Ứng dụng miễn phí cho iPhone

Puffin web Browser Free là 1 chương trình iPhone miễn phí tổn tuyệt vời. Nó trực thuộc về danh mục "Trình duyệt" và hạng mục con "AddNULLons và Tools" .

tin tức thêm về Trình săn sóc web Puffin miễn tầm giá


tính từ lúc khi công ty chúng tôi thêm công tác này vào hạng mục của chúng tôi vào năm 2017, nó sẽ thu được 19.439 lượt sở hữu xuống và tuần trước đó nó đã được cài đặt xuống 37 lần.

Đó là ứng dụng được sở hữu xuống các nhất sống các quốc gia như Hoa Kỳ, Malaysia với Ả Rập Xê Út.


*

Đánh giá của người tiêu dùng về Puffin Browser Pro

Eğer Puffin Browser Pro denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng ứng dụng này!
*

*

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này còn có sự biệt lập giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích tuyệt dung bí cho việc sử dụng chương trình này nếu điều này vi phi pháp luật.


Trên hiendai.edu.vn, cửa hàng chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng để đánh giá và tránh mọi tác hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của cửa hàng chúng tôi thực hiện nay kiểm tra mỗi một khi tệp bắt đầu được sở hữu lên và lưu ý định kỳ những tệp để xác thực hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình toàn vẹn này có thể chấp nhận được chúng tôi thiết lập cấu hình trạng thái cho gần như tệp rất có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có công dụng là chương trình phần mềm này sạch.

Bạn đang xem: Tải puffin web browser pro miễn phí ios

Điều này tức là gì?

Chúng tôi sẽ quét tệp và các URL được links với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; tuy vậy không phạt hiện tác hại nào.


Cảnh báo

Có khả năng là công tác phần mềm ô nhiễm hoặc có thể chứa ứng dụng tính gộp không hy vọng muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, chúng tôi đã xác minh rằng hầu hết cờ này rất có thể là sự cố kỉnh giả.

Xem thêm: Dr Là Gì Trên Instagram Là Gì Vậy? Các Thuật Ngữ Thông Dụng Trong Instagram

Sự chũm giả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình an toàn bị thêm cờ không nên là chương trình ô nhiễm do phạm vi phát hiện lốt hiệu vi phạm quá rộng hoặc vày thuật toán được sử dụng trong chương trình chống vi-rút.


Đã chặn

Có tài năng cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong mỏi muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không hề xuất hiện nay trong danh mục của cửa hàng chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, shop chúng tôi xác định rằng hồ hết cờ này có tác dụng là thực sự tất cả vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng công ty chúng tôi có thể thải hồi một công tác phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để liên tục thực hiện cam đoan tạo ra một danh mục bao hàm các chương trình và ứng dụng không độc hại, đội hình của chúng tôi đã tích đúng theo tính năng báo cáo phần mềm trong mỗi trang hạng mục để bạn có thể phản hồi cho cái đó tôi.

Hãy đính cờ những vấn đề cụ thể mà bạn có thể gặp cần và hiendai.edu.vn sẽ giải quyết và xử lý những mối sợ hãi đó nhanh nhất có thể.