng cho không khí rộng béo hoặc nhà cần vật lộn cùng với vùng giao bôi nặng cùng vùng chết.

Điểm bán hàng thực sự là dễ sử dụng, tuy nhiên. Không y như nhiều Router khác, Nest WiFi giúp cấu hình thiết lập và thống trị mạng gia đình rất là đơn giản. Không những thế nữa, mỗi đơn vị Wi-Fi của Google còn có tính năng như một loa thông minh Google Assistant có thể phát nhạc và tinh chỉnh các thiết bị thông nhà minh.

Router $ 169 bao hàm hai cổng Ethernet được giấu trong một phòng ở bên dưới – một mang lại modem và một cho những thiết bị gồm dây khác, như cỗ chuyển mạch hoặc máy vi tính để bàn. 149 điểm không tồn tại cổng Ethernet, bởi vậy toàn bộ các thiết bị gồm dây đề xuất nằm gần Router. Điều này cũng có nghĩa là bạn ko thể kết nối Router và chỉ cách nhau để có thông lượng tốt hơn.

Bạn rất có thể mua một gói kết phù hợp với Router cùng một điểm với cái giá 269 đô la, hoặc Router và hai điểm với cái giá 349 đô la. Bạn có thể nhận được điểm trong số màu Trắng, Sương mù với Cát.

Router wifi giá tốt tốt nhất: TP-Link Archer C1200

*

Tại sao bạn nên mua cái này: khôn cùng ít Router gồm thể cạnh tranh với TP-Link Archer C1200 ở mức chi phí này.

Dành mang lại ai: bất kể ai muốn không ngừng mở rộng mạng lưới của mình trên một giá chỉ rẻ.

Tại sao shop chúng tôi chọn TP-Link Archer C1200:

Tìm tìm một Router giá bán rẻ? TP-Link $ 50 này còn có mọi thứ bạn phải mà không nên phá tan vỡ ngân hàng. Đó là một trong những sự tương xứng hoàn hảo cho 1 ngôi nhà chỉ việc một kết nối mạng dễ dàng để kiểm soát email, coi sóc web và truyền phát phương tiện nhẹ.

Ứng dụng Tether của TP-Link là giữa những ứng dụng Router tốt hơn mang đến thiết bị di động, có nghĩa là việc thiết lập và quản lý Router không phải là một trong rắc rối. Phiên bản thân Router có vận tốc băng tần kép AC1200 (300Mbps ở 2,4 GHz, 867Mbps sống 5GHz), hai usb và cổng Gigabit Ethernet. Tuy vậy các thông số kỹ thuật kỹ thuật này không làm rung đưa trái đất, nhưng bọn chúng là rất nhiều điều cơ bạn dạng quan trọng bạn phải để liên kết không dây tốt.

Nếu bạn có kế hoạch truyền phát nội dung 4K hoặc thực hiện các tác vụ nặng tài liệu khác, thì chúng ta cũng có thể muốn cẩn thận một quy mô mạnh hơn.

Router nghịch game xuất sắc nhất: Netgear Nighthawk Pro Gaming XR500

*

Tại sao bạn nên mua cái này: Ưu tiên các dịch vụ trò nghịch và dữ liệu trò nghịch để có hiệu quả tốt nhất.

Nó dành cho ai : bạn và bất kể ai mong muốn có mạng sớm nhất có thể có thể.

Tại sao chúng tôi chọn Netgear Nighthawk Pro Gaming XR500:

Router lớp AC2600 này cung ứng tốc độ lên đến 800Mbps trên băng tần 2.4GHz và lên tới mức 1.733Mbps bên trên băng tần 5GHz. Để đạt được vận tốc tối đa đó, bạn sẽ cần một thiết bị hỗ trợ bốn luồng (4 × 4).

XR500 bao gồm bộ xử trí 1.7GHz và tư cổng Gigabit Ethernet. Nó ưu tiên các kết nối chơi trò chơi, tối ưu hóa những kết nối để chơi game ping phải chăng trên các game đột kích co đơ hơn và giúp đỡ bạn kết nối với VPN chơi game để có thêm tùy chọn bảo mật thông tin hoặc quần thể vực. Với đó new chỉ là khởi đầu!

XR500 mang đến phép tùy chỉnh hướng và đo lường và thống kê kết nối nhiều hơn. Chúng ta cũng có thể chọn những tùy chọn hơn hoàn toàn như là lọc địa lý để chọn những máy nhà yêu thích của bản thân (nơi VPN lại có ích) và các tùy chọn ứng dụng để theo dõi triệu chứng ping và mạng của công ty trong thời hạn thực, theo thiết bị.

Trong khi XR700 là một mô hình mới hơn và giỏi hơn, nó được bán với giá sát gấp đôi. Ráng vào đó nếu khách hàng có túi sâu.