*

Giới thiệu

hiendai.edu.vnload iTunes - Ứng dụng quản lý và sao chép dữ liệu iPhone

iTunes là ứng dụng cai quản dữ liệu cho những thiết bị game ios trên máy tính xách tay Windows cùng Mac. Với áp dụng này người tiêu dùng iOS có thể thoải mái xào nấu nhạc, hình ảnh, dữ liệu, vv của đồ vật sang máy vi tính vô thuộc dễ dàng.

Bạn đang xem: Tải itunes (64 bit) 12

hơn thế nữa với đây chính là công ráng độc quyền của apple sản xuất nhằm ship hàng cho những thiết bị do hãng sản xuất. đề xuất với iTunes tín đồ dùng rất có thể đồng bộ dữ liệu từ thiết bị cầm tay sang sản phẩm công nghệ tính mau lẹ mà không lo ngại việc mất dữ liệu đột ngột.

Tính năng chủ yếu của iTunes:

iTunes Player: Hỗ trợ tác dụng nghe nhạc và cai quản danh sách nhạc.iTunes Store: Cửa hàng ứng dụng trực tuyến.iTunes Everywhere (iCloud): Đồng cỗ hóa dữ liệu giữ những thiết bị hệ điều hành và quản lý iOS với lắp thêm tính.Chia sẻ file nhạc trực tuyến.Nghe đài với iTunes Radio.Tạo nhạc chuông tuyệt hảo cho iPhone.Tổ chức, chuẩn bị xếp những file truyền thông trên đồ vật iOS hiệu quả.

Xem thêm: Những Câu Stt Buồn Về Cuộc Sống Hay Nhất, Stt Buồn Về Cuộc Sống Hay Nhất

Yêu ước hệ thống:

Chưa dừng tại đó, iTunes còn là công cụ đề xuất phải thiết lập nếu người tiêu dùng thiết bị ios muốn xào luộc dữ liệu tương hỗ giữa máy tính xách tay và sản phẩm của Apple. Thông qua ứng dụng này người dùng rất có thể tải nhạc, tải sách, xem phim HD bằng câu hỏi sử dụng iTunes Store. Thuộc với sẽ là việc đồng điệu dữ liệu của thiết bị lên iCloud bởi việc kết nối với iTunes cũng nhanh hơn rất đôi lúc bạn nhất quán trực tiếp trên thiết bị.

iTune cũng cho bọn họ nhanh chóng tạo thành các bản nhạc chuông new lạ, đậm chất ngầu thông qua tính năng tạo nhạc chuông từ bỏ các phiên bản nhạc tất cả sẵn. Dễ ợt cắt, ghét những đoạn nhạc yêu mến thành một phiên bản nhạc chuông mang phong cách riêng của bản thân đầy cá tính. 

Kho music trên iTunes chính là nơi update nhanh chóng xu thế âm nhạc trên toàn nỗ lực giới. Apple đã phù hợp tác đa số với các nghệ sĩ nhằm iTunes thành trung trung khu truyền thông, phạt hành nhanh nhất đến người dùng. Và 85.000 bộ phim truyện và 300.000 công tác truyền hình cũng là kho báu nghệ thuật không thể bỏ qua cho với người tiêu dùng của Apple. Bạn cũng có thể tải hoặc tải chúng về để xem bất cứ đâu với cơ chế xem Offline vô cùng hữu dụng. Nói theo một cách khác iTunes đó là ứng dụng cai quản file media tuyệt vời nhất nhất hiện giờ mà táo bị cắn đang sở hữu.

Tính năng mới của iTunes

Sửa một vài lỗi khiến iTunes thoát tự dưng ngột trong những lúc đang chơi video, chuyển đổi kích thước artwork ở chính sách Grid và đồng bộ hình ảnh vào thiết bị.Xác định lỗi khi những thành phần giao diện iTunes không nên với VoiceOver với WindowEyes.Sửa lỗi iTunes không phản ứng khi đồng điệu iPod nano hoặc iPod shuffle.Giải quyết sự việc về trình tự lúc duyệt các tập TV trong tủ sách iTunes bên trên TV Apple.Sử lỗi gõ giờ đồng hồ Nhật trong kho ứng dụng, hạn chế và khắc phục lỗi kết nối giữa những thiết bị.

Phần cứng:

Bộ giải pháp xử lý 1GHz hãng sản xuất intel hoặc AMD với RAM 512MB.Để chơi video định dạng chuẩn chỉnh từ iTunes Store, phải bộ cách xử lý từ Pentium D với RAM 512MB, card hình ảnh tương thích hợp DirectX 9.0Để chơi clip định dạng chuẩn chỉnh từ iTunes Store, nên bộ xử lý từ 1.0GHz PowerPC G4 cùng RAM 512MB.Để chơi video clip 720p HD, cần iTunes LP, hoặc iTunes Extras, chip xử lý từ 2.0GHz Intel bộ vi xử lý core 2 Duo và RAM 1GB, hãng intel GMA X3000, ATI Radeon X1300, hoặc NVIDIA GeForce 6150 trở lên.Để chơi đoạn phim 1080p HD, bắt buộc bộ cách xử trí từ 2.4GHz Intel vi xử lý core 2 Duo và RAM 2GB, hãng intel GMA X4500HD; ATI Radeon HD 2400; Nvidia GeForce 8300 GS trở lên.Độ phân giải màn hình hiển thị từ 1024x768; từ 1280x800 để nghịch iTunes LP hoặc iTunes Extras.Loa và sound thẻ 16-bit.Kết nối mạng đường dẫn rộng để sử dụng iTunes Store.Bộ ghi đĩa CD hoặc DVD tương thích iTunes để chế tạo ra CD, MP3 CD hoặc xào nấu CD, DVD.

Phần mềm:

Phiên bạn dạng 64-bit của Windows Vista và Windows 7 yêu mong bộ thiết đặt 64-bit iTunesỔ đĩa trống 200MBCard màn hình cung ứng Window-Eyes 7.2 trở lên.iTunes vào Cloud cùng iTunes Match bao gồm thể đổi khác tùy theo quốc gia.Hỗ trợ một vài ngôn ngữ: Đức, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan…