Đáng lẽ là bắt buộc post bài xích từ trong ngày hôm qua cơ nhưng trong ngày hôm qua mình vẫn bận một câu hỏi mới rất thú vị, mình sẽ chia sẻ với chúng ta sau lúc mình chắc chắn rằng 100% nhé hihi :) Ở Elite Fitness mình gặp gỡ rất nhiều thanh nữ Hàn Quốc đi tập cùng mình nhận biết một điều là da của mình trắng, chân lông nhỏ, bóng mịn thế cơ chứ dù có khá nhiều người bự tuổi. Bản thân hí hớn hỏi thăm tuyệt kỹ dưỡng domain authority của một số người thì được biết người hàn quốc dưỡng da rất chuẩn, không lúc nào họ bỏ qua một bước như thế nào trong chu trình dưỡng da cả và họ luôn luôn luôn cần sử dụng tinh chất dưỡng sâu (Serum/Essence) trong quá trình dưỡng da hằng ngày! Serum thứ nhất mình dùng chính là Black Sugar Perfect First Serum của Skinfood mà lại mình đã nói đến trong bài My Skincare Routine. Nội dung bài viết hôm nay đã là bài xích review cụ thể về sản phẩm này nhé!

Như sẽ nói nghỉ ngơi trên, serum là dạng tinh hóa học dưỡng sâu, hay lỏng rộng kem dưỡng cơ mà sệt rộng toner một chút, có vai trò là in sâu vào tầng trung tị nạnh của da, nuôi dưỡng da từ mặt trong. để ý nguyên tắc quẹt các sản phẩm lên domain authority là trường đoản cú lỏng nhất mang đến đặc tốt nhất nhé! bản thân đã biết đến serum từ phương pháp đây thời xưa nhưng mình luôn nghĩ là cũng chẳng đặc biệt quan trọng lắm vị mình vẫn âu yếm da khá đầy đủ theo các bước đấy thôi nhưng từ khi gặp mặt những thiếu phụ Hàn Quốc khía cạnh mộc ngoài đời với làn da tươi con trẻ hơn tuổi của họ không hề ít mình đã đổi khác suy suy nghĩ về điều này! Đúng là cái gì cũng có công dụng nó cả!
Sản phẩm được đựng vào chai thủy tinh vuông vắn quan sát như chai rượu, tất cả vỏ hộp bên ngoài theo phong cách vintage kèm theo một hộp bông to hết sức xinh. Tuy nhiên mình suy nghĩ nếu thành phầm được đựng vào vỏ nhựa cao cấp thì đang thích hơn là chai chất thủy tinh vì trước tiên là chai rất nặng, mỗi lần cầm lên hoặc với theo đi du lịch là khôn cùng bất tiện; máy hai là dễ dàng vỡ, nếu như không cận thận gạt tay một chiếc từ trên bàn trang điểm xuống sàn nhà là tung tành cành đào luôn.

Bạn đang xem: Serum đường đen skinfood review

Với nhân tố được triết xuất từ đường đen Brazil nhiều khoáng chất, imbricated hydnum - một một số loại nấm quý với trái macadamia tăng khả năng bầy hồi cho da, black Sugar Serum được Skinfood cưng như một thành phầm bom tấn. Serum này còn có màu vào suốt, mùi thơm thanh thanh như trà chanh vậy đó và thẩm thấu vào da rất nhanh (cũng bởi vì nó có cấu trúc lỏng).

Xem thêm: Review Đam Mỹ Ngược Tâm, Ngược Thân Khiến “Hủ Nữ” Khóc Hết Nước Mắt

Miếng bông cốt tông trong hộp được đi kèm theo sản phẩm được thiết kế với đặc biệt cùng với một phương diện nhám cùng một khía cạnh bông như bình thường. Đầu tiên bạn nhỏ vài giọt có mặt nhám để tẩy da chết nhẹ nhàng sau đó nhỏ dại vài giọt vào phương diện bông để ngấm gia vị vào khắp mặt, để ý chia mặt có tác dụng đôi cùng bôi từ bên dưới lên để không loại bỏ phần làm sao trên làn da, mình thấy không cần thiết phải bôi làm việc cổ đâu, nghỉ ngơi cổ sứt toner & kem dưỡng là đầy đủ rồi.

Mỗi một cỗ dưỡng lại có một thành phầm serum, tùy theo bộ dưỡng đó có tác dụng gì thì serum đi theo sẽ có tác dụng tương trường đoản cú : serum dưỡng độ ẩm cho da sâu từ mặt trong, serum có tác dụng thu nhỏ dại lỗ chân lông, serum cấp nước, serum có tác dụng trắng bla bla... Serum đường black của Skinfood có vẻ tỏ ra là một trong serum đa-zi-năng với mục đích tẩy da bị tiêu diệt nhẹ nhàng (lần đầu nghe thấy serum tẩy da bị tiêu diệt được luôn), làm sáng da, ngăn chặn sự hình thành những đốm tối màu bên trên da cộng thêm Black Sugar được coi là dòng chuyên giành cho da dầu của Skinfood nữa phải em này có luôn luôn cả sứ mệnh là kiềm dầu, thu bé dại lỗ lỗ chân lông :)) Sau hơn 1 mon sử dụng thành phầm này, mình nhận thấy da mình có chuyển đổi thay tích cực, ví dụ như sáng hơn và mặc tích vùng lỗ chân lông khủng cũng thu nhỏ dại được một chút. Bản thân vốn chăm sóc da đầy đủ bước bắt buộc da mình cũng hiếm khi tạo ra vấn đề, chỉ thỉnh thoảng mệt mỏi quá hay fan không được khỏe mạnh là nó mọc thêm mấy mẫu mụn bé dại nhỏ ý, bạn có vụ việc gì là nó thể hiện lên da hết, người nào cũng vậy cả!
Còn nói về tẩy da chết thì bản thân khuyên chúng ta vẫn đề nghị tẩy áp dụng tẩy da chết riêng nhé, buổi tối đa 2 lần/tuần thôi nha! Trong chu trình dưỡng da hàng ngày thì bạn có thể dùng serum 2 lần/ngày hoặc chỉ 1 lần vào trời tối cũng OK nhé, sáng thường không có nhiều thời gian lắm. Cho dù nó bảo là dùng ngay sau khi rửa mặt dứt nhưng bản thân thì nghĩ cần phải dùng nước huê hồng để cân đối da trước đã, nếu nước vẫn còn bám trên mặt phẳng da (dù vẫn thâm khô) thì serum hay kem dưỡng tất yêu thẩm thấu 100% được đâu.
Nếu bạn đã trên 20 tuổi thì nên cố gắng bảo trì thêm thói quen áp dụng serum
để làn da được căng, sáng, lỗ chân lông nhỏ dại mịn như người hàn quốc nha, hâm mộ làn da của mình quá đi! Serum thông thường sẽ có giá kha khá cao trong một cỗ dưỡng da, thành phầm này mình download tại siêu thị Make Up (link Facebook đây) là 488k/120mL nhé, sử dụng chắc cả năm mới tết đến hết luôn! Còn nếu sở hữu tại showroom Skinfood nước ta chắc giá phải tầm 700k đấy :-ss
Cám ơn chúng ta đã theo dõi bài viết này nhé!
Loves,

beauty blog vietnam,hiendai.edu.vn,review,serum,skincare,Skinfood black Sugar Perfect First Serum Review
Hello! I"m hanh Mai, 1992 born, Hanoian. My blog has been published since năm trước when I was a student. Here is the place I will chia sẻ with you my experience & feeling about all things I"ve loved, learnt & discovered!