Khi mở vận dụng hoặc trò chơi trên Windows bị gặp mặt lỗi Application was unable to lớn start correctly 0xc000007b nhưng chúng ta không biết phương pháp xử lý ra sao? tại sao gây ra lỗi này có thể do trên laptop thiếu tập tin nào đó, hoặc do phần mềm điều khiển bên trên Windows bị lỗi. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách sửa lỗi 0xc000007b.

Bạn đang xem: Sửa lỗi unable to start correctly 0xc00007b

Nguyên nhân tạo lỗi application was unable khổng lồ start correctly 0xc000007b

Lỗi Application Error 0xc000007b xảy ra do tương đối nhiều nguyên nhân. Thường thì nếu gặp sự vắt 0xc000007b cũng chỉ tác động đến một áp dụng nhất định trên khối hệ thống thì hoàn toàn có thể do ứng dụng đã bị cũ, hỏng. Tuy nhiên, giả dụ lỗi này ảnh hưởng đến nhiều vận dụng đồng thời và ngăn người tiêu dùng sử dụng mọi service khác biệt thì hoàn toàn có thể nguyên nhân vì thiếu hoặc hỏng .NET framework 3.5 hoặc Visual C ++ Redistributable Packages.


*

Một vì sao khác cũng có thể do ứng dụng diệt virus từ mặt thứ 3 gây xung đột các file và ảnh hưởng đến hoạt động của của những chương trình gây nên lỗi này. Bên cạnh ra, registry cũng có thể bị hỏng bởi virus hoặc phần mềm độc hại khiến các chương trình không vận động bình thường. Ví như driver phần cứng gặp mặt vấn đề cũng rất có thể gây lỗi này.

Sửa lỗi The application was unable to lớn start correctly 0xc000007b Win 7

Lỗi Application was unable to start correctly 0xc000007b có thể khắc phục và hạn chế bằng trong số những cách dưới đây. Người dùng hoàn toàn có thể tham khảo và chắt lọc áp dụng chiến thuật phù hợp. 

1. Khởi hễ lại sản phẩm tính

Trong những trường đúng theo khi thiết bị tính gặp lỗi thì bạn cũng có thể thử giải pháp khởi động lại Windows để cách xử lý sự cố ứng dụng hoặc nhiều lỗi khác nhau. Bởi vậy, nếu gặp gỡ lỗi 0xc000007b bạn có thể thử khởi động lại Windows, sau đó kiểm tra lỗi đã được khắc phục giỏi chưa. Nếu bí quyết này không tác dụng thì bạn hãy thử chiến thuật tiếp theo. 

2. Chạy ứng dụng bằng quyền Administrator

Với một trong những ứng dụng hoặc game trên Windows khi chạm chán lỗi 0xc000007b thì chúng ta cũng có thể thử chạy lại vận dụng e bên dưới quyền Admin theo công việc sau:

Bước 1: Người dùng nhấn chuột buộc phải vào vận dụng bị lỗi lúc khởi hễ rồi lựa chọn mục Properties.

Xem thêm: Review Mặt Nạ Bioaqua - Review Top 5 Sản Phẩm Bán Chạy


*

Bước 2: Tại giao diện mới hiển thị chúng ta nhấn chọn tab Compatibility. Thừa nhận chọn dòng Run this program as an administrator rồi nhấn Apply để lưu thiết đặt thay đổi.


*

3. Setup lại áp dụng bị lỗi

Khi dấn được thông báo lỗi “The application was unable khổng lồ start correctly 0xc000007b” trên một vận dụng duy nhất, thì bạn có thể thử thiết đặt lại vận dụng để khắc phục và hạn chế lỗi. Trong quy trình nâng cấp, hoàn toàn có thể ứng dụng đang cần chạy rất có thể bị lỗi. Trường hợp vậy bạn cũng có thể gỡ thiết lập ứng dụng rồi cài đặt lại để xem sự núm đã được giải quyết và xử lý hay không nhé.

4. Sửa lỗi 0xc000007b bởi All in one Runtimes

Một trong số những cách sửa lỗi 0xc000007b được rất nhiều người lựa chọn đó là sử dụng ứng dụng All in one Runtimes để sửa các lỗi thiếu các tập tin trên khối hệ thống như dll, tệp tin config,.. Lỗi hỏng phần mềm điều khiển Visual C++ xuất xắc thiếu Net Framework/DirecX. Cụ thể cách khắc phục bằng ứng dụng All in one Runtimes như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn phải tải và thiết lập phần mềm All in one Runtimes cho máy vi tính tại link: https://www.computerbase.de/downloads/systemtools/all-in-one-runtimes/ 


*

Bước 2: Sau khi trả tất mua đặt, bạn chọn tab Installation. Tại đây vẫn hiển thị danh sách những gói ứng dụng không đủ trên máy tính của bạn. 


*

Để sửa lỗi, bạn nhấn lựa chọn vào toàn thể các gói ứng dụng đó rồi nhấn chọn Installieren để tiến hành thiết lập các gói. 


Đợi thừa trình setup hoàn tất, bạn khởi cồn lại máy tính để vận dụng những chũm đổi. 

5. Tinh chỉnh và điều khiển Registry bên trên Windows

Trường hợp bạn đã áp dụng tất cả các biện pháp trên cơ mà vẫn không khắc phục được lỗi 0xc000007b thì nên thử điều khiển và tinh chỉnh registry để thải trừ lỗi này theo các bước sau đây:

Bước 1: Trước tiên bạn phải mở Windows Registry Editor bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím Win + R >> nhập tự khóa regedit >> dấn Enter hoặc OK. Trước khi triển khai điều chỉnh chúng ta nên sao lưu lại cơ sở tài liệu registry nhằm đảm bảo an ninh các tệp tin quan trọng.

Bước 2: Tiếp theo bạn điều hướng theo linh sau: 

HKEY_LOCAL_MACHINE/SOFTWARE/Wow6432Node/Microsoft/WindowsNT/CurrentVersion/Windo­­ws

Bước 3: dấn đúp loài chuột vào AppInit_DLLs với đặt cực hiếm trống kế tiếp đóng Registry Editor với khởi rượu cồn lại máy tính xách tay Windows là xong.

Như vậy bạn có thể thấy tất cả rất nhiều phương pháp để sửa lỗi 0xc000007b trên Windows. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể tiến hành kiểm tra, xác định nguyên nhân và bí quyết khắc phục phù hợp. Mong muốn những tin tức trong nội dung bài viết này để giúp đỡ ích đến bạn!