Sắc đẹp gian dối là tác phẩm khắc ghi lần trước tiên Hương Giang lấn sảnh sang nghành nghề dịch vụ điện ảnh. Bộ phim truyện gần như được đo ni đóng giầy cho hương thơm Giang khi nói về chủ đề gửi giới.

Bạn đang xem: Sắc đẹp dối trá review

*

Nội dung phim

Nội dung chủ yếu của bộ phim truyện Sắc đẹp dối trá kể về Dương – phái nam cascaduer chuyên đảm nhận những vai diễn đóng thay để kiếm sống. Dù trong hình dáng nam giới, tuy nhiên sâu thẳm trong tim Dương vẫn ước muốn được sống thực sự như một thiếu nữ từ rất rất mất thời gian rồi.

Một ngày tê vô tình Dương gặp mặt đồng nghiệp bị truy sát gần bên mình. Anh đã bí mật để lại mang lại Dương một chiếc smartphone và giục Dương mau chóng trốn đi để không biến thành người khác phát hiện. Sau khoản thời gian trốn bay được phần nhiều kẻ truy liền kề đồng nghiệp, Dương lại vô tình cung cấp thông tin cho Thiện – sếp của mình, nhưng đồng thời là thủ công của kẻ truy giáp đồng nghiệp Dương. Dương ngay nhanh chóng bị tầm nã sát vày hắn cho rằng Dương đã cố kỉnh được bí mật của mình.

Bị dồn mang đến chân tường, Dương vẫn nghe theo lời người bạn thân của mình support và quyết định sang Thái chuyển giới để không một ai còn nhận thấy mình nữa. Cả hai đã gom nhóp hết toàn bộ tiền tiết kiệm chi phí có được, vay mượn của bà bầu Dương, trộm từ bạn cùng nhà đất của Dương để có tiền đi đưa giới.

Quay quay trở lại với làm ra mới nhưng rất nhiều kẻ xấu không hề bỏ qua mang đến Dương. Chúng vẫn thường xuyên truy tiếp giáp Dương và đem về cho người theo dõi nhiều câu chuyện bất ngờ với đông đảo nhân trang bị vừa lạ nhưng mà vừa quen.

Sắc đẹp mắt dối trá mang về cho khán giả khá nhiều câu chuyện, đưa giới, tình yêu, chi phí bạc, kẻ thù…. Cảm giác như đạo diễn khá tham khi mua cắm vô số vấn đề vào trong một bộ phim, để cho các câu chuyện không được vạc triển xuất sắc nhất hoàn toàn có thể và sở hữu đến cảm giác hụt hẫng cho người theo dõi khi theo dõi và quan sát phim. Đó là vấn đề thiếu sót nhưng mà khán giả hoàn toàn có thể dễ dàng phân biệt khi theo dõi bộ phim truyền hình đầu tiên Kay Nguyễn đảm nhận ghế đạo diễn cho một tác phẩm năng lượng điện ảnh.

Xem thêm: Kem Dưỡng Ẩm Bioderma Review, Điểm Danh 6 Kem Dưỡng Bioderma Hot Nhất Hiện Nay

Thêm một điều khiến người theo dõi phải tiếc nuối lúc theo dõi sắc đẹp dối trá, đó là quá trình chuyển giới của Dương bị lướt qua thừa nhanh. Do thế nên khán giả không thể đọc được phần đa khó khăn, đau đớn và gian nguy mà người chuyển giới phải đương đầu khi mong được sống là chính phiên bản thân mình.

Sắc đẹp gian dối là bộ phim có ý tưởng câu chuyện tốt và dàn diễn viên tốt, mặc dù do vẫn còn đó thiếu khiếp nghiệm ở trong phần đạo diễn đề nghị tác phẩm của Kay Nguyễn chưa thực sự đáp ứng nhu cầu được mong rằng của khán giả, khi vẫn tồn tại nhiều thắc mắc được vứt ngỏ khi bộ phim truyện kết thúc.

Diễn viên cùng diễn xuất

Hoa hậu gửi giới hương Giang trọn vẹn không gặp phải trở ngại gì khi đảm nhiệm vai Dương – nhân vật bao hàm nét tương đồng với cuộc đời thật của cô. Tuy nhiên diễn xuất chưa thực sự mượt mà, tuy vậy nhan sắc xinh tươi của mùi hương Giang cũng đủ khiến khán giả chết giả ngây mỗi lúc cô xuất hiện.

Bạn diễn Tuấn nai lưng được đánh giá diễn xuất tốt với khuôn mặt điển trai ấn tượng. Đôi chúng ta của Dương vày Phát La cùng Puka mô tả để lại được không ít dấu ấn trong lòng khán giả với khá năng hóa thân tốt vào nhân vật. Dường như không thể không nhắc đến hai diễn viên gạo nơi bắt đầu là nghệ sỹ Hữu Châu và nghệ sĩ Kim Xuân, khuôn mặt tự khắc khổ của nhị nghệ sĩ đã giúp người theo dõi thấy được tình thương bát ngát mà bố mẹ dành cho con cháu không gì có thể so sánh được.

Âm thanh cùng hình ảnh

Bộ phim được chi tiêu lớn về khía cạnh hình ảnh với phần đông bối cảnh ấn tượng trong phim, cho đến những đôi cánh tuyệt đẹp. Phần tiếng cồn của tập phim cũng được xử trí tốt, cung ứng rất nhiều cho các tình huống trong phim.

Sắc đẹp dối trá hiện đang được công chiếu tại cảm ứng Cinema. Chúc chúng ta xem phim vui vẻ!