Halôôôô phần đông người, mọi tín đồ nghỉ tết dương 2018 vậy nào rồi nhỉ? – Tớ thì ăn chơi các quá, hôm nay mới chịu ngồi viết đánh giá đây :)))

Hôm ni tớ sẽ đánh giá về em son Etude House Dear Darling Water Gel Tint ~ tớ thì cài khá thọ rồi nhưng lại dạo vừa mới đây mới ghi nhớ ra em này, hìhì…

Chắc hẳn các cô gái đã vượt quen cùng với que kem Etude House đề nghị không nào?

*

Review Etude House Dear Darling Water Gel Tint

Về thực chất son của 2 xây cất này thì tương đương nhau, rất có thể đánh giá bán sơ bộ bởi mắt hay thì tớ nghĩ khoảng trống em này có vẻ nhỉnh hơn que kem đấy chứ nhỉ. Tớ thì tớ thích thanh hao quét son dài hơn nên chọn em này.

Bạn đang xem: 21 dear darling ideas

*

Review Etude House Dear Darling Water Gel Tint

Giá: tớ sở hữu ở shop là 100k ~ giá bán hạt dẻ cho nàng thích trải nghiệm

Cảm thừa nhận cá nhân:

*

Review Etude House Dear Darling Water Gel Tint

Đây là son tint trước tiên mà tớ dùng, tình thật thì tớ không ưa thích son tint nên chọn mua thử để trải nghiệm. Thì đây vẫn là những cảm giác thực tuyệt nhất của cô bé lần đầu cần sử dụng son tint -> Etude House Darling Water Gel Tint


Chất son hết sức lỏng, tớ thiệt lúa vì tiếp đến có search Google thì thấy “son tint gồm kết cấu lỏng” :>> mắc cỡ quá, tuy thế tớ không mê say độ lỏng của em này, điều đó làm cực nhọc lên color trên môi. Như trên hình ảnh test là tớ cần dặm vài ba lớp, dặm nhẹ nhẹ để màu không xô xệch mới ra được màu sắc như vậy.

Mùi son thơm như kẹo, sau khoản thời gian test lên môi tớ còn demo nếm nữa, đúng gồm vị kẹo ngọt luôn luôn waooo – ví như son ăn uống được thì tớ cũng ăn uống luôn!

Son dính khá lâu sống lòng môi, còn phần ngoại trừ môi xíu thì trôi cấp tốc lắm. Cần sử dụng son tint mẫu mã lòng môi trông cũng con trẻ ra vài tuổi (haha).

Xem thêm: Cách Làm Ếch Kho Sả Ớt - Cách Làm Ếch Xào Sả Ớt Đơn Giản Thơm Ngon

Việc làm sạch mỹ phẩm môi hơi vất vả, tớ buộc phải vât vả lắm bắt đầu ra, tất cả hơi bong da bị tiêu diệt môi nữa.


Nói thông thường thì tớ thấy em này có vẻ được ưa chuộng, cửa hàng tớ tải nó cháy hàng liên tục, tớ cũng say mê hố nhưng lao theo thôi chứ chân thành tớ không mê thích em này mấy :(((

Trên đấy là những cảm nhận cá thể của tớ, cảm ơn mọi bạn đã gọi bài nhận xét son Etude House Dear Darling Water Gel Tint này. Nếu như mọi người tiêu dùng rồi thì hãy phản hồi chia sẻ chủ ý tại trên đây nhé! Hẹn gặp gỡ lại ở những bài viết tiếp theo của tớ.