Windows Defender là một trong những phần mềm khử virus được tích phù hợp sẵn vào Windows 10 với Windows 11. Ko thể khước từ Windows Defender có chức năng đảm bảo an toàn máy tính xuất sắc và phần như thế nào giúp giảm bớt việc máy tính xách tay dính virus. Tuy nhiên chức năng này cũng khiến rất nhiều người cần sử dụng cảm thấy giận dữ khi setup ứng dụng hoặc ứng dụng mới trên thiết bị và mong mỏi tắt đi. Trong bài viết này, Đăng Vũ Surface đã hướng dẫn các bạn cách để tắt Windows Defender dài lâu trong Windows 11.

Bạn đang xem: Tắt diệt virus win 11

Cách tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời trong Windows Security

Bước 1: vào thanh công cụ tìm kiếm bạn nhập từ bỏ khóa Windows Security.

*

Bước 2: Ở vỏ hộp thoại Windows Security chúng ta chọn Virus & threat protection.

*

Bước 3: lựa chọn Manage Settings.

*

Bước 4: vào mục Real-time protection chúng ta kéo thanh trượt về Off để tắt Windows Defender Antivirus.

*

Sau khi tắt, Windows Defender Antivirus vẫn sẽ vận động trên nền và sẽ tự chuyển động lại khi bạn khởi cồn lại máy. Vậy làm cố nào để tắt trọn vẹn Windows Defender Antivirus trên máy tính của bạn? Hãy cùng tìm hiểu ở đoạn tiếp theo của bài xích viết.

Cách tắt Windows Defender vào Windows 11 vĩnh viễn

Để tắt vĩnh viễn ứng dụng diệt virus Windows Defender trong Windows 11 bạn làm theo cách sau:

Bước 1: cài đặt về Autoruns giành cho Windows và giải nén.

Link mua về: Autoruns

*

Bước 2: truy cập vào Windows Security, lựa chọn Virus và threat protection, Manage Settings để tắt Real-time protection.

*

Bước 3: Ở thanh kiếm tìm kiếm bạn nhập msconfig với chạy System Configuration thông số kỹ thuật hệ thống dưới quyền quản lí trị admin.

*

Hoặc bạn cũng có thể nhập Run, sau đó nhập msconfig nhằm vào thông số kỹ thuật hệ thống.

*

Bước 4: Trong hộp thoại System Configuration, chuyển qua tab Boot cùng tích lựa chọn Safe boot nhận OK nhằm kích hoạt chế độ này.

*

Bước 5: lựa chọn Restart nhằm khởi động lại.

*

Bước 6: Mở Windows Security và các bạn sẽ thấy không có lựa chọn nào hiện ra.

Xem thêm: Không Ngủ Trưa Có Sao Không, 4 Điều Về Giấc Ngủ Trưa Ảnh Hưởng Đến Sức Khoẻ

*

Bước 7: quay lại thư mục đựng file zip Autoruns dành cho Windows mà chúng ta đã bung file trước đó. Mở thư mục, chọn Autoruns64.exe.

*

Bước 8: Trong vỏ hộp thoại Autoruns, dịch chuyển đến tab Services nhằm kích hoạt Windows Services.

*

Bước 9: trên thanh menu của Autoruns lựa chọn Options, lựa chọn Hide Windows Entries. Bạn sẽ thấy những Windows Services bị ẩn sẽ được hiển thị.

*

Bước 10: bạn kéo xuống tìm đến WinDefend hoặc nhập WinDefend trong thanh Quick Filter để tìm nhanh. Vứt tích sinh sống mục WinDefend. Bỏ chọn sẽ phòng Windows Defender tự động khởi cồn sau các lần khởi cồn lại.

*

Bước 11: bên trên thanh tìm kiếm của Windows, nhập msconfig để truy vấn vào System Configuration.

*

Bước 2: Trong hộp thoại System Configuration chọn Normal startup và nhấn OK.

*

Bước 3: lựa chọn Restart nhằm khởi hễ lại vật dụng tính.

*

Cách kiểm soát và chứng thực lại Windows Defender đã có được tắt bên trên Windows 11

Sau lúc khởi hễ lại, bạn truy cập vào Task Manager Trình thống trị tác vụ. Không hề dịch vụ Windows Defender nào đang làm việc nữa.

*

Truy cập vào Windows Security với xem xét kỹ năng Virus & threat protection. Bạn sẽ nhìn thấy hình tượng quay tròn và hiển thị trạng thái không xác định. Đó là cũng chính vì mục này đã tìm và nạp thông tin.

*

Lưu ý: chúng ta không kích vào biểu tượng Virus và threat protection đến khi việc đào bới tìm kiếm và hấp thụ trạng thái thông tin hoàn thành hoặc tâm lý không khẳng định được gỡ bỏ. Nếu khách hàng kích vào biểu tượng này, nó đã kích hoạt Windows Defender. Tiếp tục đợi cho đến khi các bạn thấy nó bị vô hiệu hóa.

Đợi thêm vài phút. Sau đó, bạn sẽ thấy rằng tuấn kiệt Virus và threat protection đã bị vô hiệu hóa.

*

Như vậy bạn đã hoàn toàn vô hiệu hóa Windows Defender trên laptop của mình. Bạn cũng có thể dễ dàng khởi đụng lại kĩ năng này bằng phương pháp nhấn vào Restart Now dưới hình tượng Virus và threat protection. Rất nhiều thứ sẽ được quay trở về ban đầu.

Kết luận

Trên đây, Đăng Vũ vừa phía dẫn chúng ta cách tắt Windows Defender trên Windows 11 vĩnh viễn. Hãy làm theo chính xác quá trình trong lý giải của cửa hàng chúng tôi để đạt được kết quả tốt nhất. Tuy nhiên vậy, Đăng Vũ không khuyến khích các bạn tắt hào kiệt này và chúng tôi không chịu trách nhiệm về câu hỏi máy tính của người tiêu dùng bị virut xâm nhập tuyệt hư sợ về mặt tài liệu khi tắt tuấn kiệt này trên máy. Liên tục theo dõi website hiendai.edu.vn để update các con kiến thức công nghệ mới nhất cùng các thành phầm Surface của Microsoft từ khối hệ thống của Đăng Vũ Surface các bạn nhé.