Office 2003 là gì

Office 2003 là một phần mềm cách xử trí văn phiên bản nhẹ với nhanh. Nó vẫn luôn là lựa chọn thứ nhất của các cộng đồng ở những nước trở nên tân tiến như Việt Nam.

Bạn đang xem: Tải phần mềm microsoft office word 2003 miễn phí

Mặc cho dù Office đã giới thiệu nhiều phiên bản mới, Office 2003 vẫn được nhiều người dùng áp dụng vì PC cũ mà họ sử dụng cấu hình thấp và hết sức đểu, trang bị thì giật lag, cần sử dụng chỉ mong mỏi đập không tương xứng với thông số kỹ thuật của phiên bản mới nhất bởi nó nặng. Về mặt MS Word hoặc Excel, không có chuyển đổi lớn trong phiên bản này, dẫu vậy MS Outlook đã có sửa đổi hoàn toàn. Tuy nhiên MS Word gồm một biến hóa lớn, tuy vậy nó chứa bố cục tổng quan đọc hiển thị tài liệu ở chính sách xem nhì trang, y hệt như một cuốn sách.

Microsoft 0ffice 2003 là bộ lý lẽ Office lỗi thời, nhưng nó vẫn được nhiều người yêu thương thích, cũng chính vì tính đơn giản dễ dàng vẫn trọn vẹn tương ưa thích với vẽ văn bản, tạo bảng tính, tạo phiên bản trình bày và các tác dụng khác.

Xem thêm: Top 8 cuốn sách luyện nghe tiếng anh cho người mới bắt đầu đầy đủ nhất

Tham khảo Office dành cho máy xịn hơn: Office 2007 – Office 2010 – Office 2013 – Office 2016

Download Office 2003 Full

Note: Hướng dẫn sở hữu File

Bước 1: Click vào Link download ứng dụng ở dưới

Bước 2: Chúng tôi ko đặt liên kết rút gọn hay pop-up quảng cáo nhằm tránh làm phiền bạn dùng. Tuy vậy website cũng cần giá thành để vận động mong chúng ta thông cảm giảm chút thời hạn và làm cho đúngtheo công việc như khuyên bảo trong web để mang link tải

Bước 3: Pass giải nén đến file cài về là 134679, giải nén bằng winrar, nháy chuột yêu cầu giải nén Extrack tệp tin Hoặc Extrack Here không giải nén trực tiếp bên trên winrar sẽ bị LỖI nhé

Link Google Drive:

*

Link Fshare:

*
*
*

Typical Install: chọn đặc điểm này nó sẽ tự thiết lập toàn bộ vận dụng trong office 2003.

Custom install: chọn phần này rồi bấm next nó sẽ cho cái đó nó chọn những chiếc cần cài, ví dụ như word, excel, dòng nào không thích cài thì quăng quật dấu tích rồi bấm next.