Với đều hướng dẫn bên dưới đây, cài đặt nhạc đến iPhone 4, iPhone 4s không hề là cản trở đối với những người dùng mới ban đầu tiếp cận với hãng công nghệ Apple.

Bạn đang xem: Tải nhạc cho iphone 4


*

Do sự biệt lập đặc thù về căn nguyên mà người dùng iOS khá đau đầu khi tải nhạc đến iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5 cũ, iPhone 5s cũ, iPhone 6 cũ. Nếu bạn đang chạm chán khó khăn trong thao tác làm việc này, cùng chu đáo 3 cách thực hiện tiếp sau đây để hoàn toàn có thể chìm đắm trong nhân loại âm nhạc.

Sử dụng phương pháp iTunes

*

Khởi chạy áp dụng iTunes

*

Từ screen iPhone > chọn và mở hình tượng "iTunes Store" > va vào nút "Music" sinh hoạt phía dưới.

*

Sau chạm vào tùy chọn "Single of the Week." > kéo xuống để tìm "Single of the Week." với chọn bài xích nhạc miễn phí mong mỏi tải về máy.

*

Chạm vào chữ “Free” ở kề bên để tải bài bác nhạc mình muốn xuống máy.

Sử dụng áp dụng tải nhạc miễn phí

*

Đi đến kho vận dụng App Store từ sản phẩm iPhone của bạn.

*

Tìm áp dụng tải nhạc miễn phí tổn từ app Store. Dưới đó là một số cái thương hiệu gợi ý: SoundCloud, iCompositions, MacJams Player, miễn phí Music download Pro, iDownloader Pro, miễn phí Music tải về Plus, free Music download Player Pro…

*

Chạm vào nút không tính phí để tải ứng dụng bạn lựa chọn từ tiện ích Store.

Lưu ý: thao tác này hoàn toàn có thể sẽ đòi hỏi phải đăng nhập tài khoản Apple ID. Dưới đó là một thao tác mẫu nếu khách hàng sử dụng phần mềm không tính tiền Music Download.

Xem thêm: Tuyển Tập Truyện Tiếng Anh Trẻ Em Dễ Đọc, Trang Web Đọc Sách, Truyện Tiếng Anh Cho Trẻ

Mở áp dụng từ màn hình hiển thị chủ > đăng nhập > chọn bài xích nhạc > click chuột dấu “+” cạnh bên để tải về máy.

*

*

*

*

Tải filenhạc từ máy vi tính qua iPhone 4, iPhone 4s đồng thời áp dụng công cụ chuyển đổi để chuyển thành tập tin nhạc tương thích với iPhone

*

Tải nhạc nhạc vào thiết bị tính

Bạn có thể tải nhạc miễn phí vào máy tính xách tay bằng các cách không giống nhau như rip tự đĩa CD hoặc thiết lập từ những trang website nghe nhạc trực tuyến.

*

Tải công cụ thay đổi âm thanh.

*

Sau khi có các tập tin từ thao tác trên, điều mà không ít người dân dùng gặp phải đó là đuôi nhạc không tương xứng với iPhone. Nếu các tập tin gồm đuôi mp3 hoăc acc thì hoàn toàn có thể phát trên iPhone dẫu vậy nếu không có những đuôi kia thì nó bắt buộc trình chạy. Vì đó bạn phải chuyển đổi định hình cho tương hợp với “dế cưng” của mình.

Dưới đó là một số nhắc nhở ứng dụng: Audioro, free Convert Audio to iPhone iPod Music Converter hoặc Syncios.

*

Chuyển thay đổi tập tin music thành những tập tin tương hợp với iTunes bằng phần mềm vừa cài về

*

Thêm tập tin âm nhạc mới vào lịch sử vẻ vang iTunes bằng cách chọn "Add tệp tin to Library" từ thư mục File.

*

Kết nối iPhone của người sử dụng với máy vi tính thông qua cáp USB và trên hành lang cửa số chính của ứng dụng iTunes, lựa chọn thẻ Music > chọn "Sync Music".

*

*

Kết luận

Trên đây là một số phía dẫn không giống nhau để chúng ta có thể thoải mái tải nhạc mang đến iPhone 4, iPhone 4s đơn giản mà hiệu quả. Nếu như khách hàng vẫn đang găp khúc mắc trong sự việc tải nhạc về máy, thí nghiệm và tiến hành ngay để tận hưởng nào!