Serum tái tạo nên da có kết quả phục hồi da gấp 10 lần đối với việc thực hiện kem dưỡng domain authority thông thường. Đây là thành phầm chăm sóc, hỗ trợ làn da sửa chữa thay thế những tế bào da chết xỉn màu, bị lỗi tổn không còn năng lực hấp thụ dưỡng chất.

Bạn đang xem: Serum tái tạo da tốt nhất

*
*
*
*
*
*
*

La Roche-Posay Hyalu B5 Serum không chỉ có gây giờ đồng hồ vang tại quê đơn vị (Pháp) mà hiện nay nó sẽ thành công chinh phục được sự yêu thương thích của doanh nghiệp khắp châu Á. Một chiếc serum dưỡng và tái chế tạo da rất cân xứng cho làn domain authority cần phục sinh sau mụn, da khô.

Sản phẩm có phong cách thiết kế dạng chai thủy tinh greed color dương bắt mắt, cùng ống dropper nối liền với nắp chai rất tiện nghi khi sử dụng.

Xem thêm: 60 Hình Ảnh Avatar Đôi Cho Bff Ý Tưởng, Avatar Đôi Bff Ảnh Đẹp

Ko kể ra, trên thân chai có gắn tem phòng giả nên bạn yên trung khu về chất lượng sản phẩm nhé.Sản phẩm tất cả kết cấu sệt sệt, thấm vào vào da khá cấp tốc để lại mặt phẳng khô thoáng và căng mịn. Mùi hương dịu nhẹ, không thực sự nồng khá dễ dàng ngửi dù mình là đứa khá kích ứng với phần đa mùi hương nồng hắc.Về hiệu quả thì cảm nhận đó là làn da được hồi sinh và làm cho dịu nhanh chóng, những tổn thương vì nặn mụn cũng rất được chữa lành nhanh hơn. Không hề có xúc cảm châm chích khi thoa lên da, tình trạng đổ dầu vào sáng sủa hôm sau cũng được hạn chế.