--> chương trình siêu trí nhớ học mặt đường (khóa học hết sức trí nhớ học tập đường) là bộ công cụ hỗ trợ con học tập từ lớp 1 cho tới lớp 12, được đào tạo và huấn luyện bởi đào tạo và giảng dạy viên trưởng team tuyển siêu Trí Nhớ vn thầy Nguyễn Phùng Phong cùng các thầy thầy giáo & chuyên gia tâm huyết trong nước với quốc tế.

Bạn đang xem: Siêu trí nhớ học đường chấm com

--> giống như những cái bánh xe, nó là bộ qui định giúp nhỏ học nhanh, nhớ lâu, học nhẹ nhàng

TÀI KHOẢN SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG ONLINE

CÁCH HỌC SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG ĐƠN GIẢN NHƯ THẾ NÀO?

Bộ 5 công cụ cung ứng con học tập trong khóa đào tạo và huấn luyện Siêu trí nhớ học đường của thầy Nguyễn Phùng Phong

Bộ bí kíp giúp nhỏ đánh tan những khó khăn, ngán nản, căng thẳng mệt mỏi trong bài toán học. Rất trí tuệ học con đường là món quà vô giá nhưng thầy Nguyễn Phùng Phong cùng những em học viên đến trường từng ngày.

1. Video clip KỸ THUẬT GHI NHỚ

Hướng dẫn những con từng bước một hiểu với áp dụng kiến thức siêu trí nhớ, chuyên môn ghi nhớ do chính Thầy Nguyễn Phùng Phong giảng dạy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Ảnh Nét Hơn Bằng Photoshop Đơn Giản, Dễ, Cách Tăng Độ Nét Cho Ảnh Bằng Photoshop

2. THƯ VIỆN HƠN 8000 video BÀI GIẢNG SÁCH GIÁO KHOA

Video bài giảng sách giáo khoa các bộ môn tự lớp 1-12 được những thầy cô đào tạo và update liên tục theo chương trình của bộ Giáo dục. Tất cả đều có thể học bằng tuy vậy ngữ Anh Việt

SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG HỌC THỬ

SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG PHIÊN BẢN TIẾNG VIỆT

SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNGLỚP 1

SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNGLỚP 2

SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNGLỚP 3

SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNGLỚP 4

SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNGLỚP 5

SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNGLỚP 6

SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNGLỚP 7

SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNGLỚP 8

SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNGLỚP 9

SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNGLỚP 10

SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNGLỚP 11

SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNGLỚP 12

SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG PHIÊN BẢNSONG NGỮ ANH VIỆT

3. GIÁO TRÌNH SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG

Các phương pháp, nghệ thuật ghi nhớđược trình bày dễ hiểu, chỉ cần đọc các con rất có thể nắm biện pháp học thuộc cách làm toán, giờ Anh và các môn thuộc bài bác một cách dễ dãi trong cuốn sách giáo trình khôn cùng trí nhớ học đường. Chúng ta học sinh có thể xem và tải về sách rất trí lưu giữ học con đường online trên máy tính xách tay và các thiết bị di động.

Phiên bạn dạng Ebook

Sách Giấy khôn cùng Trí Nhớ học tập Đường

4. HƠN 4000 BẢN VẼ SƠ ĐỒ TƯ DUY

Tóm tắt từng bài học trong Sách giáo khoa hỗ trợ con học bài bác nhanh hơn, tiện lợi hơn

ANH VĂN

ĐỊA LÍ

HÓA HỌC

VẬT LÝ

SINH HỌC

LỊCH SỬ

TOÁN HỌC

NGỮ VĂN

5. DIỄN ĐÀN SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG

Khi có bài nào không hiểu, con hoàn toàn có thể thoải mái đặt câu hỏi và can hệ với thầy cô với ban nuốm vấn tiếp thu kiến thức trên diễn bầy trực tuyến.

Chủ tịch liên minh khôn xiết Trí Nhớ toàn cầu tại Việt Nam

THẦY NGUYỄN PHÙNG PHONG

Chính các phương thức đầy kinh nghiệm và sáng tạo đã góp tôi chinh phục thành công cácKỷ lục cực kỳ trí nhớ Việt Nam, Kỷ Lục khôn cùng trí nhớ vậy giớigiúp cho nhỏ tôi học tập dìu dịu và các học trò của tớ có cơ hội tỏa sáng tại những cuộc thi:Siêu trí tuệ,Siêu tài năng nhí,Siêu trí nhớtrong nước cùng quốc tế. Lịch trình cũng giúp cho hàng ngàn ngàn bạn teen khắp nơi biết phương pháp học nhanh, nhớ lâu.

Bây giờ thì cho tới lượt con bạn rồi đó. Hãy gấp rút tạo điều kiện cho cháu cài ngay những phương thức học tập tuyệt vời nhất để vấn đề thu nhận kiến thức và kỹ năng trở nên đơn giản, dìu dịu hơn”