chúng tôi sẽ bật mí những mẹo cực hay giúp up ảnh lên Facebook chất lượng cao dành cho các bạn, cứng cáp chắn các bạn sẽ có phần nhiều bức hình ảnh đẹp, sắc nét nhất để khoe lên Facebook mùa giáng sinh…

Cách tải ảnh lên Facebook không trở nên giảm dung lượng

Để tải hình ảnh lên Facebook không biến thành giảm dung lượng, unique hình ảnh. Hãy xem thêm 1 vào 3 mẹo đơn giản và dễ dàng được lí giải dưới đây. Có thể chắn các bạn sẽ có hồ hết bức hình ảnh đăng trên Facebook chất lượng tốt nhất.

Bạn đang xem: Mẹo cực hay giúp tải ảnh lên facebook không bị giảm dung lượng

1. Lý giải up ảnh lên Facebook chất lượng cao trên Android

*
Kích hoạt chế độ tải hình ảnh HD bên trên AndroidTrước hết bạn hãy vào Google Play, cập nhật ứng dụng Facebook bắt đầu nhất. Sau đó vào Settings chọn App Settings, kích hoạt tùy chọn Upload HD Photos. Sau khoản thời gian thực hiện nay xong, bạn đã sở hữu thể thoải mái up hình ảnh lên Facebook unique caotrên thiết bị của chính mình một cách đơn giản dễ dàng nhất.

2. Tải hình ảnh lên Facebook không trở nên giảm quality trên iOS

*
Bật bản lĩnh giúp tải hình ảnh chất lượng nhích cao hơn iOSNếu bạn sử dụng các thiết bị tiện ích ios như iPhone, iPad… bạn cũng cần phải tải phiên phiên bản mới nhất của Facebook. Tiếp nối vào mục Settings của ứng dụng Facebook, tìm đoạn phim and Photos, kích hoạt cả hai cơ chế Upload HD. Vậy là bạn đã có thể đăng ảnh, clip lên Facebook với độ sắc nét cao mà không thể bị nén lại.

Xem thêm: Nam Da Ngăm Đen Nên Mặc Áo Phông Màu Gì Đẹp Và Nam Tính, 6 Màu Đàn Ông Da Ngăm Nên Mặc

3. Phần đa mẹo hữu dụng khác để có bức hình ảnh chất lượng lúc up lên Facebook

Để up hình ảnh lên Facebook chất lượng cao nhất các bạn phải resize hình ảnh theo đúng size của Facebook, do Facebook chỉ hỗ trợ 2 kích thước ảnh là 960px và 2.048px, tính theo cạnh nhiều năm nhất của ảnh. Kích cỡ 960px dùng làm xem hình ảnh thông thường, kích thước 2.048px dùng để tải ảnh về. Vị vậy, muốn ảnh sắc nét rộng khi cài lên Facebook các bạn hãy resize hình ảnh tải về kích thước 960px hoặc 2.048px.
*
Để hình ảnh đẹp khi mua lên Facebook bạn phải chỉnh lại resize ảnhTuy nhiên, nếu như muốn resize bức ảnh chất lượng xuất sắc thì nên dùng photoshop, nhấn tổ hợp phím Ctrl + alternative text + I, hộp thoại Image kích thước sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần điều chỉnh form size và dấn OK.
*
Đăng hình ảnh bằng chế tác Album trên Facebook cũng giúp hình ảnh nét hơn- Mẹo tiếp theo đó là bạn tải ảnh lên Facebook bằng chính sách tải Album, kế tiếp nhấn vào tùy chọn chất lượng cao ở mục Tùy lựa chọn khác. Ảnh đã có unique tốt nhất tương tự với ảnh gốc.Hy vọng với phần đa mẹo tuyệt được bật mí trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ up ảnh lên Facebook unique cao một cách tuyệt đối nhất, chất lượng tối đa để chia sẻ với bằng hữu người thân trong mùa cuối năm khi Noel chuẩn bị đến, sắc xuân sẽ về.CÓ THỂ BẠN quan lại TÂM: