Mái tóc là nguyên tố khó bóc nhất vào một bức ảnh, nếu bạn muốn tách bức hình ảnh đó nhằm chèn vào trong 1 nền khác. hiendai.edu.vn.vn đang hướng dẫn bạn kĩ thuật bóc tóc đơn giản dễ dàng nhất bằng chức năng Channel lúc sử dụng ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Adobe Photoshop.

Bạn đang xem: Tách tóc trong photoshop cs5


Adobe Photoshop là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh nổi giờ nhất trái đất và được nhiều người lựa chọn. Ví như như ở nội dung bài viết trước đây, hiendai.edu.vn.vn đã từng ra mắt với chúng ta cách ghép ảnh bằng Photoshop thì trong bài viết này sẽ trình làng đến bạn kỹ thuật tách tóc bằng tính năng Channel có sẵn trong app này.

Xem thêm: { Review Nước Hoa Hồng Simple Có Tốt Không? Có Tác Dụng Gì Giá Bao Nhiêu Tiền

*

Chuyển sang chế độ Channel

*

Bước 3: Click vào cụ thể từng Channel tất cả sẵn, và lựa chọn Channel nào hiển thị rõ tương phản giữa nhân đồ trong bức ảnh với Background. Tại bức hình này, bạn cũng có thể thấy rõ cơ chế Blue là tất cả độ tương phản bội rõ rệt nhất.

*

Bước 4: bấm chuột phải vào chính sách Blue, lựa chọn Duplicate Channels để nhân song Channels

*

Bước 5: trên Channel vừa sao chép, để triển khai rõ nét rộng độ tương bội phản của nhân vật và Background, sử dụng một trong những 2 cách thức sau để kiểm soát và điều chỉnh độ tương phản:- Levels ( Ctrl +L): Click Image --> Adjustments --> Levels- Curves (Ctrl + M): Click Image --> Adjustments --> Curves

*

Tại đây, hiendai.edu.vn.vn sử dụng cơ chế Levels.

*

Để tăng cấp tốc độ tương phản chọn White Point

*

Đảo ngược màu sắc Channel bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + I

*

Bước 6: áp dụng công gắng Brush (phím tắt B) và tô white đối tượng

*

Giữ phím Ctrl trên bàn phím --> click hình ảnh Thumbnail của Channel blue copy

*

Bước 7: chọn lại chính sách Channel RGB với Qua vùng layer nhằm nhân đôi layer vừa làm cho việc

*

Vậy là họ đã tách thành công bức hình ảnh kèm với tổng thể phần tóc của nhân vật, bạn chỉ câu hỏi ghép nhân thiết bị này cùng với một màn hình khác.Đây là kết quả

*

Có tương đối nhiều cách để bóc tách được mái tóc ra thoát ra khỏi hình nền tất cả sẵn và nội dung bài viết trên đây là một ví dụ khiến cho bạn thực hiện tại thủ thuật này một cách đơn giản dễ dàng nhất. áp dụng Adobe Photoshop để chỉnh sửa hình ảnh với nhiều công dụng khác nữa.