Bạn vẫn muốn làm mới giao diện hình nền cho laptop cá thể của mình không? Hãy đến với nội dung bài viết hướng dẫn cách chuyển đổi hình nền máy tính Windows 10 của FPT Shop.

Bạn đang xem: Tải hình nền cho máy tính win 10


Cài đặt màn hình cho máy tính xách tay giúp bạn chuyển đổi giao diện trực quan liêu khi thao tác với thiết bị tính. Điều này kích thích quy trình làm việc hiệu quả hơn, tạo cảm giác thoải mái hơn và đặc biệt nhất là đóng góp thêm phần sử dụng Windows 10 của doanh nghiệp tốt hơn. Phần phía dẫn chi tiết dưới đây đang chỉ cho chính mình cách đổi hình nền máy tính xách tay Windows 10 qua vài làm việc đơn giản.

Cách đổi hình nền máy tính xách tay Windows 10 qua menu thiết đặt nhanh

Bước 1: click chuột phải vào màn hình desktop và chọn Personalize để truy vấn nhanh download đặt.

*

Bước 2: tại tab Background, bạn có thể thiết lập hình nền ước muốn để thiết lập làm ảnh nền với 2 tùy chọn.

Nếu muốn chọn ảnh nền mặc định nhưng mà Windows gợi ý trong danh sách, chúng ta chỉ cần nhấn vào vào danh sách các hình nền nhắc nhở ở mục Choose your picture.

*

Còn trong trường hợp bạn muốn chọn màn hình khác trong kho ảnh của mình thì nên click vào Browse bên dưới danh sách hình nền mặc định như khuyên bảo dưới đây.

*

Tiếp đến click vào hình nền ước muốn lưu trên máy tính và lựa chọn Choose picture nhằm lưu lại nuốm đổi.

Xem thêm: Chị Trang Chia Sẻ Cách Làm Bánh Bắp Chiên Xù Giòn Rụm Thơm Ngon Ăn Là

Lưu ý: Trong bí quyết đổi hình nền máy vi tính Windows 10 này, bạn hãy lựa chọn hình nền bao gồm tỉ lệ và unique tương đương với kích thước màn hình laptop đang áp dụng để bức hình ảnh khi hiển thị giãn đầy đủ và nhìn đẹp mắt hơn. Ví dụ so với những màn hình có độ sắc nét HD cũng hãy chọn hình nền có độ phân giải tương đương HD trở lên.

Tham khảo:6 phương pháp vào Safe Mode Windows 10 cấp tốc và hiệu quả

Cách thay đổi hình nền máy vi tính Windows 10 bởi menu setup chính.

Bước 1: Click vào Start Menu và chọn Settings.

*

Bước 2: Trong menu Settings, liên tục click vào tùy chọn Personalization bao gồm thông tin hiển thị hình nền, màn hình hiển thị khóa và màu sắc như hình phía dẫn dưới đây.

*

Bước 3: chuyển đổi cài đặt hiển thị bao gồm 3 tùy chọn cài đặt hình nền: ảnh trên nền đơn, tự động hóa thay đổi ảnh trong một thư mục và color đơn.

*

Bước 4: sau khi chọn ngừng kiểu ảnh nền hiển thị, click vào Browse để chọn hình nền, folder hay màu sắc đơn tùy thuộc vào lựa chọn ở trên

*

Như vậy chúng ta vừa xem bài bác hướng dẫn bí quyết đổi hình nền máy tính Windows 10 hối hả và 1-1 giản. Quan sát và theo dõi trang tin tức của FPT cửa hàng để update các tin tức mẹo nhỏ và đánh giá tư vấn tiên tiến nhất về công nghệ. Nếu chạm mặt bất kì trở ngại nào trong quá trình sử dụng Windows 10, chúng ta có thể comment phía cuối bài bác để FPT siêu thị giải đáp thắc mắc cho chính mình nhé. Chúc bạn thành công.