Một trong những vấn đề cùng với BlackBerry 10 là không tồn tại đủ ứng dụng để sử dụng, vì chưng nhà phát triển khá ít nên nhiều bạn phải tìm những ứng dụng của game android để chạy xe trên BlackBerry 10, may nuốm là có nhiều ứng dụng hoạt động tốt bên trên BlackBerry 10 như Youtube, Facebook, Zalo, Viber,.. 

*
BlackBerry 10 hiện nay được cải tiến và phát triển trên các sản phẩm BlackBerry Passport, BlackBerry Classic, BlackBerry Q10, BlackBerry Z30, BlackBerry LEAP,..

Bạn đang xem: Tải blackberry google id

Trong số ấy số lượng người dùng BlackBerry 10 khôn xiết nhiều, không dừng lại ở đó người dùng BlackBerry 10 vẫn chiếm phần một tỉ lệ mập so với người tiêu dùng BlackBerry Android, cũng chính vì thế nhiều bạn có nhu cầu tìm một cách thiết đặt CH Play đúng mực và thuận lợi nhất. Để cài đặt CH Play cho thế hệ BlackBerry 10 bạn có thể thực hiện theo các bước sau, khá đối kháng giản chỉ cần làm đúng theo các bước là sẽ thành công :

1. Bạn sẵn sàng bộ thiết đặt : Tải ở đây (Link drive) 

Bạn tải các File đặt số thứ tự tự 1 cho 4 là rất có thể chạy & tải vận dụng từ CH Play

2. Các bạn tải trực tiếp vào laptop rồi sao chép vào bộ nhớ lưu trữ của sản phẩm công nghệ qua áp dụng BlackBerry Link, rất có thể lưu vào thẻ ghi nhớ hoặc bộ nhớ của thiết bị tùy ý bạn. Tiếp nối tiến hành cài đặt file tuần từ bỏ như sau :

Chú ý: nếu như khách hàng nào mong mỏi cài Youtube bên trên BlackBerry 10 hãy xem thêm bài viết hướng dẫn thiết lập Youtube mang lại BlackBerry 10 của chúng tôi

Video phía dẫn sở hữu CH Play trên BlackBerry Passport AT&T với buổi tối thiểu 4 tệp tin nhé :

Sau khi download xong, các bạn thoát hết cục bộ chương trình vẫn chạy, toàn bộ các Files nghỉ ngơi trên nên được thiết lập hết. Tiếp nối bạn vào "Google Setting" để thiết đặt Gmail và nhất quán Gmail, các bước bạn làm theo đúng lí giải và tất yếu là phải gật đầu điều khoản của Google.

*
thời điểm này bạn sẽ nhận thấy bên trên màn hình xuất hiện thêm 3 áp dụng đó là : CH Play, Google Setting, BlackBerry Google ID. Sau khi chúng ta nhập mail vào Google Setting chúng ta cũng có thể truy cập vào ứng dụng BlackBerry Google ID để đăng kí thiết bị.

Xem thêm: Thế Giới Tặng Em Cho Anh Review, Thế Giới Tặng Em Cho Anh

Google Play Services là trong số những nền tảng đầu tiên khi setup CH Play, trong những nền tảng ảnh hưởng đến kết quả thiết lập CH Play.
*
Sau đó bạn cũng có thể vào CH Play thông thường và tải các ứng dụng như bình thường, khá đơn giản phải không, đối với những bạn không có khả năng cứ làm cho lần lượt qua quá trình sẽ thành công. Còn khi bạn kết nối điện thoại cảm ứng BlackBerry 10 với sản phẩm tính, chúng ta phải sử dụng 1 áp dụng BlackBerry Link để đồng hóa và kết nối. Chỉ việc cắm máy các bạn sẽ thấy những kết nối bộ lưu trữ của thứ với máy tính như thẻ nhớ và bộ nhớ lưu trữ ROM. Tất cả chúng ta đang sử dụng BlackBerry 10 như BlackBerry Q10, BlackBerry Z10, Z30, BlackBerry Classic, BlackBerry Passport,,.. đều rất có thể sử dụng ứng dụng CH Play này trên Os 10.3

Một số bạn chạm mặt lỗi khi download CH Play, up date theo những trường hợp của bản thân nhé: 

Khắc phục lỗi: "Error while retrieving information from server "

Để fix lỗi này làm như sau:- Đóng Google Play lại- chuyển tới Cài đặtTrình thống trị ứng dụngTheo dõi thiết bịLưu trữCH Play Kích vào Xóa Dữ liệu (Settings -> phầm mềm Manager -> Device Monitor -> Storage -> Play Store và nhấn "Clear Data")- Chạy Blackberry Google ID đã cài ở cách 2 và nhấn vào Hủy đăng ký thiết bị này- Vào Blackberry Google ID xóa tài khoản google bây giờ mà ai đang dùng Google Play- trở về màn hình Blackberry Google ID nhấn Đăng ký thiết bị.- Chạy lại Google Play.

Khi chạm mặt lỗi "Đã xảy ra sự thế khi tiếp xúc với sever Google" thì cách xử lý thế nào?

Cách xử lý là: Đăng nhập vào gmail của khách hàng trên trình chăm chú Chrome chẳng hạn kế tiếp vào link: https://www.google.com/settings/security/lesssecureapps chọn Bật. Sau đó chọn vị trí mạng định hình để singin lại là OK!

Ngoài ra ví như vẫn lỗi thì thực hiện như sau: bỏ qua mất 1, mở 2 chọn Đăng ký thiết bị rồi Allow (cho phép) tiếp tục khi được hỏi đến bao giờ nó xuất hiện OK màu xanh lá cây là được. Mở 3. Done!

Từ khóa kiếm tìm kiếm bên trên Google:

cài google play cho blackberry 10cài đặt blackberry google idcài android cho blackberry z10cai ch play cho blackberry 10