NHA ĐAM - 90,000 VNDCHANH - 90,000 VNDTHAN HOẠT TÍNH - 90,000 VNDLAVENDER - 90,000 VNDNHÂN SÂM - 90,000 VNDTÁO - 90,000 VND
NHA ĐAM

CHANH

THAN HOẠT TÍNH

LAVENDER

NHÂN SÂM

Đổi mặt hàng miễn phíChính sách thay đổi hàng linh hoạt trong khoảng 07 ngày (tính từ thời điểm ngày nhận được hàng) nếu sản phẩm bị lỗi, vỡ, hư từ công ty sản xuất

THÔNG TIN SẢN PHẨM TẨY TẾ BÀO CHẾT ARRAHAN PEELING GEL HÀN QUỐC

Tẩy tế bào chết Arrahan Peeling Gel Hàn Quốc là thành phầm thuộc uy tín Arrahanđược phân phối từ nhữngthành phần có chiết xuấthoa quả, giúploại bỏ lớp tế bào chết, những vết black sạm cùng vùng da thâm nám, bụi bặm bụi bờ bám trên domain authority một giải pháp nhanh chóng. Bên cạnh đó, chứa các dưỡng chất bổ sung cập nhật cho da giúp da luôn luôn tươi sáng sủa rạng ngời.

Bạn đang xem: Tẩy da chết arrahan nâu

Tẩy tế bàochết Arrahan bao gồm có6 sản phẩm với những mùihương không giống nhau, các loạisản phẩmnhận đượcrất nhiều sựyêu say mê và ưa chuộng từ khách hàng hàngnhư:tẩy da chết Arrhan Aroma Peeling Gel hương hoa Oải Hương, Arrhan hươngThảo Dược,Arrahan Than Hoạt Tính,Arrhan hươngChanh Lemon, Arrahan hương Nha Đam và Arrahan hương thơm Táo.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM TẨY TẾ BÀO CHẾT ARRAHAN PEELING GEL HÀN QUỐC

Water, Glycerin, Cellulose, Dicocodimonium Chloride, Alcohol, Carbomer, Isopropyl Alcohol, Pyrus Malus (Apple) Fruit Extract, Camellia Sinesis Leaf Extract, Carica Papaya (Papaya) Fruit Extract, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Phenoxyethanol, Betaine, Polysorbate 80, Menthylparaben, Perfume, Allantoin, Disodium EDTA, Yellow 5 Lake, xanh 1.

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM TẨY TẾ BÀO CHẾT ARRAHAN PEELING GEL HÀN QUỐC

Tẩy tế bào bị tiêu diệt ArrahanApple Peeling Gel - Táo:Giúp đào thải tế bào chết mặt phẳng da và các lớp sừng lâu năm ởvùng mắt cá chân, khuỷu tay, bàn tay, đầu gối mang lại da trở nênsáng hơn. Cung ứng quá trình phòng lão hóa, làm bớt nếp nhăn. Tinh hóa học hoa trái trong chanh tươi, táo, hoa oải hương giàu Vitamin đã thẩm thấu vào da, kích thích domain authority sản sinh collagen mang đến da sáng, căng và giúp đồng các sắc tố da.

Tẩy tế bào bị tiêu diệt ArrahanAroma Peeling Gel - Hoa Oải Hương:sẽ giúplàn da của bọn chúng tatrắng sáng, bóng mịn không tì vết. Cung cấp quá trình phòng ngừa và làm giảmmụn, chăm lo cho vùng da bị mụn trứng cá. Giúp loại bỏ da chết nhẹ nhàng, làm cho sạch sâu lỗ chân lông, giảm buồn phiền nhờn dầu thừa,ngăn dự phòng lão hóa hiệu quả, tăng cường hấp thụ dưỡng hóa học cho da, giúp da luôn luôn mềm mại, tươi mới.

Tẩy tế bào chết ArrahanLemon Peeling Gel - Chanh: triết xuất từ chanh tươi, sẽ tẩy sạch hoàn toàn bụi bẩn, sa thải sạch những tế bào chết trên da, trả lại cho bạn làn da mịn màng, trắng sáng. Với hương chanh thơm mát cùng thư giãn. Bên cạnh đó còn giúpkiểm soát bã nhờn, giúp làm trắng sáng sủa làn da

Tẩy tế bào bị tiêu diệt Arrahan Nâu Đông Y - HuơngThảo Dược:với tinh chiết từ yếu tố thuốc đông y làm chậm quá trình lão hóa da, cất collagen vừa chăm sóc vừa tẩy tế bào chết làm da sạch bụi bặm và những tế bào chết tích tụ thành chất sừng, khiến cho làn da trơn bóng và tươi sáng. Lột nhẹ da bị tiêu diệt và cặn buồn phiền bụi bẩn, giúp làn domain authority trở đề xuất sạch sẽ, mền mại hơn.

Xem thêm: Top 20 Filter Instagram Làm Mờ Ảnh Xóa Phông Làm Nổi Bật Chủ Thể

Tẩy tế bào bị tiêu diệt ArrahanAloe Vera Peeling Gel - Nha Đam: chiết xuất trường đoản cú nha đam tự nhiên, ngoài tác dụng lấy đi lớp tế bào bị tiêu diệt trên da, còn hỗ trợ làm mờ các vết rạm nám và các vết hắc tố black trên da. Có tác dụng sạch trọn vẹn các buồn phiền nhờn, xẻ xung độ ẩm cho da, làm cho se khít lỗ chân lông, chống khuẩn và làm cho sạch mụn. Yêu cầu dùng kem dưỡng sau thời điểm tẩy da bị tiêu diệt để kem dưỡng đạt kết quả cao nhất. Công dụng đặc biệt đến da nhờn. Loại bỏ các tế bào chết khô cằn, xỉn color trên da và trả lại cho chính mình làn da tươi sáng láng mịn. Có tác dụng thông thoáng lỗ chân lông, tự đó hạn chế mụn xuất hiện.

Tẩy tế bào chết Arrahan Charcoal Peeling Gel - Than Hoạt Tính:chiết xuất từ các loại than hoạt tính nhanh chóng loại bỏ lớp tế bào chết, đen sạm cùng bụi bặm bụi bờ trên domain authority đồng thời cung ứng và bổ sung dưỡng hóa học cho domain authority giúp làn da luôn luôn tươi mát trắng mịn màng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM TẨY TẾ BÀO CHẾT ARRAHAN PEELING GEL HÀN QUỐC

Bước 1: Rửa sạch mát mặt với lau khô

Bước 2: thoa mộtít tẩy tế bào bị tiêu diệt Arrahan Peeling Gel Hàn Quốclên tay, tiếp đến massage lên vùng bị chai sạm hoặc vùng buộc phải tẩy tế bào chết từ 2- 3 phút.

Bước 3: sau khoản thời gian massage xong xuôi 1 lượt rồi hãy rửa lại vớinước ấmvà liên tiếp thực hiện các bước đưỡng domain authority khác

LƯU Ý

Thực hiện liên tiếp đều đặn 2-3 lần/ tuần, bạn sẽ có được làn domain authority mịn màng, sạch sẽ, không lo mụn xuất hiện.

Nênbôi kem dưỡng sau khoản thời gian tẩy để làm dịu da và cung cấp độ ẩm, chăm sóc chất.

MUA SẢN PHẨM TẨY TẾ BÀO CHẾT ARRAHAN PEELING GEL HÀN QUỐC Ở ĐÂU?

DN cosmetics là đại lý phân phối phân phối bao gồm hãng sản phẩm tẩy tế bào chết Arrahan Peeling Gel Hàn Quốc, vẫn được người dùng mỹ phẩm tin yêu và lựa chọn nhiều năm vừa qua trên thị trường.

Mua hàng tại doanh nghiệp cosmetics bạn có thể yêntâm chất lượng lượng, giá cả, chế độ ưu đãi cực tốt. Bọn chúng tôi cam đoan 100% thành phầm được phân phối tại DN Cosmetics là sản phẩm chính hãng!