Sữa dưỡng thể thanh thanh nuôi dưỡng và giúp với đến cho mình làn da khung hình mềm mại, mịn mượt rộng mỗi ngày.

Bạn đang xem: Sữa dưỡng thể vaseline review


*

Em lotion này còn có dung tích 725ml, khôn cùng bự luôn nên cần sử dụng được siêu lâu, mình tải em này tại cửa hàng mỹ phẩm xách tay.
Chất kem màu sắc hồng cánh sen, không quánh lắm. Khi bôi lên da thì ngấm trên domain authority rất nhanh nhưng mình xúc cảm hơi khô da, bột bột bên trên da. Sau khoảng 5 phút trét kem thì ko thấy da mượt mà như những các loại lotion khác cơ mà mình đã từng dùng.
Khả năng có tác dụng trắng domain authority cũng không còn thấy. Sau khi sử dụng sát hết chai này thì bản thân thấy domain authority không được nâng cấp gì lắm.
*

Dạo này da mình tương đối khô và nứt nẻ rất tức giận luôn. Hôm vừa rồi mình vào nhà hàng ăn uống và phát hiện được em dưỡng thể Vaseline này, thấy vỏ hộp khá dễ nhìn và túi tiền ổn cần mình ra quyết định mua thử để thực hiện và đánh giá cho đông đảo người.
Bao bì: Em này có vỏ hộp dạng chai lớn, tất cả vòi xịt đề xuất khá dọn dẹp và sạch mát sẽ, mình khá ưng điểm này. Ngoại trừ ra bao bì chai color hồng nhìn rất sáng sủa và dễ thương nữa chứ. Trên vỏ hộp có in không thiếu thông tin với hướng dẫn áp dụng của sản phẩm.
Giá thành: Em này có giá thành khá thấp và hợp lý vì đấy là một hãng sản xuất drugstore. Một chai với địa điểm lớn như này mà giá chỉ tầm bên trên 100K, khá mềm và hợp lý với túi tiền học sinh sinh viên nhỏ như mình.
Chất kem + hương thơm hương: hóa học kem lotion tương đối mịn với thơm, kem màu trắng tinh tương đối thích. Lúc thoa lên da thì hơi bết rít một tẹo, khá tức giận nhưng từ từ cũng hết.
Cảm nhận sau khi sử dụng: sau thời điểm sử dụng mình cảm thấy kem lotion này của vaseline cũng khá OK, chi tiêu lại tương đối rẻ. đang thử thêm những loại không giống và nhận xét cho đông đảo người.
*

Đợt trước không biết cách hạn chế nắng cho domain authority này nọ thêm đi bên cạnh trời nắng phải da bị sạm tương đối ngâm black chứ không black lắm, ngay thức thì tức tốc mua ngay lúc này chai này xài thử bởi nghe reviews tốt lắm.

Xem thêm: Review Quạt Không Cánh Xiaomi Loại Nào Tốt Nhất Được Tin Dùng


Mình chọn loại gồm chỉ số cách nắng vậy thôi chứ mình toàn dùng ban đêm, xài hết sức lâu luôn luôn khoảng 1-2 năm mới tết đến thấy nó trắng nhàn dạng như sáng ra chứ không hề trắng bết như kem trộn, cùng với bít chắn kỹ càng này nọ nửa thì mới được như vậy.
Có điều rất cực shock là lông tay chân càng dịp càng mọc dài ra đến hơn cả sợ thừa nên quyết định thôi không cần sử dụng nửa, cho dù sao cũng trắng sáng sủa rồi.
Sau này vày lại đi nắng sạm đen típ phải lôi nó ra xài lại, và bỗng dưng sau khi dùng 1 ngày thì tuỳ thuộc ngứa kinh hồn bạt vía mà ko thấy nổi đỏ tốt gì. Bởi vì vậy lại một lần nửa đưa ra quyết định bye em ấy luôn luôn và gửi sang chiếc nivea xài thử.
Cũng đa số chúng ta nói vaseline khiến dị ứng, có điều bản thân cũng không hiểu biết sao trước đây không trở nên mà tiếng lại bị thế. Chất kem white đục, tương đối đặc với mùi thơm nồng vương rất rất lâu trên da. Sau khi thoa khô lại rất nhanh và không trệt dính.
Sữa dưỡng thể trắng da nhẹ nhàng nuôi dưỡng và giúp sở hữu đến cho chính mình làn da khung hình mềm mại, mịn mượt rộng mỗi ngày.
*

Về thiết kế: em này có màu hồng nhạt toàn bộ chai, phía trước thì có tên dòng sản phẩm cùng với những chi tiết khác được ghi bằng tiếng Thái nên mình cũng không biết, phía sau thì có phần tiếng Việt để giới thiệu sản phẩm cùng tin tức sử dụng sản phẩm.
Vê chất lượng phía bên trong : lúc mở nắp chai ra thì mình cảm thấy có mùi thơm nhẹ, nhưng khi nặn sản phẩm ra thì mùi em này thơm ngào ngạt luôn í, chất kem phía bên trong của ẻm cũng có màu hồng nhạt giống như vỏ chai vậy.
Chất kem em này thì khá là ok không khô tương đối sệt và không để lại bệt kem, khi mình thoa lên cánh tay thì em ni rất cấp tốc thẩm thấu luôn nè và đặt biệt không bị khô domain authority luôn, lúc mình chưa sử dụng thì tay mình bị khô ở phần chỏ tay cơ mà khi xài em này được khoảng 2_3 hôm thì phần da khô nhann chíng mền mịn lại thích lắm.
Nhưng cũng có một vài lưu giữ ý về em này là: khi sử dụng trước lúc đi ngủ thì mình cảm thấy bị rích hơi bị khó chịu tí với lại chỉ dưỡng domain authority thôi chứ ko trắng sáng bậc tone dóng như bên trên sản phẩm đã nói mình nghĩ chắt phải sử dụng lâu dài rộng nữa thì mới trắng sáng được nhỉ.
Giá thành em.này khá rẽ , mình quên giá của em này rồi nhưng lại chỉ từ khoảng từ 60_70k 1 em thôi cũng khá rẽ đề nghị mọi người có thể thử qua em này.
*