STT Về Trăng, Ánh Trăng hay ❤️️ Status Về phương diện Trăng ✅ các Câu Nói Hay độc nhất vô nhị Về Ánh Trăng Đẹp, Đầy Lãng Mạn, Mang những Ý Nghĩa.

Bạn đang xem: Stt hay về trăng


Status tốt Về Trăng

Ánh trăng xuất hiện biết bao lần trong những câu chuyện tình cảm thấm đẫm ngôn tình lãng mạn, tặng kèm bạn mọi stt về trăng hay tuyệt nhất dưới đây.

Vầng trăng ngự trị trên thai trời. Ánh trăng hấp thụ vào phòng ngủ cũ. Lừng khừng lúc này, liệu còn có ai sẽ ở chỗ xa ngồi bên cửa sổ ngắm trăng như tôi không. Vầng trăng không phải lúc nào cũng như ý muốn. Có khi nhỏ gò, đáng thương, cong queo.

Xem thêm: Review Phim Ác Quỷ Lúc Nửa Đêm, (The Midnight Man)

Y hệt như lao cồn vất vả còng cả lưng.Giống như một con thuyền độc mộc cô đơn. Làm sao có thể chống chọi nổi cơn sóng thần đẩy đà giữa không gian thoáng đãng.Cũng y như một mẫu liềm luôn luôn lao động chăm chỉ. Y như những gì mà những thi nhân đời Tống từng viết “trăng có những lúc tròn lúc khuyết, người có những lúc thịnh dịp suy”.Bước ra khỏi căn phòng, đứng trước ban công. Vầng trăng treo lửng lơ trên đầu, lan ra vừa đủ sáng ảo, sáng ngời. Tôi quan sát trăng trìu mến, trăng mỉm cười cợt với tôi. Nụ cười lấp lánh lung linh đẹp kỳ lạ thường.