Bạn mong mỏi lưu giữ lại lại tổng thể những bức hình ảnh trên Facebook của mình, của bằng hữu và hầu như trang ngưỡng mộ về máy vi tính để bàn nhưng việc phải tải album hình ảnh trên Facebook theo cách bằng tay làm bạn tốn không ít thời gian? Đừng lo lắng, hãy coi ngay bài viết dưới đây!

Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn các bạn cách lưu giữ về lắp thêm toàn bộ bộ ảnh trên Facebook cực nhanh lẹ và dễ dãi nhé.

Bạn đang xem: Tải ảnh facebook về máy

Cách tải bộ ảnh trên facebook về sản phẩm tính

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook. Truy cập vào Album trong mục Ảnh trên Facebook cá nhân của bạn. Nhấn vào biểu tượng bố chấm sinh sống album bạn muốn tải về > Tải album xuống.

Bước 2: Một thông báo hiện lên nhằm bắt đầu quá trình tải xuống. Bạn bấm vào Tiếp tục.

Bước 3: bạn cần đợi vài ba phút để nhận được thông báo rất có thể tải album về rồi click chuột vào thông tin đó.

Bước 4: Nhập mật khẩu Facebook > Tiếp tục nhằm tải bộ hình ảnh về máy. Album sẽ được nén bên dưới dạng tệp tin .zip. Bạn chỉ cần giải nén là hoàn toàn có thể xem hình được rồi.

Xem thêm: Những kiểu tóc nam đẹp cho học sinh cấp 3 đẹp nhất 2022, 10 kiểu tóc nam cho học sinh cấp 3 đẹp nhất 2022

Tải bộ ảnh trên facebook về đồ vật với DownAlbum

Bước 1: truy cập vào extension DownAlbum bên trên Google Chrome trên đây. Dấn Thêm vào Chrome > Thêm nhân thể ích để mua extension.

Bước 2: Đăng nhập vào Facebook. Truy cập vào album ảnh bạn muốn tải về > nhấn vào biểu tượng DownAlbum trên thanh add > Normal.

Bước 3: Click vào OK > Output.

Bước 4: Sau đó, các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + S > Save nhằm tải album ảnh về máy.

Tạm kết

Qua mẹo hay máy tính này, hi vọng bạn sẽ có thể tải album hình ảnh trên facebook về đồ vật một cách mau lẹ và dễ dàng. Chúc bạn thành công.