Honey đen Sugar Scrub The Faceshop là sản phẩm tẩy da chết dạng gel triết xuất đường đen và mật ong, vứt bỏ các tế bào chết trên da một cách công dụng và lâu dài, đồng thời làm sạch lỗ chân lông,thúc đẩy những mạch máu hoạt động, trả lại cho bạn làn da trắng mịn, không bẩn thoáng.Với tẩy da chết chiết xuất đường black và mật


THÔNG TINSẢN PHẨMHoney black Sugar Scrub The Faceshop là thành phầm tẩy da bị tiêu diệt dạng gel chiết xuất đường black và mật ong, vứt bỏ các tế bào bị tiêu diệt trên domain authority một cách hiệu quả và lâu dài, đồng thời làm sạch lỗ chân lông,thúc đẩy những mạch ngày tiết hoạt động, trả lại cho bạn làn domain authority trắng mịn, sạch thoáng.

Bạn đang xem: Tẩy da chết the face shop đường đen


*

THÀNH PHẦNVới tẩy da chết chiết xuất đường black và mật ong Honey black Sugar Scrub The Faceshop, các lớp sừng chết, những độc tố, cặn buồn bực trên da vẫn đươc các loại bỏ, quá trình tái tạo da được đẩy nhanh.

Thực tế, mặt đường đen là 1 trong loại đường thô không qua tinh luyện, nên chứa đựng nhiều vitamin cùng khoáng chất, nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin team B, B1 và B2, tích điện và canxi, các bạn không phải kinh ngạc khi tình trạng của không ít vùng da sạm màu, các vết thâm được nâng cấp rõ rệt lúc sử dụng sản phẩm Honey black Sugar Scrub.


*

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNGChính phần đa hạt mặt đường thô sần tất cả trong Honey đen Sugar Scrub này lại “cư xử” rất dịu dàng êm ả với làn da, đuối xa vơi nhàng, đồng thời bảo đảm làn da vẫn tồn tại độ ẩm.– thoa một lượng Honey black Sugar Scrub lên mặt cùng massage 1~2 phút.– rửa sạch bởi nước ấm.– thực hiện 1~2 lần/tuần.Cẩn thận không để bị bám dính mắt.Tránh vùng có vết yêu mến hở.

Xem thêm: Thử Tài Khéo Tay Với 5 Cách Làm Kệ Sách Bằng Gỗ, Mẹo Làm Kệ Sách Sáng Tạo Bằng Gỗ


*

*

sản phẩm cùng nhiều loại

*


*

*

*

*

*
- góp tẩy sạch tế bào chết, tế bào sần sùi bên trên da, nhờ kia lỗ chân lông không biến thành bít tắc, da mặt không xẩy ra vi trùng tấn công.

-Thúc đẩy quy trình tái tạo thành lớp da mới, giúp domain authority trở buộc phải khỏe mạnh, đầy mức độ sống, làn da sáng mịn.

-Giúp đến quá trình âu yếm da bằng kem Transino Whitening trở nên kết quả hơn.

" data-rel="tooltip" data-img="https://hiendai.edu.vn/tay-da-chet-the-face-shop-duong-den/imager_10_5727_700.jpg"class="img-thumbnail" style="max-width:200px; max-height: 200px;">
*

*
– hóa học gel với phần đông hạt siêu nhỏ tuổi giúp tẩy tế bào chết mà không có tác dụng đau rát làn da mỏng tanh manh của bạn.– Dưỡng ẩm cho làn domain authority ngay sau vứt bỏ da chết.– mang lại làn da thướt tha và tươi sáng chỉ với sau vài lần sử dụng.– giả độc tố mang lại da tương tự như kích mê say tuần hoàn máu mang lại da mặt.

" data-rel="tooltip" data-img="https://hiendai.edu.vn/tay-da-chet-the-face-shop-duong-den/imager_12_5727_700.jpg"class="img-thumbnail" style="max-width:200px; max-height: 200px;">
*