Đèn, thứ ảnh, Android

Nếu bạn muốn tạo clip với những hiệu ứng linh hoạt như vận động chậm, bảng phân cảnh hoặc thậm chí là hình hình ảnh trong ảnh, thì hiendai.edu.vn cho phép bạn làm do đó với khôn cùng ít khả năng chỉnh sửa. Đây là trong số những ứng dụng thân mật nhất và thân thiết với người dùng nhất để chỉnh sửa đoạn clip cho android có sẵn ngay lập tức bây giờ.

Đèn

Trước tiên, các bạn chọn video của mình, hoàn toàn có thể lấy từ tủ sách hiện có hoặc cù trong ứng dụng. Sau khoản thời gian thiết lập, chúng ta có thể dễ dàng sửa đổi độ dài của đoạn clip từ điểm bắt đầu và điểm xong của nó, và đổi khác kích thước cơ thể và vị trí để tập trung vào trong 1 điểm ao ước muốn. Sau khi chúng ta đã để cảnh quay thô, bạn có thể áp dụng một loạt các bộ lọc, văn bản, hình dán, FX, nhạc, lồng tiếng với phần ra mắt / outro để cung cấp cho đoạn phim cuối và một liên lạc chuyên nghiệp.


Bạn đang xem: Tải phần mềm vivavideo

bạn muốn trở nên giàu có hơn? Hình ảnh trong mẫu hình ảnh chất nhận được bạn đặt hai video clip để chạy đồng thời. Trong khi lót lên là 1 chút trở ngại (như cả hai bắt buộc được xoay riêng), nó rất có thể tạo ra một số đoạn phim ngắn thú vị.

Máy hình ảnh

Nó cũng rất có thể tạo dựng phim clip ngắn cho hình ảnh của bạn. Sau thời điểm chọn hình hình ảnh từ bộ sưu tập của bạn, hiendai.edu.vn links chúng với nhau bên dưới dạng đoạn phim bằng cách tự động áp dụng chuyến qua và cung cấp một loạt những chỉnh sửa có thể chỉnh sửa như hình dán cùng chú thích.

Khi video của bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho thay giới, chúng ta có thể dễ dàng share video kia với bất kỳ mạng xóm hội được hỗ trợ nào của hiendai.edu.vn (bao có Facebook cùng WhatsApp ) hoặc lưu nó vào năng lượng điện thoại của bạn để gửi ngẫu nhiên nơi nào bạn ưa thích. Đó là một trong lựa chọn thú vị cho KineMaster với Dubsmash .

hoạt động

hiendai.edu.vn là một trong những gói nhỏ tuổi vui tươi với dễ tiếp cận , dễ dãi cho tôi khuyến nghị - ngay cả khi phiên bản miễn tầm giá làm mờ tất cả các đoạn phim của các bạn và số lượng giới hạn chúng trong thời điểm phút.


ƯU ĐIỂMRất dễ dàng sử dụng cho những người mới ban đầu để chỉnh sửaRất những hiệu ứng thú vịChia sẻ ngay thức thì lên Facebook, YouTube và WhatsApp

Xem thêm: Stt Valentine Dành Cho Bạn Trai Ngọt Ngào, Hay, Ý Nghĩa Nhân Ngày 14/2

*
1/12

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Thanh toán

Cập nhật ngày tháng

9 thg 2, 2023

Hệ điều hành

Android 9.0

Ngôn ngữ

English


Ngôn ngữ bao gồm sẵn

EnglishPortugueseSpanishRussianTurkishChineseFrenchGermanJapaneseKoreanItalianChineseArabic