Đây là đánh giá trải nghiệm thực tiễn trên da mình sau 7 ngày dưỡng trắng cùng serum Angel’s Liquid 7 DAY whitening program Glutathione 700 V-ample.

Bạn đang xem: Review serum truyền trắng 7 ngày glutathione 700v ampoule tốt không

I. Share một chút về làn da của phiên bản thân:

Tự ra mắt một chút: da mình là làn da hỗn hợp thiên dầu, xu thế nhạy cảm vì tôi đã lỡ 1 lầm tin vào kem trộn, từ đó kén mỹ phẩm chăm sóc da, kích ứng bạo dạn với rượu cồn và mùi hương liệu. Suốt hai năm trời đồ vật vả tìm skincare chăm sóc trắng chân ái mang lại mình, thì dạo này xem thêm được chiếc serum Angel’s Liquid được cô thanh nữ Hiền Hồ share lên fanpage, cầm là liều mình dùng thử, và có được cái kết khá ưng ý.

*

Làn domain authority mình trước và sau 7 ngày trải nghiệm.

II. Đánh giá bán sương sương về tổng quan liêu của serum Angel’s Liquid 7 DAY whitening program Glutathione 700 V-ample:

1. Nước ngoài hình:

Về vỏ hộp, thân chai của em này hiện tại rõ thông tin tên hãng, công dụng, thành phần đó là Glutathione 700mg, giành cho mọi các loại da. Thân chai chất liệu thủy tinh trong suốt chính vì thế có thể thấy hóa học serum lỏng, white đục.

Xem thêm: Cách Làm Gỏi Tai Heo Dưa Leo Cà Rốt Của Lymy, Cách Làm Gỏi Tai Heo Dưa Leo Cà Rốt


2. Ưu điểm:

Serum này thấm tương đối nhanh, không gây bết rít hay bóng dầu trên da, khi thoa hoàn toàn khô thoáng, tạo xúc cảm dễ chịu dùng trước lúc ngủ. Loại này đặc biệt quan trọng không chế tạo ra màu chế tạo ra mùi, bắt buộc thích hợp với mọi một số loại da kể cả nhạy cảm với bị kích ứng. Tuy nhiên các bạn bị mụn tránh việc sử dụng vì phải trị nhọt hẳn rồi new dưỡng white nhé.Trên thân chai tất cả dấu mộc đỏ của cơ sở y tế da liễu chu chỉnh nên khiến cho mình sự an tâm khi sử dụng.

Serum hóa học lỏng, white đục thấm khá nhanh, không khiến bết rít hay bóng dầu trên domain authority


3. Khuyết điểm:

Một điểm trừ lớn nhất của em này nằm tại vị trí mùi sản phẩm. Vì không tồn tại hương liệu cho nên serum sẽ có dạng hương thơm thuốc nhẹ, sẽ cất cánh đi 2-3 giây sau khi sử dụng trên da.

III. Đánh giá cụ thể về độ dưỡng trắng của serum Angel’s Liquid 7 DAY whitening program Glutathione 700 V-ample:

Mỗi ngày mình sẽ dùng serum vào sau bước làm sạch mát da bằng tẩy trang, sữa cọ mặt, toner, với vào buổi tối trước khi đi ngủ. Phương pháp sử dụng rất solo giản, mình sử dụng ống bơm rước sản phẩm nhỏ 5 giọt trên da mặt, massage đều, sau cùng thực hiện làm việc vỗ rất nhiều để những dưỡng hóa học thẩm thấu sâu vào da hơn. Sau 7 ngày da mình cải thiện rõ rệt, không hẳn bật tông trắng sáng bệch, cơ mà nó vẫn sáng lên từng cấp bậc, cho ngày máy 7 thì không giống hơn nhiều so với ngày đầu sử dụng. Trong khi mình quan gần kề thấy được lượng dầu máu ra vùng chữ T vào sáng hôm sau ít hơn, da bao gồm độ đàn hồi thoải mái và tự nhiên căng bóng dịu ở đụn má cùng trán. Cho dù trong 1 thời gian ngắn, cơ mà da mình mạnh mẽ theo khunh hướng hồng hào, trơn mịn, số rạm còn còn lại giảm sắc đẹp tố black sạm.

*

Đây là làn da của bản thân sau 7 ngày dưỡng da thuộc serum Angel’s Liquid 7 DAY whitening program Glutathione 700 V-ample.

Đánh giá tổng kết: 9/10 điểm mang đến độ trắng sáng sủa hiệu quả, trừ 1 điểm về hương thơm và ngân sách chi tiêu không cân xứng với chúng ta học sinh, sinh viên. Khuyên dùng nhiều loại serum này cho chúng ta yêu mê say dưỡng trắng, trị thâm, nám, tàn nhang những kiểu nhé.