Một ứng dụng miễn phí giành riêng cho Android, của Trò đùa Poke 3D.

Bạn đang xem: Game pokemon đại chiến 2

Linh Thú Đại Chiến

là 1 phần mềm miễn phí dành cho Android, thuộc thể các loại "Thẻ Bài" .

Giới thiệu về Linh Cưng Đại Chiến mang lại Android

phần mềm này đã có được xuất bản trên hiendai.edu.vn vào trong ngày 4 tháng 7 năm 2019 và cửa hàng chúng tôi vẫn không thể kiểm soát nó.


cửa hàng chúng tôi khuyến khích bạn trải nghiệm và để lại nhận xét hoặc review trên website của chúng tôi. Xã hội người dùng của chúng tôi sẽ thực sự reviews cao nó!

Linh Thú Đại Chiến yêu thương cầu app android 9.0 trở lên. Phiên bạn dạng hiện tại của ứng dụng là 30.0.1 và bạn chỉ rất có thể tải nó bằng tiếng Anh.


*

*

Sao ko tải được trò chơi thu cung đại chiến vậy chỉ phương pháp gì để tải game

Xếp hạng áp dụng này!
*

Luật pháp tương quan đến việc thực hiện phần mềm này có sự biệt lập giữa các quốc gia. Shop chúng tôi không khuyến khích giỏi dung bí cho việc áp dụng chương trình này nếu điều đó vi phi pháp luật.


Trên hiendai.edu.vn, chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên căn nguyên để reviews và né mọi tai hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của shop chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi lúc tệp mới được cài đặt lên và để ý định kỳ các tệp để xác thực hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình trọn vẹn này cho phép chúng tôi tùy chỉnh cấu hình trạng thái cho gần như tệp hoàn toàn có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có chức năng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và các URL được links với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 thương mại dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; nhưng lại không phân phát hiện tai hại nào.

Xem thêm: “Bật Mí" Cách Bật Camera Trên Laptop Nhanh Chóng Và Chính Xác Nhất


Cảnh báo

Có kỹ năng là công tác phần mềm độc hại hoặc rất có thể chứa phần mềm tính gộp không ý muốn muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, cửa hàng chúng tôi đã khẳng định rằng những cờ này hoàn toàn có thể là sự núm giả.

Sự nỗ lực giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an toàn bị đính thêm cờ sai là chương trình ô nhiễm do phạm vi phạt hiện dấu hiệu vi phạm luật quá rộng hoặc vì thuật toán được dùng trong chương trình phòng vi-rút.


Đã chặn

Có kỹ năng cao là công tác phần mềm ô nhiễm hoặc chứa ứng dụng tính gộp không hy vọng muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không thể xuất hiện tại trong danh mục của shop chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, cửa hàng chúng tôi xác định rằng số đông cờ này có khả năng là thực sự tất cả vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng cửa hàng chúng tôi có thể loại bỏ một chương trình phần mềm ô nhiễm tiềm ẩn. Để liên tục thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao hàm các công tác và áp dụng không độc hại, đội hình của công ty chúng tôi đã tích hòa hợp tính năng report phần mềm trong mỗi trang danh mục để bạn cũng có thể phản hồi cho cái đó tôi.

Hãy thêm cờ mọi vấn đề cụ thể mà bạn cũng có thể gặp bắt buộc và hiendai.edu.vn sẽ xử lý những mối run sợ đó nhanh nhất có thể có thể.