Hiện trên tổng số các tướng vào Liên Quân mobile đã lên đến hơn 116 vị tướng. Dưới đây là danh sách tướng Liên Quân mới cập nhật kèm phía dẫn biện pháp chơi, lên đồ cùng bảng ngọc chi tiết theo từng mùa. Bài viết này, Dohi Gaming để giúp đỡ bạn hiểu rõ hơn về các con tướng trong liên quân.

Bạn đang xem: Tên tướng liên quân


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Các tướng Pháp sư Liên Quân

Các vị tướng pháp sư trong Liên Quân điện thoại thường được sử dụng tại đoạn đường giữa. Sử dụng kỹ năng của bản thân mình để gây tiếp giáp thương phép cùng với 3 lối nghịch như: cấu rỉa, gây hiệu ứng kiềm chế và dồn gần kề thương.

Ngoài những tướng ad vượt trội nhất trong Liên Quân, tướng pháp môn sư cũng đóng vai trò hết sức đặc biệt vì phần lớn đều có tài năng gây giáp thương diện rộng hoặc dồn liền kề thương đơn mục tiêu mạnh bạo như Raz, Zata, …

Các vị tướng tá Liên Quân Pháp sư hiện thời (25 tướng): Veera, Krixi, Mganga, Kahill, Điêu Thuyền, Azzen’Ka, Aleister, Natalya, Jinna, Ilumia, Preyta, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Marja, D’arcy, Ishar, Dirak, Zata, Lorion, Iggy.

Xem thêm: Sự Thật Về Các Cách Làm Hết Nồng Độ Cồn Trong Hơi Thở “Thần Tốc”

Cách lên đồ vật Triệu Vân mùa 25: Bảng ngọc Triệu Vân to gan lớn mật nhất

IV. Tổng kết

Như vậy, qua nội dung bài viết trên Dohi Gaming đã giúp cho bạn có thêm tin tức về tất cả những tướng vào Liên Quân Mobile. Chúc bạn có phần đông giây phút chơi game vui vẻ và hãy nhớ là chia sẻ nội dung bài viết này nhé!

Cách lên đồ dùng Allain: lối chơi Allain Liên Quân mùa 25 dũng mạnh nhất

Cách lên thứ Natalya: Bảng ngọc Natalya mạnh nhất mùa 25

Cách lên đồ Raz: phương pháp chơi, bảng ngọc Raz mùa 25 mạnh dạn nhất

V. Những thắc mắc thường gặp


Liên Quân gồm bao nhiêu tướng?Tướng liên quân nào bạo phổi nhất?


Trong Liên Quân Mobile bao gồm hơn 100 vị tướng, vậy tướng làm sao là mạnh bạo nhất, tất cả mức ngay cạnh thương cao và năng lực gank team đỉnh như: Ngộ Không, Lauriel, Murad,…


Tướng mới Liên Quân thương hiệu gì?


Vị tướng mới này có tên tạm hotline là Yan và được biết sẽ trình làng trong năm 2022 này. Phiên bạn dạng Vương Quốc dragon với sự mở ra của Yue hẳn đã khiến game thủ khiếp hồn cùng với lượng gần kề thương sốc rất bá đạo


Đỡ đòn trong LIên Quân là gì?


Tướng đỡ đòn chính  những bức tường kiên cố giúp phòng chịu liền kề thương trong giao tranh, bảo đảm an toàn các cộng đồng thấp huyết khác.


Đấu sĩ Liên Quân là gì?


Các vị tướng Đấu sĩ vào Liên Quân thông hay họ sẽ  người dịch chuyển ở mặt đường Tà thần Caesar và solo đối đầu với một vị tướng Đấu sĩ khác của đối thủ. Tướng Đấu sĩ thường bao gồm chỉ số tiến công cao, thiết lập lượng máu và gần kề khá mập chỉ xếp sau các tướng Đỡ đòn.


Đường long trong Liên Quân là gì?


Đường rồng hay còn được gọi là đường bot, đường ad – xạ thủ hay đường dưới là đường gần cùng với hang rồng. Vào game thông thường có 2 người  xạ thủ và cung cấp sẽ đi đường này. Các game thủ nói một cách khác đây  “đường bot” viết tắt cả từ bỏ bottom trong tiếng anh bao gồm nghĩa  “dưới cùng”


Xạ thủ Liên Quân là gì?


Trong Liên Quân Mobile, AD (Xạ Thủ) được dùng làm chỉ vị trí của tướng tá chuyên tiến công gây ngay cạnh thương bạo gan cho đối thủ. Và những tướng Xạ Thủ vào Liên Quân có một điểm sáng chung đó chính  lực gần kề thương tay cực kỳ mạnh, tầm tiến công xa nhưng lại sở hữu máu hơi mỏng.