Chỉ phải thoa son lên môi cùng dặm thiệt đều, khuôn mặt các bạn sẽ bừng sáng. Đó cũng là nguyên nhân tại sao, trét son luôn luôn là bài học kinh nghiệm vỡ lòng của mọi khóa đào tạo trang điểm. Chính vì vậy, bạn có thể nhờ cậy nước da mịn màng mà không để ý lớp phấn phủ, phớt lờ phần lớn đường eyeliner sắc sảo hay biện pháp tán highlight thừa phức tạp, nhưng mà đừng khi nào thiếu một thỏi son trong túi xách.

Bạn đang xem: Son thỏi ecole shine black lipstick

Cùng với xu hướng trang điểm từ bỏ nhiên, son môi lì mang đến vẻ rất đẹp thời thượng trở thành sản phẩm làm đẹp được các thiếu nữ săn đón. Không giống hệt như son tint bóng nhẹ, son lì với đến cảm hứng mịn mượt thoải mái và tự nhiên cực hiện đại và sang trọng chảnh. Son lì gồm chứa cao lanh một loại đát sét thông dụng được dùng trong bí quyết ngành công nghiệp như mỹ phẩm, dược phẩm, vị đó chúng ta có thể yên trung tâm là nguyên tố này trọn vẹn không tạo hại đến môi tốt da của khách hàng nhé.

Son Ecole Shine black Lipstick được gắn thêm mác là Chanel của nước hàn đang khiến cho cơn sốt không nhỏ, với mức chi phí rất bình dân nhưng quality lại khiến cho chị em hoàn toàn bất ngờ, loại son này như một thỏi nam châm hút thu hút sự nhiệt tình của phái đẹp. Hôm nay các các bạn hãy cùng mình Đánh giá chỉ son môi lì Ecole Shine black Lipstick đang hết sức hot trên thị trường hiện này nhé!

Thiết kế sản phẩm

Với sắc black chủ đạo, tự vỏ hộp phía bên ngoài cho cho vỏ thỏi son mặt trong, trông khá kiểu như với chữ tín son Chanel. Đúng là black huyền bí, black lôi cuốn, thanh lịch trọng. Thân son hình vuông, được bo tròn những cạnh, với chất liệu là vật liệu bằng nhựa cứng black bóng bẩy, xen lẫn color vàng kim loại tạo điểm nhấn cho cây son. Trên nắp son có in tên hãng màu vàng đồng sang trọng chảng và kiêu sa. Nhờ lớp vỏ kim loại nên những lúc cầm rất chắc chắn tay và căn vặn lên vặn xuống rất thuận lợi nhưng không hề lỏng lẻo đâu nhé.

Chất son & độ bền màu

Chất son mềm mượt lên màu ngay trường đoản cú lần tiến công đầu tiên. Bạn sẽ thấy lướt son bên trên môi khôn cùng mướt. Tùy được coi là dòng son lì mà lại son này sẽ không làm khô môi đâu nhé. Nếu như khách hàng đánh son cả ngày thì đến cuối ngày thì mới xúc cảm môi tương đối khô lại thôi nhé tùy tất cả độ dưỡng cao dẫu vậy lớp finish để lại trên môi hoàn toàn lì chứ không hề bóng đâu nhé.

Xem thêm: Cách Gọi Messenger Có Filter Trên Instagram Kèm Hiệu Ứng Filter

Còn nói về độ lì thì các thiếu nữ cứ yên trung ương là em ấy tương đối “chuẩn lì”. Màu sắc son lúc lên môi cũng tương đối chuẩn, độ dính tốt, hóa học son mịn, nặng mùi khá thơm. Son hoàn toàn có thể giữ màu sắc trên môi 4 mang lại 5 tiếng còn nếu như không ăn uống gì, mang lại cuối ngày son vẫn có màu tuy vậy son đang xuống tone dần. Dù các bạn có ẩm thực ăn uống thoải mái, tẹt ga nỗ lực nào thì cũng đừng run sợ em nó đã trôi hết. Trong khi một điểm yếu em này là son vẫn kết dính thành ly và chén bát khi ăn uống uống.

Bảng màu

Về color sắc, cái son Ecole Shine black Lipstick có bảng màu đa dạng chủng loại với 10 color son, từ các tông màu khu đất như cam đất, nâu đất cho đến các tông màu trẻ trung như cam, hồng , đỏ burgundy. Mặc dù Ecole Shine đen Lipstick là bảng màu hơi thiên về sắc hồng các hơn. Các tone màu sắc chưa rất nổi bật và rõ dàng hẵn với nhau.

Giá bán

Son Ecole Shine đen Lipstick có mức chi phí dao động từ 190.000 – 210.000 VNĐ bên trên thị trường. Tùy các cửa hàng mỹ phẩm buôn bán nhé!

Nhận định chung

Son Ecole Shine black Lipstick là một thỏi son ở cỡ trung với thiết kế đơn giản dễ dàng vỏ black bóng nhưng chất lượng thì không dễ dàng chút nào. Cũng không hề thua kém cạnh đông đảo dòng son thời thượng là mấy, chất son của Ecole vẫn mềm, mịn và có độ dính màu cũng giống như lên môi rất chuẩn. Với bảng màu sắc son nhiều chủng loại và đang khôn xiết được yêu mến như đỏ gạch, đỏ cam, đỏ ruby, hồng sen, đỏ cam san hô… Ecole luôn luôn là lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt quan trọng là chúng ta học sinh sinh viên vì những gì cây son đưa về quá xuất xắc vời, mức ngân sách hợp túi tiền và chất son lên màu sắc đẹp. Nếu như khách hàng còn sẽ băn khoăn, muốn tìm cho mình một thỏi son thật rất đẹp thì chắc chắn Ecole sẽ không làm bạn bế tắc đâu.