Thôi nôi là ngày đánh dấu mốc bé bỏng tròn một năm khi kính chào đời, ngày đó, tía mẹ nhỏ xíu sẽ mời các bạn đến tham tham dự các buổi lễ hội mừng tuổi của bé nhỏ con. Món quà chân thành và ý nghĩa nhất dành khuyến mãi cho bé xíu chính là số đông lời chúc thôi nôi diễn đạt tình yêu của người tiêu dùng dành cho bé. Hãy gửi đến thiên thần bé bé dại lời chúc thôi nôi tuyệt nhất, mang nhiều chân thành và ý nghĩa nhân ngày sinh nhật một tuổi của nhỏ bé các chúng ta nhé, hãy kéo xuống bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm những lời chúc hay duy nhất nào!


Những lời mừng chúc thôi nôi cho nhỏ nhắn trai tròn 1 tuổi

*

1. Chúc mừng con trai yêu tròn 1 tuổi khoẻ mạnh bạo và ngoan ngoãn nhé. Yêu thương con!

2. Chúc mừng sinh nhật bé, chúc thôi nôi bé vui vẻ, hay ăn chóng lớn. Chúc gia đình anh chị em hạnh phúc.

Bạn đang xem: Stt chúc mừng sinh nhật con gái 1 tuổi

3. Chúc hoàng tử của chị em lớn lên sẽ là một trong thanh niên tuấn tú tuấn tú và luôn “tỏa sáng” như mẫu tên của chính bản thân mình nhé!

4. Mừng sinh nhật con. Chúc phụ nữ luôn xinh tươi, táo bạo khỏe, thường xuyên phát triển hihihi. Chúc mái ấm gia đình chị Hai luôn hạnh phúc và tràn ngập nụ mỉm cười tít mắt.

5. Chúc mừng con gái yêu. Những mẹ yêu thương con bởi tình yêu thương bát ngát của những người dân mẹ trên trái đất này, muốn con mau bự khôn, khoẻ mạnh, cute và luôn luôn làm vui lòng cha mẹ nhé!

*

6. Chúc mừng sinh nhật lần đầu tiên của con trai yêu quý, ba mẹ ý muốn con sẽ luôn khỏe khoắn và trưởng thành hơn để tuyên chiến và cạnh tranh với những thách thức trong tương lai bé nhé. Ba bà bầu yêu bé rất nhiều!

7. Chúc mừng nhỏ bé tròn 1 tuổi! Chúc bé xíu hay nạp năng lượng chóng khủng nhé…


8. Khi ta gặp mặt con đầu tiên tiên, nhỏ đã nở nụ cười thiên thần mừng đón ta. Thiên thần bé dại bé, chúc nhỏ lễ thôi nôi những quà, nhiều hoa, nhiều niềm vui, hạnh phúc, giờ cười với cả tình thân thương nữa con nhé. Happy!

9. Mẹ bé nói sẽ sinh con tại 1 bệnh viện nào đó, nhưng mà ta đồ rằng con chính là thiên thần được Chúa ban xuống cho ba bà bầu con. Chúc bé lễ thôi nôi vui vẻ, tuổi mới táo tợn khỏe, xinh xắn và hạnh phúc trong gia đình nhỏ tuổi của mình bé nhé. Ngọt ngào con!

10. Con biết không, có tương đối nhiều người mong mỏi mỏi ngày bé cất tiếng khóc xin chào đời, trong những số đó có ta. Ngấm thoát đã và đang tròn một năm rồi bé ạ. Ta hy vọng cho bé tuổi mới luôn luôn mạnh khỏe, thông minh, đáng yêu, hiếu cồn và mãi là niềm từ bỏ hào của ba mẹ con và của toàn bộ mọi tình nhân thương bé con nhé. HAPPY BIRTHDAY to lớn MY BABY!

*

11. Chúc bé bỏng sinh nhật đầu tiên vui vẻ, nhận được rất nhiều quà và nhiều lời chúc dễ thương.

12. Chúc mừng sinh nhật bé, chúc thôi nôi bé nhỏ vui vẻ, hay ăn chóng lớn. Chúc gia đình bé bỏng luôn được vui vẻ, hạnh phúc.

13. Chúc em sinh nhật thiệt là vui vẻ, chúc Em hay ăn chóng khủng và ngoan ngoãn nghe lời Ba người mẹ nhé.


14. Chúc Em sinh nhật nhận được thật là những quà cùng nhận được không ít lời chúc đẹp nhé.

15. Mừng sinh nhật con! Cô chúc nhỏ sinh nhật đầu đời cảm nhận thật các lời chúc xuất sắc đẹp và các quà nhé!

Những lời mừng chúc thôi nôi cho nhỏ bé gái tròn 1 tuổi

*

1. Chúc công chúa của người mẹ lớn lên vẫn là một thiếu phụ xinh đẹp, xuất sắc giang, nhiều tài, luôn luôn dồi dào mức độ khỏe, ngập tràn hạnh phúc nhé!

2. Ngày lễ thôi nôi của con, chúc gia đình con tràn đầy niềm hạnh phúc. Chúc riêng bé tuổi mới khỏe mạnh, nệm lớn, sung sướng và đang đẹp xinh xắn như ba bà mẹ con vậy! Yêu con nhiều!

3. Chúc bé nhỏ sinh nhật nhận ra thật là nhiều quà và nhận được không ít lời chúc tốt đẹp từ những người thân nhé.

4. Chúc mừng thôi nôi phụ nữ “nuôi” xinh yêu của ta! Cầu hy vọng những gì tốt đẹp nhất sẽ cho với con sau đây nhé.


5. Chúc mừng thôi nôi bé yêu của ta! Cầu mong mỏi những gì tốt đẹp tuyệt vời nhất sẽ mang đến với con về sau nhé!

*

6. Chúc mừng thôi nôi Sóc nâu mắt nhân tình câu! Chúc phụ nữ trở thành cô nàng xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương giữ hộ tới nhỏ 1000 nụ hôn!

7. Mừng sinh nhật con. Chúc phụ nữ luôn xinh tươi, to gan khỏe. Chúc mái ấm gia đình con luôn luôn hạnh phúc cùng lúc nào thì cũng tràn ngập niềm vui.

8. Da hồng như trái trứng gà. Mắt đen hạt nhãn như là búp bê. Môi đỏ chúm chím miễn chê. Tóc mềm xoăn tít thiệt là dễ dàng thương. Chúc mừng bé lễ thôi nôi. Tiếng cười cợt khanh khách bé vui tít mù. ý muốn con khỏe khoắn mạnh, ăn no. Si chơi, mau lớn xinh xắn như thiên thần!

9. Chúc đàn bà yêu của bà mẹ ngày sinh nhật 1 tuổi sẽ nhận được không ít lời chúc dễ thương và đáng yêu và hóm hĩnh nhất.

10. Mừng sinh nhật con gái yêu của cô! Cô chú chúc con có tiệc sinh nhật đầu đời nhận ra thật nhiều lời chúc tốt đẹp và các quà nhé!


*

11. Chúc mừng phụ nữ yêu tròn 1 tuổi xinh xắn, khoẻ dạn dĩ và ngoan ngoãn nhé. Yêu con!

12. Mừng sinh nhật con. Chúc phụ nữ luôn xinh tươi, táo tợn khỏe, liên tiếp phát triển. Chúc mái ấm gia đình luôn niềm hạnh phúc và ngập cả nụ mỉm cười tít mắt.

13. Chúc đàn bà yêu luôn luôn xinh đẹp với luôn có 1 vóc dáng lý tưởng nhằm sau này ra ngoài đường 2 má bé đều hãnh diện nhé. Điều quan trọng nhất là chúc con luôn luôn vui vẻ, to gan khoẻ cùng hạnh phúc.

14. Chúc phụ nữ yêu của ba má nhận được nhiều phần quà và các lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày sinh thời bây giờ của con.

15. Chúc mừng con gái Yêu tròn 1 năm tuổi. Chúc con luôn xinh đẹp mắt và tất cả đôi chân dài, để mẹ con đi đâu cũng hãnh diện. Và đặc trưng nhất, chúc con luôn luôn vui vẻ, mạnh khỏe khoẻ cùng hạnh phúc.

Những lời chúc thôi nôi dành cho nhỏ nhắn tròn một tuổi bởi tiếng Anh

*

1. Having a son like you to love is the dearest blessing by far. May your Birthday be blessed with everything God wants khổng lồ give you!

– Có bạn con như con để yêu thương là phước lành to nhất cho tới nay. Sinh nhật sẽ phù hộ nhỏ mọi lắp thêm chúa muốn giành riêng cho con.

Xem thêm: Sâu Lắng Với Những Stt Nhớ Người Yêu Đã Mất, Chia Ly, Mất Mát

2. You are loved for the smart kid you were, the charming person you are now, và the wonderful son you will always be! Happy Birthday to you, son!

– bé được yêu do là đứa trẻ sáng dạ như con đã từng, người lôi kéo như con hiện nay và là cậu con trai tuyệt vời như nhỏ sẽ luôn luôn như vậy. Chúc mừng sinh nhật con trai.

3. It is the birthday of the cutest child in the world. May all your birthday wishes come true!

– Đó là ngày sinh nhật của đứa con đáng yêu nhất trên nạm giới. Dành toàn bộ những lời chúc tốt đẹp đến con.

4. Thanks to you dearest son, we can gọi ourselves proud parents. Have a great day & a great year ahead.

– Cám ơn con trai yêu, bố mẹ rất từ bỏ hào. Chúc một ngày cùng một năm hoàn hảo và tuyệt vời nhất sắp tới.

5. A wonderful person, always has a wonderful life. And, so shall you. Have a fantastic birthday!

– Một tín đồ tuyệt vời, luôn luôn bao gồm một cuộc sống tuyệt vời. Và nhỏ sẽ là như vậy. Chúc mừng sinh nhật.

*

6. Every single day since you was born, you’ve added something so amazing lớn my world that I can’t even imagine my life without you in it. Happy Birthday my beloved son!

– hằng ngày từ khi bé sinh ra, nhỏ đã thêm vào đầy đủ thứ thật hay trong quả đât của cha/mẹ cơ mà cha/mẹ quan trọng hình dung cuộc sống đời thường mà không tồn tại con. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu.

7. Every day you find a way to lớn bring a smile to my face. Hope your birthday brings a smile to yours!

– từng ngày con lại tìm phương pháp đen đến thú vui trên khuôn phương diện bố.mẹ. Hy vọng sinh nhật sẽ đem lại nụ cười đến con.

8. With love và best wishes lớn a perfect son for a wonderful Birthday!

– Với tình yêu và hầu như lời chúc tốt đẹp nhất đến cậu nam nhi hoàn hảo trong ngày sinh nhật giỏi vời.

9. A day never goes by that you are not thought about with love, smile & happy memories. Wishing you joy and happiness all year through!

– Một ngày không bao giờ trôi mà lại mà không nghĩ là về con với tình yêu, giờ cười cùng kí ức hạnh phúc. Chúc bé vui vẻ và hạnh phúc suốt năm.

10. Having a son like you is reason lớn be proud and happy – not just on your special day, but always! Happy Birthday! Thanks for being you.

– Có đàn ông như con là tại sao để trường đoản cú hào và niềm hạnh phúc – không chỉ là trong ngày quan trọng này mà luôn luôn. Chúc mừng sinh nhật. Cám ơn vày đã là con.

*

11. It is the birthday of the cutest child in the world. May all your birthday wishes come true! Thanks khổng lồ you dearest son, we can điện thoại tư vấn ourselves proud parents. Have a great day & a great year ahead.

– Cám ơn con trai yêu, phụ huynh rất từ hào. Chúc một ngày cùng một năm tuyệt đối hoàn hảo sắp tới.

12. I wish your grandchild great, always happy & happy. Especially as big as my parents!

– bác chúc cho con cháu của chưng mau lớn, luôn vui vẻ với hạnh phúc. Nhất là càng khủng càng xinh xắn như ba người mẹ cháu!

13. My niece. Please grow up fast lớn my uncle to go out and eat snacks offline! I promise lớn buy a lot of delicious cookies for you!

– Nè cháu thân yêu của chú. Chúc cháu mau khủng nhanh để chú con cháu mình cùng đi dạo và nạp năng lượng quà lặt vặt nhé! Chú hứa hẹn sẽ thiết lập thật những bánh ngon đến cháu!

14. I wish you a niece was so beautiful & charming! If you can become a model or a beauty queen, the better! Now, I wish you well & healthy!

– Dì chúc cháu gái của dì phệ lên thiệt xinh đẹp với duyên dáng! Nếu hoàn toàn có thể trở thành chân dài hay hoa khôi thì càng tốt! giờ thì chúc con cháu ngủ ngoan cùng bú khỏe khoắn nè!

15. So after waiting, waiting, her grandchild cry cry then born. Wish you great growth, comprehensive development both physically, intellectually to lớn become a perfect guy!

– Vậy là sau bao muốn ngóng, đợi đợi, cháu của cô đã đựng tiếng khóc chào đời rồi nè. Chúc cháu mau lớn, phát triển trọn vẹn cả về thể chất, kiến thức để biến đổi một đấng mày râu trai tuyệt vời nhất nhé!

*

16. Your grandparents, congratulations to the world, come khổng lồ our family. They look forward to lớn good baby, good sleep & healthy development. Quick and fast for grandparents to lớn go to lớn school every day!

– Tiểu bảo bối của ông bà, chúc mừng cháu đến với thế giới này, mang đến với gia đình chúng ta. Ông bà hy vọng cháu bú sữa ngoan, ngủ ngoan và cải cách và phát triển khỏe mạnh. Nhanh nhanh béo để ông bà đưa tới trường mỗi ngày nha cháu!

17. I love you, you are so lovely & lovely as your three grandchildren. I hope you grow up to be very good và cute, not naughty lượt thích my daddy!

– cháu cưng của nội, con cháu thật đáng yêu và cute y như bố cháu ngày xưa. Hy vọng cháu khủng lên vẫn thật ngoan với dễ thương, không cá tính như bố cháu nhé!

18. My grandchildren, watching me sleep well remember my mother in the past, also sleep so good. I want to grow up beautiful, gentle and obedient mother lượt thích me!

– Ôi cháu ngoại của ta, nhìn con cháu ngủ say ta lại ghi nhớ đến chị em của cháu ngày xưa, cũng say ngủ ngon miệng như thế. ước ao cháu khủng lên đã xinh đẹp, nhân từ và ngoan ngoãn giống bà bầu cháu vậy nhé!

19. Little boy’s grandparents, congratulations grandchildren born. Grandparents wish him quickly, become a xinh đẹp child, lovely & docile. Love you so much!

– con cháu bé nhỏ của ông bà, chúc mừng cháu chào đời. Ông bà chúc đến cháu nhanh lớn, biến chuyển một đứa trẻ dễ thương, xinh xắn cùng ngoan ngoãn. Yêu thương cháu những lắm!

20. Little angel of mother, watching the baby sleep sleepy that all the pain of tired mother gradually dissolved. I wish my mother always sleep well & good-natured to lớn this baby quickly.

– Thiên thần nhỏ tuổi của mẹ, nhìn nhỏ ngoan giấc ngủ say nhưng mà mọi khổ cực mệt mỏi của bà mẹ dần tan đổi thay hết. Bà mẹ chúc nhỏ mẹ luôn ngủ ngoan cùng bú ngoan thay này để nhanh mập nha con.

Trên đấy là những lời chúc thôi nôi dành cho nhỏ xíu yêu tròn một tuổi, mong muốn sẽ hữu ích cho các bạn khi mang đến tham dự lễ hội sinh nhật đầu tiên của bé. Hãy dành những điều tốt đẹp nhất cho cục cưng bé nhỏ đáng yêu rất nhiều ngày đầu chập chững bước chân vào cuộc sống đời thường mới. Diễn đạt tình cảm của mình dành cho bé bỏng cũng như thêm kết nối mối quan hệ của người sử dụng với ba bà mẹ bé. Chúc các bạn luôn nô nức bên nhỏ nhắn yêu!