Nếu chúng ta là người sử dụng sim viettel, thì tránh việc bỏ lỡ bài viết này. Nội dung bài viết sẽ giới thiệu cho mình các gói ưu đãi của nhà mạng Viettel tặng ngay data miễn phí mới nhất sử dụng không giới hạn. Bạn sẽ thoải mái lướt web, nghịch game, lướt FB, lướt tiktok mà lại không tốn thêm giá thành nào. Nhà mạng di động Viettel có không ít chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Bởi vì vậy, theo dõi nội dung bài viết của hiendai.edu.vn để không bỏ sót một gói khuyến mãi nào nhé!

*


Các gói ưu đãi Viettel tặng data miễn phí mới nhất

Các chương trình ưu tiên của Viettel tặng kèm data miễn phí được tổ chức dưới các hình thức. Bao gồm: soạn tin nhắn, thiết đặt ứng dụng, tải app online,… tự 1GB, 2GB cho đến 90GB, 100GB được áp dụng cho số đông thuê bao. Cùng điểm sang 1 vài gói ưu đãi Viettel tặng ngay data miễn phí ngay sau đây.

Bạn đang xem: Tặng 4g miễn phí

Viettel bộ quà tặng kèm theo data miễn tổn phí 15GB

Ở gói chiết khấu này, các bạn sẽ được nhà mạng Viettel tặng data sử dụng trong khoảng 3 tháng với dung tích 15GB, chia hầu như mỗi tháng là 5GB. Bạn chỉ việc nhập lời nhắn theo cú pháp DK DATATN gởi 191. 

Sau khi gửi tin nhắn nhắn xong, nhà mạng mobile sẽ bội nghịch hồi lập cập rằng chúng ta có thuộc đối tượng người tiêu dùng được sử dụng data miễn giá thành hay không. Ví như được vậy thì trong tầm 90 ngày, các bạn sẽ có dung lượng data bự để thoải mái sử dụng.

Viettel khuyến mãi data miễn chi phí 90GB

Điều khiếu nại để dấn gói ưu tiên này là bạn cần tải và đk app MB ngân hàng sử dụng trong vòng 30 ngày. Đăng ký thành công, các bạn sẽ được nhận 90GB data sử dụng trong vòng 3 tháng.

Gói ưu đãi dùng thử 4G Viettel data miễn chi phí 120GB

Thông qua vấn đề bạn cài đặt và thiết đặt ứng dụng Cake, bạn đã có thể được sở hữu dung tích data 120GB. Đây là lịch trình ưu đãi lớn số 1 mà quý khách nhận được từ nhà mạng Viettel. Chỉ cần cài đặt và đk tài khoản trong tầm vài phút, thì sau 24 giờ đăng ký thành công, bạn sẽ được công ty internet nhắn tin thông báo nhận được 120GB data miễn phí.

Viettel tặng data miễn phí tổn 90GB

Tương từ như app MB ngân hàng và Cake, bank MSB cũng áp dụng tặng kèm 90GB cho người sử dụng khi đk thành công tài khoản ở bank này. Khi chúng ta tải ứng dụng và đăng ký thành công, bạn sẽ có tức thì 90GB data sử dụng trong khoảng 30 ngày. Sau 24h khi bạn chấm dứt đăng cam kết MSB, nhà mạng mobile Viettel sẽ gửi tin nhắn nhắn thông báo cho bạn.

Xem thêm: Da Đen Có Nên Mặc Màu Trắng Không, Da Ngăm Nên Mặc Màu Gì

Viettel bộ quà tặng kèm theo data miễn tổn phí mùa dịch

*

Nhận miễn tầm giá 3G/4G/5G data mới nhất 2021

Nhà mạng Viettel sẽ tặng ngay miễn tổn phí 5GB data mang lại các người sử dụng thuộc đối tượng. Thời hạn sử dụng trong khoảng 30 ngày bắt đầu từ thời gian nhận khuyến mãi. Bạn chỉ cần soạn lời nhắn với cú pháp đơn giản dễ dàng 5G nhờ cất hộ 191. Sau khoản thời gian tin nhắn được giữ hộ thành công, nhà mạng mobile sẽ phản hồi bạn đã đạt được nằm vào danh sách đối tượng người sử dụng may mắn xuất xắc không. Ví như may mắn, bạn đã có 5GB để áp dụng rồi.

Viettel miễn phí data tiên tiến nhất 2021

Để được khuyến mãi các khuyến mãi nhận data miễn giá thành của Viettel, ví dụ có 2 gói miễn tổn phí data sau:

Tặng miễn phí 30 gói ST15K data 4G (dung lượng 3GB/gói) thực hiện 90 ngày từ lúc nhận được tặng kèm cùng 1 mã quay số.Tặng miễn giá tiền 1 gói ST30K data 4G (dung lượng 7GB/gói) sử dụng 7 ngày từ bỏ lúc nhận được khuyến mãi cùng 1 mã quay số.

Bạn buộc phải soạn tin 4G gửi 191. Công ty internet sẽ xét duyệt dịch vụ thuê mướn bao của khách hàng để gửi dung lượng data phù hợp. Tiếp đến bạn cần chứng thực ưu đãi bằng cách soạn Y giữ hộ 191.

Nếu nhiều người đang sử dụng sim 3G, công ty internet sẽ yêu thương cầu bạn đổi qua sim 4G sẽ được trải nghiệm vận tốc mạng cao hơn.

Tải app Viettel nhận ngay khuyến mãi data miễn phí

Bạn buộc phải tải phầm mềm ViettelTV, sau đó các bạn sẽ được thực hiện data miễn chi phí để xem phim, nghe nhạc, xem soccer không giới hạn. Bạn chỉ mất vài phút để rất có thể tải và thiết đặt ứng dụng, nhưng mà đổi lại các bạn sẽ có data dùng vui chơi giải trí không giới hạn. Rất cuốn hút đúng không nào?

Lưu ý khi bạn muốn sử dụng khuyến mãi Viettel bộ quà tặng kèm theo data miễn phí

Khi bạn muốn nhận những ưu đãi dấn data miễn mức giá từ nhà mạng Viettel, các bạn cần lưu ý các điểm sau:

Soạn cú pháp KTTK gửi 191 nhằm kiểm tra dung tích data khuyến mãi.Mỗi mướn bao đều hoàn toàn có thể nhận được khuyến mãi từ những chương trình không giống nhau.Data miễn tầm giá chỉ được thực hiện trong chu kỳ diễn ra khuyến mãi. Sau khi tặng ngay kết thúc, data chưa dùng hết vẫn sẽ bị hủy.Khi có điều gì thắc mắc, contact 198 để nhận được giải đáp.

Trên phía trên là bài viết về những ưu đãi Viettel khuyến mãi ngay data miễn phí nhưng hiendai.edu.vn phân tách sẻ. Bạn hãy triển khai các hướng dẫn trong nội dung bài viết để rất có thể nhận được data miễn chi phí nhé!