dưới đây là chi tiết lịch phân phát sóng Chương trình hãng apple Quân 2022 - chạm mặt nhau cuối năm xuân Nhâm Dần. Táo Quân 2022 vạc trên kênh nào? dịp mấy giờ?


Trailer táo Quân 2022 - gặp nhau thời điểm cuối năm xuân Nhâm Dần

Táo Quân 2022: hé lộ hậu ngôi trường tập luyện dịp 12h đêm

VFC xác nhận Táo Quân 2022 đã lên planer tập luyện

Xem lại gặp nhau thời điểm cuối năm - táo Quân 2021 HD


Chi tiết định kỳ chiếu táo bị cắn Quân 2022 - chạm mặt nhau thời điểm cuối năm xuân Nhâm Dần

Chương trình táo bị cắn Quân 2022 phát trên kênh nào?

Táo quân - gặp nhau cuối năm là công tác truyền hình được chiếu đêm ngày Giao thừa sản phẩm năm. Năm nay, táo Quân 2022 vẫn sẽ tiến hành phát sóng trên những kênh VTV1 với VTV3 của Đài tivi VTV trên VTV vui chơi - VTV - VTV Go.

Bạn đang xem: Táo quân 2022 phát lại

Ngoài ra, phiên bản đầy đủ (uncut) sẽ được đăng cài đặt trên những nền tảng số của Đài Truyền hình vn như VTV Go, VTV Giải trí.

Chương trình táo bị cắn Quân 2022 phát thời gian mấy giờ?

Dàn nghệ sỹ đóng hãng apple Quân 2022?

Năm nay, nghệ sĩ Quốc Khánh vẫn đảm nhiệm vai Ngọc Hoàng.

Vì sức mạnh kém, nghệ sỹ Công Lý tất yêu đóng vai Bắc Đẩu. Xuân Bắc - bạn gắn với vai nam giới Tào phần nhiều năm, cũng rất được thay thế.

Trailer táo bị cắn quân 2022 đến thấy, Duy Nam với Trung loài ruồi là hai khuôn mặt sẽ đảm nhiệm vai diễn nam Tào với Bắc Đẩu năm nay.

Các người nghệ sỹ Chí Trung, quang đãng Thắng, Vân Dung, từ bỏ Long liên tục trở lại cùng với chương trình.

Xem thêm: Top Những Cuốn Sách Hay Nhất Mọi Thời Đại Mà Bạn Nên Đọc, Top 10 Cuốn Sách Hay Nhất Mọi Thời Đại

Ngoài Công Lý và Xuân Bắc, MC Thảo Vân cũng không xuất hiện trong táo bị cắn Quân 2022 do chuyển đổi format chương trình.

Nội dung apple Quân 2022

Chương trình gặp gỡ nhau thời điểm cuối năm - hãng apple Quân được desgin dựa trên thần thoại cổ xưa vào dịp cuối năm ông apple sẽ bỏ xác để báo cáo Ngọc Hoàng về những việc đã xảy ra trong suốt một năm.


Theo trailer táo bị cắn Quân 2022 đã có công bố, chương trình hứa hẹn 1 loạt vấn đề nóng hổi sẽ được "điểm tên" trong buổi chầu trong năm này như: COVID-19, đường sắt trên cao mèo Linh - Hà Đông, bánh mì là thực phẩm thiết yếu,...

Năm nay hoàng thượng Quốc Khánh vẫn nói những hơn, phần như thế nào "dìu dắt" 2 trợ thủ mới, mang lại những thông điệp ngấm thía, sâu cay.

Link coi trực tiếp táo bị cắn dở Quân 2022

Xem trực tiếp táo apple Quân 2022 bên trên VTV1

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Xem trực tiếp táo khuyết Quân 2022 bên trên VTV3

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Để xem lại táo bị cắn dở Quân 2022 Full HD (uncut), quý độc giả có thể truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/tao-quan-2022


Táo Quân là chương trình hài kịch truyền hình, vạc sóng vào tất niên âm lịch hàng năm, tiếp tế lần đầu năm mới 2003. Máu mục mượn điển tích apple quân về trời report với Ngọc Hoàng mọi việc tôi đã làm vào suốt 1 năm qua.

Thông qua đó, chương trình chạm mặt nhau cuối năm - táo bị cắn Quân vẫn phản ánh, công kích nhiều vụ việc liên quan đến kinh tế, văn hóa, giáo dục... Nổi cộm. Gần hai mươi năm phát sóng, táo bị cắn Quân trở nên món nạp năng lượng tinh thần không thể thiếu với nhiều thế hệ khán giả.