Cách làm video hình ảnh ghép nhạc trên smartphone đơn giản – Ngày nay, nhu yếu làm video hình ảnh trên smartphone ngày càng phổ biến. Các video hình ảnh được ghép nhạc vào có thể dùng làm món quà độc đáo cho một tín đồ đặc biệt, hoặc đăng lên các social như Facebook, Youtube, Tik Tok,…

Tuy nhiên, ko phải người nào cũng biết phương pháp tạo video hình ảnh và ghép nhạc vào. Điều này còn gây nhiều khó khăn cho những bạn chưa xuất hiện kinh nghiệm sử dụng những ứng dụng chế tạo ra video ảnh trên năng lượng điện thoại. Nội dung bài viết dưới đây, hiendai.edu.vn đã hướng dẫn bạn cách làm đoạn clip trên điện thoại cảm ứng bằng ứng dụng VivaVideo.

Bạn đang xem: Tạo album ảnh có nhạc tren dien thoai

VivaVideo là một trong những ứng dụng tạo video rất rất được quan tâm trên năng lượng điện thoại. Với tương đối nhiều tính năng và các công cụ cung ứng tối ưu đồ họa thân thiện, VivaVideo luôn hỗ trợ người cần sử dụng tạo video một cách gấp rút và đơn giản và dễ dàng nhất. Ứng dụng VivaVideo hoàn toàn có thể giúp bạn sửa đổi video, giảm ghép video, tạo đoạn phim từ ảnh, ghép nhạc vào video,…


Chọn nhằm xem ẩn
1.Cách có tác dụng video hình ảnh ghép nhạc trên năng lượng điện thoại
2.Kết luận

Cách làm cho video ảnh ghép nhạc trên điện thoại

Đầu tiên, hãy tải ứng dụng VivaVideo về điện thoại của bạn. Ứng dụng VivaVideo hoàn toàn có thể sử dụng trên toàn bộ các nhiều loại smartphone. Chúng ta có thể tải về vận dụng này trên shop CH Play hoặc tiện ích Sotre tương xứng với điện thoại thông minh hệ điều hành Android hoặc IOS.

Okey, sau khi thiết lập xong hãy mở vận dụng VivaVideo vừa cài đặt về. Bạn tiến hành chọn dùng thử miễn tầm giá VivaVideo trong tầm 7 ngày hoặc dùng bản miễn tổn phí nhưng tất cả đóng dấu logo VivaVideo lúc xuất video.

Trên giao diện thiết yếu của VivaVideo, các bạn chọn phần Trình chiếu để gia công video hình ảnh ghép nhạc.

*
Cách làm cho video hình ảnh ghép nhạc trên điện thoại

Sau khi lựa chọn Trình chiếu, VivaVideo đang đưa các bạn đến thư viện ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Trọng trách của bạn từ bây giờ là chọn phần nhiều tấm ảnh mà bạn có nhu cầu tạo video.

Xem thêm: Viên Uống Trắng Da Relumins 1650Mg Review, Mua Ở Đâu Uy Tín

Lưu ý rằng: bạn cần chọn hình ảnh theo đồ vật tự như từ trên đầu đến cuối vì hình ảnh sẽ sắp xếp theo thứ tự vì vậy trên video. Sau khoản thời gian chọn hình ảnh xong, chúng ta bấm Tiếp để hoàn tất.

Sau khi những hình ảnh mình vừa chọn đã tạo nên một video đơn giản, bạn click chuột Chỉnh sửa clip để giảm xén, kiểm soát và điều chỉnh thời lượng hiển thị ảnh, chỉnh sửa đoạn clip theo mong ước của mình.

*

Tiến hành ghép nhạc vào video bằng cách bấm vào Âm nhạc >> Chỉnh sửa nhạc. Các bạn sẽ chọn vào mục Thư viện để cài lên những bài xích hát gồm sẵn trong năng lượng điện thoại. Sau khi chọn xong, các bạn bấm Áp để thiết lập nhạc lên.

*

Bạn xem lại đoạn phim sau khi đã có được ghép nhạc. Nếu cảm giác hài lòng, bạn chọn Lưu nhằm lưu video và chọn chất lượng thông thường 480p.

Hãy ngóng chút: ai đang tìm tìm thủ thuật về Iphone cần không? chúng ta có biết cách cài và sử dụng Font chữ mới trên ios 13 xuất xắc không? nếu không biết hãy tham khảo nội dung bài viết tại đây!

Kết luận

Như vậy là chỉ với quá trình đơn giản, bạn có thể làm video hình ảnh ghép nhạc trên điện thoại, các bạn đã tạo thành công cho mình một video hình ảnh với hiệu ứng âm nhạc theo ý thích. Với trả lời này của hiendai.edu.vn, bạn có thể áp dụng mang lại tất cả smartphone thông minh như android và iPhone. Bạn cũng có thể tạo thêm nhiều video ảnh hoặc sửa đổi video clip với VivaVideo.