Đã thọ rồi tôi đã có dự định sẽ sở hữu được một số nội dung bài viết để tặng thẻ cào Viettel miễn phí dành riêng cho các bạn luôn theo dõi và ủng hộ blog vào suốt thời hạn qua. Đến ni thì mình mới bắt đầu thực hiện ý định đó, hy vọng đây sẽ là một trong những món kim cương nho nhỏ giúp các bạn tiết kiệm tiền cài đặt thẻ cào năng lượng điện thoại mặt hàng ngày, nhận card trọn vẹn nhận Free.

Bạn đang xem: Tặng thẻ viettel miễn phí


Lời nói đầu về tặng kèm thẻ cào Viettel miễn phí

Thẻ cào Viettel hay còn gọi là Card điện thoại thông minh Viettel dùng để nạp chi phí vào tài khoản Sim để điện thoại tư vấn điện, nhắn tin, đăng ký dịch vụ thương mại tiện ích. Xung quanh ra bạn có thể sử dụng Card điện thoại cảm ứng thông minh để nạp Game thay đổi quân huy, kim cương… tương tự như các loại thẻ trò chơi Garena, Gate, Zing, Vcoin.

Bài viết tặng thẻ cào Viettel miễn phí có số seri 2023 mình sẽ cung ứng tất cả tin tức về mã thẻ điện thoại kèm thêm số seri như là 1 trong những chiếc thẻ mới chưa cào không nạp luôn. Để nếu như bạn nào sẽ chơi những tựa trò chơi Liên quân Mobile, miễn phí Fire, Tốc chiến… đều hoàn toàn có thể nạp thẻ.

Tuy nhiên, đang có một vài bạn đọc bài viết này muộn rộng những các bạn khác, vậy nên để công bình cho tất cả mọi tín đồ mình đưa ra quyết định che đi 01 số của mã thẻ cào Viettel và gợi nhắc vùng của một con số bí mật này nằm trong khoảng 0-9 để các bạn cũng có thể dễ dàng đoán đúng nhé.

*
*
*
*
*
*

Với các ký từ bỏ ABC là các chữ số bị ẩn đi, các chúng ta cũng có thể thử vận may của mình thông qua 3 số cuối của số smartphone hoặc ngày sinh, số thẻ CCCD, CMND. Biết đâu các bạn là một trong những người chơi như mong muốn nhất ra về với 500K trong tài khoản sim Viettel.

Xem thêm: Ốc Thanh Vân Review Son Skin Face Luxury Bote Lipstick, Review: Son & Park Beauty Water

Kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp giỏi chưa

Thực ra trong nội dung bài viết chia sẻ về tặng thẻ cào (card năng lượng điện thoại) Viettel miễn phí mình gồm kèm thêm số seri là nhằm các bạn có thể dễ dàng kiểm tra thẻ điện thoại này nếu chưa ai sử dụng thì bản thân vẫn còn thời cơ nạp nó, né tình trạng chúng ta thử nhiều lần dẫn tới bị khóa sim. Dưới đây sẽ là các bước để bạn kiểm tra thẻ nạp:

Bước 1: các bạn tải ứng dụng My Viettel tự link này về điện thoại, tiện ích này quá thông dụng luôn.

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng bằng số điện thoại cảm ứng Viettel

Bước 3: chúng ta copy một trong những seri ngẫu nhiên của danh sách thẻ cào Viettel miễn phí mình dành bộ quà tặng kèm theo các chúng ta ở trên bỏ vô phần “Tra cứu giúp trạng thái thẻ cào” vào phần “Tiện ích”.

Bước 4: Nếu tác dụng trả về là thẻ cào sẽ sử dụng thì bạn tránh việc thử tiếp thẻ này nữa mà đánh giá tiếp sang trọng số seri khác tới khi công dụng hiện “Thẻ cào Viettel chưa sử dụng” thì chúng ta cũng có thể nạp cùng với card điện thoại cảm ứng thông minh này.

Tổng Kết

Bài viết tặng thẻ cào Viettel miễn phí có số seri 2023 với mọi mệnh giá bán từ 10K, 20K, 50K, 100K, 500K nhằm tri ân tới các quý gọi giả đã ủng hộ với đón phát âm những nội dung bài viết từ blog kiếm thẻ cào trong thời hạn qua. Chúc mừng những bạn may mắn đã nhận được được thẻ cào free vào đợt tặng ngay card điện thoại lần này, bạn nào hèn may mắn hơn thế thì hãy đón chờ kho thẻ miễn phí cập nhật tại bài viết này vào mỗi tuần nhé.