Cách đơn giản nhất để chuyển tài liệu từ thiết bị cũ sang vật dụng mới của chúng ta là áp dụng Smart Switch. Smart Switch chất nhận được bạn gửi danh bạ, nhạc, ảnh, lịch, lời nhắn văn bản, setup thiết bị cùng nhiều dữ liệu khác sang trang bị Galaxy mới. Xem thêm hướng dẫn dưới để xem chúng ta có thể làm gì cùng với Smart Switch.

Bạn đang xem: Sao lưu dữ liệu samsung vào máy tính


Trước khi chúng ta thử các đề xuất bên dưới, hãy nhớ soát sổ xem phần mềm của máy và các ứng dụng tương quan có được update lên phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị hay chưa. Để cập nhật phần mượt thiết bị cầm tay của bạn, hãy làm cho theo công việc sau: 


Bước 1. Vào Cài đặt > update phần mềm. bước 2. bấm vào Tải xuống và mua đặt.Bước 3. Tuân theo hướng dẫn trên màn hình.


Bạn có thể sử dụng Smart Switch nhằm sao lưu giữ dữ liệu điện thoại vào PC hoặc thẻ SD, khôi phục tài liệu sao lưu lại vào điện thoại, hoặc chuyển dữ liệu từ smartphone cũ sang smartphone mới.

Các mẫu mã máy Galaxy có vận dụng Smart Switch được cài đặt mặc định và gồm ba phương pháp để truyền dữ liệu. Truyền dữ liệu từ điện thoại cũ sang điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy mới thông qua cáp USB, Wi-Fi hoặc máy tính. Chọn phương thức mà chúng ta cảm thấy thuận tiện nhất.


*

Có thể gửi những tài liệu nào?

Từ lắp thêm Android: danh bạ, lịch biểu, tin nhắn, ghi nhớ/ghi nhớ giọng nói (chỉ với trang bị Galaxy), ảnh, video, nhạc, cài đặt báo thức (chỉ với sản phẩm công nghệ Galaxy), nhật ký cuộc gọi, màn hình chính/hình ảnh màn hình khóa (chỉ với lắp thêm Galaxy), thiết lập Wi-Fi (chỉ với máy Galaxy), tài liệu, cài đặt email (chỉ với sản phẩm Galaxy), setup (chỉ với lắp thêm Galaxy), thiết lập ứng dụng mua xuống, tài liệu ứng dụng (chỉ với vật dụng Galaxy) và bố cục screen chính (chỉ với sản phẩm Galaxy).Từ iCloud: danh bạ, lịch, ghi nhớ, ảnh, video, tài liệu (Bạn có thể nhập dữ liệu được đồng bộ từ sản phẩm công nghệ iOS của bản thân mình sang iCloud).Từ lắp thêm iOS thực hiện cáp USB OTG: danh bạ, lịch biểu, tin nhắn, ghi nhớ, ảnh, video, nhạc, ghi nhớ giọng nói, cài đặt báo thức, nhật ký cuộc gọi, dấu trang, thiết đặt Wi-Fi, tài liệu, đề xuất danh sách ứng dụng.Từ thứ Windows mobile (OS 8.1 hoặc 10): danh bạ, lịch biểu, ảnh, tài liệu, video, nhạc.Từ vật dụng BlackBerry: danh bạ, kế hoạch biểu, ghi nhớ, ảnh, video, nhạc, ghi âm giọng nói, nhật ký kết cuộc gọi, tài liệu.

Lưu ý: 

Việc chuyển một vài loại dữ liệu có thể bị tinh giảm tùy thuộc vào trong nhà sản xuất thiết bị với phiên bạn dạng hệ điều hành.Không thể chuyển nội dung sử dụng DRM (Quản lý quyền kỹ thuật số) sang Smart Switch.Việc truyền dữ liệu làm tăng nút tiêu thụ sạc pin của điện thoại.Đảm bảo rằng thiết bị của khách hàng được sạc đủ pin trước lúc truyền dữ liệu. Ví như pin yếu, vấn đề truyền dữ liệu hoàn toàn có thể bị loại gián đoạn.Tính năng này có thể không được cung ứng trên một trong những thiết bị hoặc máy tính.Chỉ truyền câu chữ mà chúng ta sở hữu hoặc tất cả quyền.

Truyền ko dây là cách yêu dấu để xào luộc dữ liệu của người sử dụng sang điện thoại mới. Giải pháp này nhanh và có thể chấp nhận được bạn cắm điện thoại thông minh vào bộ sạc trong quy trình truyền dữ liệu. Để truyền dữ liệu từ điện thoại cũ sang smartphone mới, hãy thử Smart Switch theo các bước dưới đây.

Trước tiên, hãy chắc chắn rằng vận dụng Smart Switch được cài bỏ trên cả hai năng lượng điện thoại. Khi đang sẵn sàng, hãy đặt hai smartphone gần nhau.

Bước 1. Mở thiết lập đặt và chọn Tài khoản và sao lưu.

Bước 2. Chọn Chuyền tài liệu từ sản phẩm công nghệ cũ.


*

Bước 3. nhấp vào Nhận dữ liệu trên smartphone mới và nhấp vào Gửi dữ liệu trên điện thoại cảm ứng cũ của bạn.

Bước 4. kiểm soát hệ quản lý của smartphone cũ và lựa chọn nguồn ưng ý hợp.


*

Bước 5. chọn Không dây.

Bước 6. Mở Smart Switch trên thứ cũ để kết nối, tiếp nối nhấn đến phép để chất nhận được kết nối trên điện thoại cảm ứng thông minh cũ của bạn.


*

Bước 7. Chọn tài liệu để truyền, tiếp nối nhấn vào Truyền ở phía dưới bên phải.

Bước 8. Sau lúc truyền xong, dìm vào Đi đến màn hình hiển thị chờ.


*

 

Cách chuyển dữ liệu từ vật dụng iOS cũ qua iCloud

Bước 1.

Xem thêm: Review Viên Sủi Lady Hộp 20 Viên Hỗ Trợ Tăng Vòng 1 Săn Chắc

Chạy Smart Switch trên điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy mới, kế tiếp nhấn vào Nhận dữ liệu.

Bước 2. Chọn iPhone/iPad, sau đó nhấn vào Lấy tài liệu từ iCloud.

Bước 3. Nhập iCloud ID và mật khẩu của bạn, kế tiếp nhấn vào Đăng nhập.

Bước 4. Nhập mã xác minh, kế tiếp nhấn OK.

Bước 5. lựa chọn dữ liệu bạn có nhu cầu truyền, thừa nhận Nhập, tiếp đến nhấn Nhập một lần nữa.


Bạn có thể kết nối điện thoại cảm ứng cũ với điện thoại cảm ứng mới bởi cáp USB nhằm truyền dữ liệu dễ ợt và cấp tốc chóng. Làm cho theo quá trình dưới trên đây với áp dụng Smart Switch.

Bước 1. Kết nối điện thoại thông minh mới và smartphone cũ bởi cáp USB của năng lượng điện thoại. Bạn có thể cần đầu nối USB tùy ở trong vào smartphone cũ.


Bước 2. Khi hành lang cửa số bật lên để chọn ứng dụng xuất hiện, nhấp vào Smart Switch, tiếp nối nhấp vào Nhận dữ liệu.

Bước 3. Trên điện thoại cảm ứng thông minh cũ, nhấn vào Cho phép. Giả dụ bạn chưa có ứng dụng, hãy cài xuống từ cửa hàng Galaxy hoặc CH Play. Lắp thêm của các bạn sẽ nhận ra điện thoại cảm ứng thông minh cũ và danh sách dữ liệu chúng ta cũng có thể chuyển đang xuất hiện.

Bước 4. Chọn một mục để đưa và dìm Chuyển.


Lưu ý:

không ngắt kết nối cáp USB ngoài thiết bị khi bạn đang đưa tệp. Làm như vậy hoàn toàn có thể gây mất dữ liệu hoặc hư thiết bị.

Chuyển tài liệu giữa điện thoại thông minh và thiết bị tính. Các bạn phải cài xuống áp dụng Smart Switch cho máy tính từ www.hiendai.edu.vn/smartswitch. Sao lưu dữ liệu từ điện thoại cảm ứng cũ vào máy vi tính và nhập dữ liệu vào điện thoại thông minh của bạn.

Bước 1. Trên sản phẩm công nghệ tính, sở hữu xuống với chạy Smart Switch.


Lưu ý:Nếu điện thoại thông minh cũ chưa phải là điện thoại cảm ứng thông minh hiendai.edu.vn, hãy sao lưu dữ liệu vào máy tính xách tay bằng chương trình vì nhà cung ứng thiết bị cung cấp. Tiếp nối chuyển đến bước 4.


Bước 2. Kết nối điện thoại thông minh cũ với máy vi tính bằng cáp USB của điện thoại.

Bước 3. Trên trang bị tính, làm theo hướng dẫn trên màn hình để sao lưu dữ liệu từ năng lượng điện thoại. Kế tiếp ngắt kết nối điện thoại cảm ứng cũ khỏi trang bị tính.

Bước 4. Kết nối năng lượng điện thoại của người sử dụng với máy tính xách tay bằng cáp USB.

Bước 5. Trên trang bị tính, tuân theo hướng dẫn trên screen để truyền dữ liệu sang điện thoại cảm ứng của bạn.


Lưu ý: 

Để chuyển nội dung bằng Smart Switch, bạn cần một thiết bị cầm tay hiendai.edu.vn sử dụng Hệ điều hành và quản lý Android phiên bạn dạng 4.3 trở lên.Ảnh chụp màn hình và menu của thiết bị gồm thể biến hóa tùy theo phong cách máy cùng phiên bản phần mềm.

Cách sử dụng ứng dụng hiendai.edu.vn Members

Nếu bạn đang chạm mặt khó khăn với thiết bị di động, laptop bảng hoặc thiết bị treo hiendai.edu.vn của mình, chúng ta cũng có thể gửi thắc mắc cho chúng tôi trong ứng dụng hiendai.edu.vn Members. Xem thêm về phương pháp gửi báo cáo lỗi.